11 Quyển Sách Tử Vi Hay Nhất, 10 Cuốn Sách Dạy Xem Tử Vi Hay Nên Đọc

1 Sách Học Tử Vi Hay Nhất – 18 Cuốn Sách Học Tử Vi Không Thể Thiếu1.2 2. Những Sách Học Tử Vi Hay Nhất (Bạn có thể xem những tựa sách Tử Vi tại mister-map.com) (Sách Học Tử Vi Hay Nhất)1.2.1 3 . Lưu ý về việc Đọc sách khi mới bắt đầu học Tử Vi!

Sách Học Tử Vi Hay Nhất – 18 Cuốn Sách Học Tử Vi Không Thể Thiếu

 1. Sơ lược về bộ môn: “Tử Vi Đẩu Số“

Sách Việt Nam xin giới thiệu với các bạn đôi chút về Tử vi Đẩu Số một sách đơn giản và ngắn gọn cho các bạn mới học, tiếp xúc, hay đang có ý định tự học về bộ môn xem Tử vi.

Đang xem: Sách tử vi hay nhất

Tử vi đẩu số, là môn khoa học đoán mệnh, trong các môn về xem Mệnh như Tướng Pháp, Chỉ tay, Mai hoa dịch số, Tứ trụ bát tự, Bát tự hà lạc, Lục hào bốc phệ, xem quẻ,…thì Tử vi Đẩu số được đánh giá rất cao bởi tính chính xác, khoa học, chi tiết,….bạn có thể xem hạn theo Năm, tháng, thậm chí nếu bạn là cao thủ, bạn có thể xem cả tình hình xấu tốt trong ngày, tuy nhiên xem chi tiết quá thì độ chính xác lại không cao, trừ những người uyên thâm về các môn xem Mệnh, họ kết hợp các môn đó lại với nhau.

*

Lá Số Khổng Minh- Gia Cát Lượng.

Xem Tử Vi Đẩu Số như thế nào? Đó chính là Lập Lá Số Tử Vi, bạn sẽ lập ra Lá Số, trong đó chia ra các Cung (12cung, cung mệnh, cung phu thê, cung quan lộc, cung cha mẹ,…), mỗi Cung có các Sao đóng trong đó, trong các Sao có sao tốt, sao xấu, có sao phụ sao chính (chính tinh, phụ tinh), từ sự xấu tốt của các Sao đóng vào các Cung, rồi chiếu sang cung khác, sự ảnh hưởng qua lại, giữa các Sao, Cung,…mà ta có thể luận đoán Lá số đó đẹp hay xấu, hay bình thường. Và cung nào trong lá số tốt, Cung mệnh tốt, hay cung cha mẹ, vợ chồng, hay gia sản công danh tốt,….Tất nhiên đó chỉ là giới thiệu, vì để xem một Lá Số tử vi với độ chính xác Cao thì bạn cần đọc nhiều sách, thực hành xem, nghiệm lý nhiều, học hỏi,…Bạn hãy xem thử Lá số của Gia Cát Lượng,….

Có Tự Học môn Tử Vi mà Không cần Thầy? Hoàn toàn Có thể, nếu bạn thực sự quyết tâm, yêu thích, cũng như chịu khó đọc sách, nghiên cứu, tìm tòi, học hỏi, trao đổi, thực hành xem thực tế cho mình, người thân, xem cho người khác,….mình đã chứng kiến và quen biết nhiều bạn bè đều Tự học tử vi cả, nhưng chúng ta nên bắt đầu với cuốn sách như thế nào? Trong khi thị trường có hằng trăm tựa sách Tự Vi khác nhau? Sách Việt Nam xin giới thiệu với các bạn: 18 tựa Sách Học Tử Vi Không Thể Thiếu, giúp bạn đi đúng đường khi bước vào một rừng sách Tử vi.

2. Những Sách Học Tử Vi Hay Nhất (Bạn có thể xem những tựa sách Tử Vi tại mister-map.com) (Sách Học Tử Vi Hay Nhất)

Sau đây mister-map.com xin Giới Thiệu 18 tựa sách học Tử Vi Đẩu Số hay nhất, rất cần thiết và quan trọng, không chỉ đối với người Tự Học mà các Thầy, những người chuyên nghiên cứu họ vẫn tham khảo, nghiệm lý, họ vẫn đọc đi đọc lại !

