“Điểm Danh” 3 Đầu Sách Dạy Nấu Ăn Của Christine Hà, Rubi&#39S Cookies

 Christine Hà là một cô gái người Mỹ gốc Việt được mọi người biết đến rộng rãi sau khi đạt ngôi vị quán quân cuộc thi Vua đầu bếp (MasterChef) mùa thứ 3 trên Kênh truyền hình FOX, Mỹ. Điều đặc biệt ở đây, Christine Hà là người khiếm thị đầu tiên tham dự chương trình tranh tài Vua Đầu bếp MasterChef này. Và cô cũng ghi dấu ấn khi nhận vai trò giám khảo chính thức của chương trình MasterChef: Vua đầu bếp Việt Nam, mùa thứ 3.

Đang xem: Sách dạy nấu ăn của christine hà

Cô cho biết nguồn cảm hứng nấu ăn đến từ người mẹ đã mất của mình. Mặc dù là người khiếm thị, nhưng Christine Hà có thể nấu ăn nếu chuẩn bị sẵn, biết trước dụng cụ nấu ăn hay vật liệu để đâu và dùng tai để biết thức ăn đã chín chưa qua việc lắng tai nghe tiếng nước sôi hoặc tiếng chiên hành tỏi cũng như dùng vị giác và khứu giác. Quyết định tham gia cuộc thi Vua Đầu Bếp của Christine Hà đến từ tâm niệm rằng “Tôi muốn chứng minh rằng con người thực sự có thể theo đuổi những giấc mơ nếu đặt cả trái tim và tâm trí của mình vào nó”. Và hành trình chinh phục đỉnh vinh quang khi đoạt giải quán quân với giải thưởng là 250.000 đô la Mỹ và hợp đồng xuất bản sách nấu ăn của chính mình. Hiện nay, độc giả không chỉ tại Việt Nam mà trên toàn thế giới đánh giá rất cao cuốn sách dạy nấu ăn của Christine Hà, không chỉ đề tìm các công thức nấu mà còn để biết thêm về cô, một nhân vật đầy cảm hứng cho những ai có đam mê để theo đuổi đến cùng.

Xem thêm: avatr dep

Nấu Ăn Bằng Cả Trái Tim – Christine Hà

*

Xem giá bánVà đây chính là thành quả của Christine Hà được đúc kết sau biết bao năm kinh nghiệm làm “bếp nhà” cho đến khi là quán quân cuộc thi Vua Đầu Bếp. Trong Nấu Ăn Bằng Cả Trái Tim, bạn đọc sẽ được tìm thấy những công thức nấu vô cùng độc đáo, khác biệt, vừa đem lại cảm giác thân quen nhưng cũng rất lạ lẫm, thú vị. Không những thế, Christine Hà còn chia sẻ những những câu chuyện, những trải nghiệm của chính bản thân cô trong quá trình hoàn thiện bản thân, trở thành siêu đầu bếp giàu nghị lực như ngày nay. Không ngạc nhiên khi cuốn sách này nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của hàng triệu độc giả, fan hâm mộ của MasterChef trên thế giới nói chung và fan MasterChef Việt nói riêng, và chễm chệ với vị trí cuốn sách best seller trên Amazon tháng 7/2013.

Xem thêm: Xác Định Kết Nối Lỗi Vui Lòng Thử Lại Garena, Kết Nối Lỗi, Vui Lòng Thử Lại

Trong bộ sưu tập hơn 75 công thức này, cô ấy đã biến những tài nghệ đáng nể của mình thành những món ăn thân thuộc mang hơi hướng Á Đông kết hợp với nền giáo dưỡng Hoa Kì để cho ra những món ăn ngon đặc biệt, dễ làm và đáng thèm. Nấu ăn bằng cả trái tim, là một bộ sưu tập đậm chất cá nhân, được dệt lên từ câu chuyện ấn tượng của Hà và tài nghệ cũng ấn tượng không kém để tạo nên những câu chuyện ẩm thực luôn đầy ắp hứng khởi.

Related Posts