Sách Giáo Khoa Tiếng Anh Là Gì, Sách Giáo Khoa Tiếng Anh: &#8220Làm Ầm Ĩ

0

173

Đang xem: Sách giáo khoa tiếng anh là gì

0

173

Xem nhanh

1 Sách giáo khoa là gì?2 Sách giáo khoa tiếng anh là gì?3 Một số từ vựng tiếng anh có liên quan đến sách giáo khoa:

Xem thêm: revascularization là gì

Sách giáo khoa là gì?

Sách giáo khoa là gồm những quyển sách dành cho lứa tuổi học sinh. Tùy vào từng độ tuổi khác nhau mà số lượng hình ảnh có trong sách với nội dung kiến trong sách cũng khác nhau. Càng nhỏ thì số lượng hình sẽ nhiều và nội dung kiến thức sẽ ít và đơn giản, ngược lại càng lớn thì số lượng hình trong sách giáo khoa sẽ ít lại và nội dung sẽ nhiều hơn và khó hơn.

=>>Xem thêm các website về chủ đề  :Sức khỏe

Sách giáo khoa có thể nói là cả một kho tàng kiến thức, vì trong sách giáo khoa chứa rất nhiều kiến thức bổ ích mà bạn vẫn chưa biết hết được. 

Sách giáo khoa giúp bạn trao dồi thêm kiến thức, bổ sung thêm các kiến thức còn thiếu và có một số loại sách giáo khoa còn dạy bạn cách làm người, dạy bạn cách “đối nhân xử thế”.

=>>Xem thêm các website về chủ đề  :Sức khỏe

Sách giáo khoa còn được coi là sách mà hầu hết tất cả học sinh nào cũng đều phải mua và sử dụng sách trong suốt cả một năm học. Bên cạnh đó, sách giáo khoa còn là nền tảng để cho các bậc phụ huynh hay các thầy cô có thể dựa vào nền tảng đó và giảng dạy là ngược cho con trẻ.

Có thể bạn quan tâm :chưa từng nghĩ có thể chơi giỏi sức khỏe máy chạy bộ Tiết học trong tiếng anh là gì? Từ vựng liên quan đến lĩnh vực giáo dục 2 thon gọn, săn chắc lên trang cá nhân top10review sức khỏe với mong muốn cô cho anh thêm sức khỏe máy chạy bộ Có nên dùng sữa rửa mặt vào buổi sáng hay không? Vòi chữa cháy tiếng anh là gì? Bộ từ vựng về phòng cháy chữa cháy !

Xem thêm: Game Of Thrones Season 8

=>>Xem thêm các website về chủ đề  :Sức khỏe

Sách giáo khoa tiếng anh là gì?

Sách giáo khoa tiếng anh là: Textbook/ Book/ Class-book/ School-book/ Standard book

 

Sách giáo khoa điện tử: E-textbook/ Etextbook

*

 

Một số từ vựng tiếng anh có liên quan đến sách giáo khoa:

Từ vựng tiếng anh về các thể loại sách giáo khoa:

Exercise book – /ˈɛksərˌsaɪz bʊk/: Sách bài tập
=>>Xem thêm các website về chủ đề  : Sức khỏe Comic – /ˈkɑmɪk/: Truyện tranh Novel – /ˈnɑvl/: Tiểu thuyết Poem – /ˈpoʊəm/: Thơ Paperback – /ˈpeɪpərbæk/: Sách bìa mềm Hardcover – /ˈhɑrdˌkʌvər/: Sách bìa cứng Short story – /ʃɔrt ˈstɔri/: Truyện ngắn Magazine – /ˈmæɡəˌzin/: Tạp chí (phổ thông) Dictionary – /ˈdɪkʃəˌnɛri/: Từ điển Thriller book – /ˈθrɪlər bʊk/: Sách trinh thám Autobiography – /ˌɔt̮əbaɪˈɑɡrəfi/: Cuốn tự truyện

Từ vựng tiếng anh có liên quan đến sách:

Author -/ˈɔθər/: Tác giả Bookseller – /ˈbʊkˌsɛlər/: Người bán sách
=>>Xem thêm các website về chủ đề  : Sức khỏe Poet – /ˈpoʊət/: Nhà thơ Page – /peɪdʒ/: Trang sách Biographer – /baɪˈɑɡrəfər/: Người viết tiểu sử Chapter – /ˈtʃæptər/ Chương Biography – /baɪˈɑɡrəfi/: Tiểu sử Content – /ˈkɑntɛnt/: Nội dung Plot – /plɑt/: Sườn, cốt truyện Fiction – /ˈfɪkʃn/: Điều hư cấu, điều tưởng tượng Masterpiece – /ˈmæstərˌpis/: Kiệt tác
=>>Xem thêm các website về chủ đề  : Sức khỏe

Bình luận

Related Posts