List Sách Hay Về Nhân Tướng Học, Sách Nhân Tướng Học Và Những Điều Bạn Chưa Biết

Sách nhân tướng học là loại sách đã quen thuộc với những người trung niên hay người cao tuổi, nhưng với nhiều người trẻ tuổi đây vẫn là một loại sách rất xa lạ. Thực tế, khác với những cuốn sách bói toán không có cơ sở, loại sách này giúp người đọc học hỏi được nhiều hơn. Qua kiến thức trong sách, họ có thể phần nào đoán được tính cách, vận mệnh con người. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sách nhân tướng học.

Đang xem:

*

Sách nhân tướng học và những điều bạn chưa biết

Sách nhân tướng học là gì?

Nhiều người có thể vẫn chưa biết đầy đủ và rõ ràng nhất về khái niệm nhân tướng học. Theo chuyên ngành, đây được coi là một môn khoa học thực nghiệm, mang tính nhân văn giúp người xem có thể quan sát, đối chiếu các hình thái, tướng cách. Từ đó, có thể đoán được tính cách, năng lực, thiên hướng hoạt động của cá nhân.

Tuy nhiên, chúng ta có thể hiểu đơn giản hơn, nhân tướng học là các đặc điểm hình thái bên ngoài của con người. Các đặc điểm này có thể giúp người nhìn đoán được tính cách, vận mệnh mỗi người.

Để đúc kết được đầy đủ các kiến thức nay để đưa đến người xem, họ đưa vào sách và bán trên thị trường. Những cuốn sách này được gọi chung là sách nhân tướng học.

*

Nhân tướng học được coi là một môn khoa học thực nghiệm

Nội dung của sách nhân tướng học

Khác xa với những tựa sách bói toán giải trí không có cơ sở, sách nhân tướng học được người xem tin tưởng và ứng dụng rất nhiều. Đặc biệt những cuốn sách này còn được ứng dụng trong công tác quản lý nhân sự, giúp người lãnh đạo nhìn nhận, giao đúng người đúng việc.

Xem thêm: Dĩ Hòa Vi Quý Nghĩa Là Gì – Tìm Hiểu Về Thành Ngữ Dĩ Hòa Vi Quý

Nội dung của sách nhân tướng học tập trung chủ yếu vào khuôn mặt và cơ quan cảm giác của con người bao gồm:

TránLông màyMắtTaiMũiMiệngKhuôn mặtCằmRăngXương trán, xương mặt, xương gò má, xương hàm, xương thái dương, xương chẩm,…Lý tướngPháp tướng

Mặc dù, nội dung về cách xem đặc điểm nhân tướng học qua sách được truyền tải chi tiết, rõ ràng nhưng phải là người thông hiểu mới có thể xem và ứng dụng chuẩn xác.

*

Sách nhân tướng học giúp người xem phán đoán được phần nào tính cách của người khác

Top 8 sách nhân tướng học bạn nên xem

Không phải bất kỳ cuốn sách nhân tướng học nào cũng có nội dung giống như nhau. Tương tự các loại sách khác, mỗi nhà sản xuất, mỗi người viết đều muốn truyền tải nội dung riêng của mình. Do đó, hãy biết cách lựa chọn các tựa sách hay để thấu hiểu cuộc đời đúng cách, đúng hướng đi hơn.

Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn top 8 cuốn sách nhân tướng học hay nhất:

Nhân tướng học toàn thư của tác giả Thiệu Vĩ Hoa: Mang đến những kiến giải toàn diện về thuật xem tướng số, bản chất của nhân tướng học và ứng dụng thực tế của nhân tướng vào cuộc sống, quan hệ giữa người với ngườiNhân tướng học của tác giả Hy Trương: kết hợp hai trường phái nhân tướng học Đông phương và Tây phương giúp bạn đối chiếu bản thân với người khác để thấu hiểu hơn về mọi ngườiThuật nhìn người của tác giả Bạch Sơn: trình bày kiến thức về nhân tướng học uyên thâm, chi tiết về cách quan sát diện mạo, thần thái, hành vi, lời nói, … Thích hợp với những nhà lãnh đạo hay người làm công tác tuyển dụng nhân sự cho công ty, doanh nghiệpXem nhanh tướng mệnh nữ của tác giả Từ Liêm: giúp bạn nắm rõ những đặc trưng cơ bản làm nên vẻ đẹp của người phụ nữ, từ các đặc điểm nhân tướng đoán biết tính cách, năng lực và vận mệnh, tình duyên của họThuật xem tướng chữ của tác giả Lê Ngũ Lục: giúp bạn đoán biết tính cách con người thông qua chữ viết của họ một cách chuẩn xácTướng mặt ngũ hành giải mệnh của tác giả Thái Luân Thi: lý giải rõ ràng, toàn diện về các đặc điểm nhân tướng học dựa trên ngũ hành. Từ đó đoán được vận mệnh, tính cách của bản thân và người khác, giúp bạn tìm đến những mối quan hệ tốt, đi đến thành côngNhân tướng học trong ứng xử và quản lý của tác giả Việt Chương: hệ thống hóa kiến thức nhân tướng học từ kinh nghiệm và lý luận triết học Á Đông giúp bạn đoán biết tính cách, vận mệnh người khácNghệ thuật nhìn người đoán tính cách của tác giả Nhật: giúp người đọc phán đoán tâm trạng, suy nghĩ, tính cách của một người thông qua cách ăn mặc, ngoại hình,… của họ. Từ đó thấu hiểu được đối phương và ứng xử hợp lý, gìn giữ các mối quan hệ tốt đẹp.

*

Nên chọn đọc những cuốn sách nhân tướng học hay và có ích cho bản thân

Hầu hết, mục đích của các cuốn sách Nhân tướng học đều là truyền tải đến bạn đọc những kinh nghiệm quan sát đặc điểm hình thái, ngoại hình của người khác. Bằng những kiến thức này, người đọc sẽ ứng dụng vào thực tiễn và làm những việc có ích.

Xem thêm: swell là gì

Tham khảo thêm bài : 8 đặc điểm nhân tướng học khuôn mặt người phụ nữ nói lên tính cách, vận mệnh

Chẳng hạn như thấu hiểu tâm tư của người khác để lập nên các mối quan hệ tốt đẹp. Hay với những nhà lãnh đạo có thể đánh giá năng lực, tính cách nhân viên, giao cho họ đúng công việc phù hợp.

Related Posts