Áp dụng triết lý đạo Phật để thành công trong công việc và luôn an lạc hạnh phúc

Thực tập hằng ngày để cuộc sống tốt hơn, để đạt được an lạc hạnh phúc và thành công luôn là mong muốn của bất kì ai. Bộ sách Phật Pháp ứng dụng của HT Thánh Nghiêm sẽ phần nào giúp cho việc tu tập của mỗi chúng ta sớm đạt được kết quả.

*

TƯ GHPGVN xin ý kiến và hướng dẫn phương thức góp ý sửa đổi Hiến chương GHPGVN

*

GHPGVN kêu gọi tổ chức phong trào: “Hiến máu cứu người – Hành Bồ tát đạo”

Trao gửi nhân duyên – Chén trà cho sự tĩnh lặng

Sách Phật giáo 29/10/2020, 08:44

Cuốn sách “Trao gửi nhân duyên” được ví như sợi dây kết nối chúng ta trở về với sự tĩnh lặng của tâm hồn thông qua những triết lý ngắn nhưng đầy súc tích. Những triết lý này vô tình trở thành lối vào tâm hồn của những người hữu duyên được đón nhận.

Đang xem: Sach phat phap

Đọc “An nhiên như nắng” để tâm an giữa dòng đời gian nan

Sách Phật giáo 26/10/2020, 07:00

Ai trong chúng ta có mặt trên cuộc đời này đều mong cầu hạnh phúc, an yên. Nhưng cuộc sống vốn dĩ luôn có những khó khăn, những bất trắc khiến đôi lúc ta cảm thấy mệt mỏi…Những lúc như thế, ta chợt muốn an yên đến lạ.

“Hướng dẫn về một tang lễ Phật giáo đúng đắn”

Sách Phật giáo 17/10/2020, 12:41

Kính mời quý độc giả tìm đọc cuốn sách “Hướng dẫn về một tang lễ Phật giáo đúng đắn” tại Trung tâm Biên phiên dịch Tư liệu Phật giáo Quốc tế – Vĩnh Nghiêm Tùng Thư.

Tác phẩm thơ tán dương Đức Phật “Śaptapañcaśatka” đã có bản dịch tiếng Việt

Sách Phật giáo 12/10/2020, 15:03

“Thi tán bậc giác ngộ” là ấn phẩm được dịch giả Thích Đồng Lực, dịch giả Thích Nữ Huệ Vân chuyển thể sang Việt ngữ từ tác phẩm văn học nổi tiếng Śaptapañcaśatka của nhà thơ Mātṛceta.

Sách của Thiền sư Thích Nhất Hạnh lọt top 10 tựa sách đáng đọc nhất

Sách Phật giáo 08/10/2020, 08:16

Trong số 14.420 phiếu bầu chọn của độc giả với trên 400 tựa sách, tác phẩm “Không diệt không sinh đừng sợ hãi” của Thiền sư Thích Nhất Hạnh nằm trong top 5. Sách do NXB Hội Nhà văn liên kết cùng Công ty Phát hành sách Saigon Books ấn hành, dịch giả Châu Huyền thực hiện.

“365 ngày tâm an” – liều thuốc chữa trị tâm hồn

Sách Phật giáo 07/10/2020, 14:13

Đời người sống được 100 năm, mỗi năm có 365 ngày, 365 ngày của 12 tháng, 12 tháng của 4 mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông. Tự ngẫm và hỏi chính mình, tâm hồn này đã có bao nhiêu giây phút tĩnh lặng, bao nhiêu ngày thật sự bình an?

Tìm bình yên giữa cuộc sống áp lực

Sách Phật giáo 01/10/2020, 09:09

Bộ sách “Sống bình yên, chẳng muộn phiền” chỉ ra rằng có những điều quý giá hơn đang tồn tại bên trong áp lực và bất hạnh.

Hiu hắt quê hương bến cỏ hồng của Sư ông Thích Phước An

Sách Phật giáo 12/09/2020, 09:44

Hiu hắt quê hương bến cỏ hồng là một câu thơ trong bài Hiu hắt quê hương của thi sĩ tài năng Phạm Công Thiện, được Sư ông Thích Phước An chọn làm tựa đề cho tác phẩm thứ ba của mình – một cuốn tùy bút về chân dung người cùng thời – dày dặn, sang trọng và tao nhã

1

GHPGVN hướng dẫn đăng ký tôn giáo Phật giáo khi làm Căn cước công dân

2

Ban Trị sự GHPGVN TP. Hải Phòng kỷ luật sư thầy Thích Bản Phúc, chùa Trung Hành

5

GHPGVN TP.Hải Phòng kỷ luật Đại đức Thích Bản Phúc

*

Áp dụng triết lý đạo Phật để thành công trong công việc và luôn an lạc hạnh phúc

*

Buổi giao lưu và ra mắt sách “Nếu biết ngày mai rời quán trọ” của Sư cô Thích Nữ Nhuận Bình

*

Tác phẩm thơ tán dương Đức Phật “Śaptapañcaśatka” đã có bản dịch tiếng Việt

A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
Tìm kiếm

Dữ liệu Phật giáo

*

*

Đức Phật

*

Tự Điển

*

Giáo hội

*

Chùa

*

Sách

*

Tăng sỹ
1 2 3 4 5 cuối
Cổng thông tin Phật giáo thuộc Giáo hội Phật giáo Việt Nam Chủ quản:Ban Thông tin Truyền thông Trung ương Giấy phép số 09/GP-TTĐT cấp ngày 04/04/2014 của Bộ TT&TT Chịu trách nhiệm nội dung: Hoà thượng. TS Thích Gia Quang Trưởng Ban Biên tập: Thiện Đức (thienduc
mister-map.com) Kênh truyền hình Phật giáo: https://tv.mister-map.com Trụ sở: P. 1702, Tòa nhà Comatce Tower, Số 61 Ngụy Như Kon Tum, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Tp. Hà Nội. Văn phòng TW Giáo hội PGVN: P216 Chùa Quán Sứ, 73 Quán Sứ, Hoàn Kiếm, Hà Nội Văn phòng đại diện phía Nam: Văn phòng 2 TƯ Giáo hội PGVN, Thiền viện Quảng Đức, số 294 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q3, TP. HCM Hotline: 0338333422 | Email: info
mister-map.com
Quảng cáo RSS Nệm giá rẻ Tượng Phật
Tin tức Môi trường Sống an vui Lời Phật dạy Nghiên cứu Đức Phật Sách Phật giáo Xuân muôn nơi Giáo hội Chân dung từ bi Phật pháp và cuộc sống Chùa Việt Phật giáo thường thức Kinh Phật Phỏng vấn TV CHANNEL

Mọi sự copy, sao chép từ mister-map.com đều không cần trích dẫn và được hoan nghênh!

Related Posts