List Sách Tướng Số Hay Nhất, List Sách Hay Về Nhân Tướng Học

Nhân tướng là một ngành khoa học nó dựa trên sự đúc kết khoa học. Theo thời gian nhân tướng học được phổ biến nhiều nơi trên toàn cầu. Để giúp cho bạn hiểu rõ hơn về ngành khoa học này. Nội dung sau đây sẽ giới thiệu đến bạn những cuốn sách nhân tướng học hay nhất.

Đang xem: Sách tướng số hay nhất

Những cuốn sách hay về nhân tướng học giúp bạn phát triển theo hướng tích cực

1. Sách Nhân Tướng Học

*

Sách nhân tướng học

Đặc biệt là những nhà nhân tướng học hiện đại. Tuy phụ thuộc vào quan điểm Trung Quốc, tuy nhiên họ đã kết hợp thêm nhiều ngành khoa học khác. Để nâng cao tính làm thay đổi tâm lý của môn tướng pháp. Thí dụ như ngành tâm lý học, sinh lý học, nhân dạng học, cá nhân học và chỉ tay….

Phụ thuộc vào những dấu hiệu cơ thể, sắc diện, ngôn ngự, cử chỉ và điệu bộ…. Của một cá nhân, nhà tướng học có thể đoán được tính cách và vận mạng của người đấy. Nhưng đây chỉ là sự dự báo tổng quát, chưa thể gọi là chính xác hoàn toàn. Bởi vì, “Tướng tuỳ tâm sinh, tướng tuỳ tâm diệt” và “Đức năng thắng số”.

Quyển sách này nhằm mục đích để bạn đọc thêm những điều khái quát về nhân tướng học. Đối chiếu bản thân và người khác để “hiểu người, hiểu ta” tương đối rõ hơn. Song mọi điều chỉ là lý thuyết.

2. Sách Vận Dụng Khoa Nhân Tướng Học Trong Ứng Xử Và Quản Lý

*

Sách Vận Dụng Khoa Nhân Tướng Học Trong Ứng Xử Và Quản Lý

Để có thể làm quen và hiểu được một người cần rất nhiều thời gian. Chính vì vậy chúng ta thường tìm đến nhân tướng học để mong hiểu được lòng người một cách nhanh nhất. Nhân Tướng Học là môn khoa học dựa trên kinh nghiệm quan sát, sách tựa như công thức phân tích thống kê dựa vào số liệu.

Quyển sách hay này sẽ hệ thống hóa kiến thức về Nhân Tướng Học. Từ kinh nghiệm và lý luận triết học Á Đông giúp cho bạn đọc nắm được thực chất. Và vận dụng hiệu quả trong cuộc sống và hoạt động hằng ngày.

Xem thêm: Các Loại Lệnh Mp Là Gì ? 6 Loại Lệnh Lo, Ato, Atc, Mp, Plo, Điều Kiện Cần Biết

3. Sách Xem Tướng Biết Người

*

Sách Xem Tướng Biết Người

Quyển sách hay Xem Tướng Biết Người phân phối tài liệu với tính ứng dụng cao. Có khả năng phổ biến rộng lớn nhất cũng giống như có tính nghiên cứu đầy đủ nhất. Tổng hợp những đặc trưng Nhân tướng học trong các cuốn sách cổ. Kết hợp với một lượng lớn tranh ảnh, hình vẽ minh họa sinh động với cách thiết kế. Và trình bày sáng tạo, khoa học nhất, giúp cho bạn đọc thuận tiện hơn trong việc kết hợp giữa lý luận và hình ảnh minh họa. Giúp tăng tính trực quan sinh động cũng giống như tính chất của cuốn sách.

4. Sách Nghệ Thuật Của Số Phận

*

Sách Xem Tướng Biết Người

Cuốn sách Nghệ thuật của số phận với mục đích giúp bạn đọc có những kiến thức về Nhân tướng học. Để đọc thêm, nghiên cứu, đối chiếu với thực tiễn rồi đúc rút cho mình những điều hay. Có giá trị phục vụ cuộc sống tốt hơn.

5. Sách Nhân Tướng Học Toàn Thư

Hầu hết toàn bộ mọi người khi nói đến tướng thuật đều tưởng tượng đến khuôn mặt. Tuy vậy như vậy có nghĩa là chỉ chú ý đến phần hình dạng bên ngoài. Mà chưa chú trọng đến thực chất bên trong của thuật nhân tướng. Tướng thuật là nhìn tướng một người mà đoán được tuổi thọ, tài lộc, vận hạn… của họ. Thậm chí của tổ tiên, cha mẹ, anh/chị em trong gia đình người đó.

6. Sách Xem Tay Đoán Người

*

Sách Xem Tay Đoán Người

Trong quyển sách này. Độc giả có thể được giới thiệu về thuật tướng tay và những kỹ năng phân tích tướng tay thịnh hành thờihiện đại. Bạn có thể từ mình khám phá được tính cách, vận thế mọi mặt về sức khỏe, hôn nhân, sự nghiệp. Thông qua việc quan sát kết cấu, hình dạng, sắc màu và đường vân của bàn tay.

7. Sách Thuật Xem Tướng Chữ

*

Sách Thuật Xem Tướng Chữ

Cuốn sách hay này có thể giúp bạn hình dung chân dung tâm lý của người viết. Thông qua chữ viết, có thể xác định cách thức đối tượng cư xử với người khác và bản thân. Đối tượng mục tiêu đi đến quyết định dựa trên cơ sở đo đạt, hay linh cảm. Liệu đối tượng có khả năng tự làm chủ hay lập trường kiên định không.

Xem thêm: Sửa Lỗi Unlicensed Product Là Gì, Unlicensed Product Microsoft Office 2010 Là Gì

Trên đây chính là những cuốn sách nhân tướng học hay mà mình muốn giới thiệu đến các bạn. Bạn có thể dựa vào tri thức này để đánh giá tính cách, tướng mệnh, sức khỏe vận mệnh của người đối diện. Hy vọng bài viết giúp ích được phần nào trong quá trình giao tiếp của bạn.

Hồng Nhung – Tổng hợp (tham khảo:downloadsach, vnwriter, readvii,…)

Previous Post

Phong thủy nhà ở cho các cung hoàng đạo

Next Post

Những Điều Bạn Chưa Biết Về Tháng Cô Hồn

Related Posts