Tử Vi Đẩu Số Tân Biên – của Vân Đằng Thái Thứ Lang.

Sách Tử Vi Đẩu Số Tân Biên là sách mà hầu hết các bạn tự học Tử Vi Đẩu Số tham khảo đầu tiên, dễ hiểu, dễ thực hành, sách hướng dẫn cho người mới, từ cách lập Lá số, ý nghĩa các Sao, luận giải những Lá Số mẫu của một số nhân vật nổi tiếng trong Lịch sử, đây là lựa chọn số một cho người mới học, nhưng trong đó có nhiều nội dung rất hay, có tính kiến giải,….Được xem là một trong Sách Học Tử Vi Không Thể Thiếu cho người bắt đầu. 

Các bạn có nhu cầu mua sách Tử Vi Đẩu Số Tân Biên, các bạn hãy >

“Sách Tử Vi đẩu Số Tân Biên”

 2. Tử Vi Giảng Minh – Vũ Tiến Phúc.

Sách cũng rất dễ đọc, hướng dẫn cụ thể, từ đơn giản đến phức tạp, cũng rất phù hợp với người học,….

*

“Tử Vi Giảng Minh”

3. Tử Vi Chỉ Nam – Song An – Đỗ Văn Lưu

*

(Sách Tử Vi Chỉ Nam) Sách cũng rất hay, hướng dẫn cơ bản về lập Lá Số, Luận đoán Sao, cách cục, các diễn giải có phần sâu sắc hơn,….

(Sách Học Tử Vi Hay Nhất)

4. Tử Vi Hàm Số – Nguyễn Phát Lộc.

*

(Sách Tử Vi Hàm Số)Dễ đọc, trình bày có phần Khoa học, đúng như tên Gọi Hàm số, tuy nhiên nội dung ở mức bình thường, nên tham khảo, vẫn ó kiến giải mới cho bạn

 

5. Tử Vi Khảo Luận – Hoàng Thường và Hàm Chương

*

(Sách Tử Vi Khỏa Luận)Cũng là sách rất đáng tham khảo, học hỏi, Có những luận giải quý giá,…

6. Tử Vi Đẩu Số Toàn Thư – Didi Trần Đoàn.

*

(Sách Tử Vi Đẩu Số Toàn Thư)Sách này có những dịch giả khác nhau, sách có nội dung, diễn giải nâng cao dần, nội dung công phu hơn những cuốn trước, những bản mới hiện tại có nhiều đồ hình,…giúp bạn học dễ lắm bắt, đây cũng là sách mà gối đầu của nhiều người.

Xem thêm: Cataract Là Gì – Cườm Mắt (Cataract)

(Sách Học Tử Vi Hay Nhất)

7. Tử Vi đẩu Số Thực hành – Túy Lang Nguyễn Văn Toàn

*

(Sách Tử Vi Đẩu Số Thực Hành)

Sách Tử Vi Đẩu Số Thực Hành, có điểm riêng biệt mà bạn cần tham khảo, lối trình bày dễ hiểu, dễ đọc, dễ học,… 8. Tử Vi Ảo Bí Biện Chứng Học – Hà lạc Dã Phu Việt Viêm Tử

*

(Sách: Tử Vi Ảo Bí Biện Chứng Học)Đây đều là sách Kinh điển của các cụ ta để lại, nội dung cuốn Tử Vi Ảo Bí có thể nói không dễ đọc, mang nhiều kiến giải, ẩn ý, luận đoán có thơ phú, hàm ý sâu sa,…

9. Tử Vi Đẩu Số Tinh Hoa Tập Thành – Sơn Nhân đại sư

*

(Sách: Tử vi đẩu số tinh hoa tập thành)Cuốn này cũng được khá nhiều bạn học, nghiên cứu đánh giá cao, mang tính hiện đại, bạn không thể bỏ qua.

10. Tử Vi Nghiệm Lý Toàn Thư – của cụ Thiên Lương.

*

(Sách Tử Vi Nghiệm Lý Toàn Thư) > để dặt mua sáchSách được viết dưới dạng nghiệm lý, thực hành, thực tế, đúc kết sau bao năm đi xem Tử vi cho người khác của Cụ, cho nên được xem tài liệu quý giá cho bạn, nâng cao kiến thức. Sách của cụ Thiên Lương luôn được bạn học gần xa sở hữu trong tủ,….

