Scp 6789 Là Gì - Quái Vật Đầu Loa Ở Bắc Mỹ, Scp Có Thật Hay Chỉ Là Tin Đồn

Là một trong những Urban Legends đang cực hot vì độ bí ẩn, nguy hiểm và quá thực tế của chúng, Siren Head (Quái Vật Đầu Loa SCP6789) sẽ đáng sợ hơn nhiều khi bạn biết rõ từng chi tiết về sinh vật này.

Đang xem: Scp 6789 là gì

Siren Head – còn có tên gọi khác là Sirenhead, Quái Vật Đầu Loa hay SCP6789 được biết đến như một quái vật hung hãn và được Trevor Henderson tạo ra như một dạng Urban Legends bằng những hình ảnh đáng sợ của chúng. Siren Head có dáng đứng rất cao gần ngang với cột đèn đường và có hình dạng như con người (2 tay 2 chân) khẳng khiu với cái đầu là 2 loa phóng thanh cỡ đại chuyên lởn vởn ở những khu rừng hoặc khu vực trống vắng người qua lại.

Siren Head lần đầu tiên xuất hiện trên trang cá nhân của họa sĩ Trevor Henderson dưới dạng một bức ảnh và nhanh chóng có câu chuyện kèm theo bức ảnh này như sau:

“Cô ấy đang trên đường hưởng thụ kì nghỉ lễ cùng chồng của mình thì cả hai cùng nhìn thấy một bãi nghĩa địa bỏ hoang bên đường. Ngay giữa bãi mộ này, một cây cột cao như cột điện thoại sừng sững giữa không gian một cách kì lạ, cứ như một bức tượng nghệ thuật bị bỏ hoàng bên đường vậy. Ngay khi cô và chồng dừng xe và chiêm ngưỡng cảnh tượng kì lạ này, một bên loa của cây cột bắt đầu hét lên như tiếng thông báo với âm bậc nhiễu loạn “CHÍN. MƯỜI TÁM. MỘT. ĐỨA TRẺ. MƯỜI BẢY. DIỆT. ÁC ĐỘC”. Chiếc loa còn lại cũng bắt đầu gầm rú lên, toàn bộ khung sắt cũ kĩ bắt đầu rung lên và di chuyển. Trong nháy mắt, nó đang bắt đầu chạy xuống đồi và hướng về phía cô gái”.

Xem thêm: Package – Expo — Log In

Từ thời điểm này, nhiều bức ảnh về Siren Head bắt đầu nổi lên ở khắp nơi trên thế giới với chủ đề chung là hình ảnh của Siren Head vô tình bị chụp được hoặc đang trong trạng thái tĩnh chờ con mồi. Một số bức ảnh nổi bật bao gồm:

Cũng như Slender Man, Siren Head cũng xuất hiện trong một tựa game kinh dị khác cùng tên với nhân vật của mình. tại đây, Siren Head đặc biệt nổi tiếng nhờ vào 2 kênh Youtube Gameplay lớn (Markiplier và Jackceptic Eye) và càng nổi hơn trong cộng đồng game thủ.

Thêm vào không khí kinh dị “tự nhiên” Siren Head cũng đã được đưa vào mod trong Fallout 4 để mọi người thật sự hiểu được cảm giác gặp mặt Siren Head ngoài đời như thế nào. Bản mod thật sự lấy toàn bộ đặc điểm của Siren Head – đặc biệt các âm thanh giả tiếng người, tiếng thông báo và bóp méo âm thanh đúng kinh dị của bản gốc.

Xem thêm: Động Từ Trong Tiếng Anh Là Gì, Động Từ Trong Tiếng Anh Và Những Điều Cần Biết

Dù chỉ là một nhân vật viễn tưởng và không có thật, tuy nhiên với những hình ảnh và thông tin đáng sợ về nhân vật này, chắc chắn không ai sẽ không rùng mình khi di chuyển qua những khu vực vắng vẻ và bất ngờ gặp phải những thứ cao kều, hoặc cột loa phát thanh trên đường…

Related Posts