11. Tử Vi Nghiệm Lý-Lý Mệnh Học – Cụ Thiên Lương.

*

(Sách: Tử Vi Nghiệm Lý – Lý Mệnh Học)Sách này cũng nhưng cuốn trên, nhưng chủ yếu vào Phân tích, luận giải các Lá số mẫu của khá nhiều nhân vật trong Lịch sử như Khổng Minh, Khổng Tử, Phật Thích Ca, Trần Trọng Kim, Điêu Thuyền,….rất hay!

12. Tử Vi Tinh Điển – Vũ Tài Lục

*

(Sách:Tử Vi Tinh Điển)Nội dung rất đáng tham khảo, bạn cũng không nên bỏ qua

13. Tử Vi Bổ Túc – soạn giả Nguyễn Mạnh Bảo , diễn giải quốc âm của Lê Quý Đôn

*

)Sách: Tử Vi Bổ Túc)Tử Vi bổ túc được được trước tác bởi Ma Y lão tổ, sách được trình bày dưới dạng phú đoán, thơ từ, chính vì vậy tăng tính giá trị của nội dung, ẩn chứa nhiều kiến thức,….

14. Bộ Tự Vi gồm 4 tập : “Tử Vi Hoàn Toàn Khoa Học – Đằng Sơn”.

*

(Sách: Tử vi hoàn toàn khoa học, tập 2)– Bộ này được tác giải viết bên Hải ngoại, ở Việt Nam hiện nay đnag tồn tại 2 tập đầu dưới dạng pdf hoặc in lua, nội dung mang tính thực tế cao, giải thích dưới góc độ khoa học và thực tiễn. Cho thấy tác giả là người khá uyên thâm Tử Vi,…

15. Tử Vi Đẩu Số Phú Giải – Thái Vân Trình.

*

( Sách: Tử vi đẩu số phú giải) – Sách cũng dưới dạng thơ phú, rất hay, không thể thiếu,….

16. Bộ 2 quyển : ” Lý Học-Tử Vi Đẩu Số của Nguyễn Mạnh Bảo”

*

(Sách: Lý Học-Tử Vi Đẩu Số) > – Sách của nguyễn mạnh bảo nói chung như Tử Vi, hay Kỳ môn Độn Giáp, Binh pháp (Lục thao, Tam Lược,…) hay Dịch Kinh,…đều rất đáng để chúng ta tham khảo, học tập,….

17. Nghiên Cứu Tinh Mệnh Học – Nguyễn Anh Vũ biên soạn va dịch.

*

(Sách: Nghiên Cứu Tinh Mệnh Học) – Nội dung mang tính vừa cổ điển vừa hiện đại, tính khoa học cao, người mới học đều học được,…

18. 2 Bộ Trung Châu Tử Vi Đẩu Số Tam Hợp Phái và Tứ Hóa Phái do Nguyễn Anh Vũ soạn dịch.

Xem thêm: Transverse Là Gì – Nghĩa Của Từ Transverse

*
*

 – Nội dung rất Công Phu, Khoa học, vừa căn bản, vừa nâng cao, bất kỳ bạn học nào khi học Tử Vi không thẻ thiếu, bộ sách này gối đầu giường của rát nhiều Đại sư,….2 bộ sách này được mọi người xem là những bộ Sách Học Tử Vi Hay Nhất, không thể thiếu,….3 . Lưu ý về việc Đọc sách khi mới bắt đầu học Tử Vi!Với tư cách là người từng tự học Tử Vi Đẩu Số thì nên khuyên cá bạn đôi lời, nếu các bạn mới bắt đầu nên đọc cuốn Tử Vi đẩu số Tân biên và cuốn Tử Vi Giảng Minh trước, nhất phần hướng dãn Lập lá Số. Bạn có thể đọc cùng một lúc 2 , hoặc nhiều quyển nhưng chỉ phần đầu về Lập Lá Sô thôi, vì cõ chỗ sách này nói rõ, sách kia lại thiếu, nên bổ túc cho nhau,…Còn phần nội dung bạn nên nghiền ngẫm từng cuốn một, sau các bạn sẽ tự biết phải làm như thế nào,…?

Related Posts