Cuốn Sách Bói Trung Quốc Cổ Đại, Sách Hay Tử Vi

Cuốn sách “Mai Hoa Dịch Số” do Thiệu Khang Tiết biên soạn là một cuốn sách hay nên đọc để bạn và những người yêu thích thuật số có thể học và nắm được kiến thức thuật số từ cơ bản đến nâng cao và áp dụng thực tiễn trong đời sống hàng ngày. Cuốn sách được xếp vào 1 trong tứ đại kì thư của Trung Hoa để cho thấy cuốn sách này thật sự rất hữu ích.

Đang xem: Sách bói trung quốc

*

mai hoa dịch số

Xem Nơi BánTứ đại kì thư của Trung Hoa gồm có :

Kinh dịch (Chu dịch) của Chu Văn VươngMai Hoa Dịch do Thiệu Khang Tiết soạnMa Y Tướng Thuật do Ma Y Tôn Giả soạnĐịa Lý Toàn Thư

Trung Hoa vốn rất nổi tiếng về các bộ môn thuật số và tính toán, nếu là một người yêu thích về bói toán dịch học, thì bạn nên đọc và tham khảo cuốn này .

Giới Thiệu Về Thiệu Khang Tiết

Thiệu Khang Tiết tên thật là Thiệu Ung người thời Bắc Tống Trung Quốc. Ông tôn Lý Chi Tài làm thầy. Lý Chi Tài là học trò của Mục Tu và Mục Tu là học trò của Hi Di Trần Đoàn ( Ông tổ khoa tử vi). Thiệu Khang Tiết từ nhỏ đã yêu thích và có hoàn cảnh thuận lợi để dốc lòng với các bộ môn học thuật. Thiệu Khang Tiết cũng nhận được 64 quẻ bát quái “Hà Đồ” và “Lạc Thư” của Phục Hy.

Thiệu Khang Tiết vốn là người thông minh, học nhanh hiểu rộng. Ông đã thấm nhuần các triết lí, vũ trụ, bản chất và sự liên quan mật thiết của vạn vật trong trời đất trước khi biên soạn nên cuốn sách mai hoa dịch số.

Xem thêm: It Là Gì? Được Và Mất Khi Làm It Là Gì ? : Trường Cao Đẳng Quốc Tế Btec Fpt

Nếu bạn đã từng xem phim Tân Bao Thanh Thiên thì có lẽ cũng đã xem qua các màn tỉ thí về thuật số giữa Thiệu Khang Tiết với các cao thủ trong đó có Ưng Quốc Sư, hãy xem một đoạn trích sau đây các bạn nhé.

Trong đoạn trích tên chỉ với phép tính, bấm ngón tay thì Thiệu Khang Tiết đã có thể đoán chính xác được hướng đi của hai cung nữ và số chú chó người cung nữ phía sau đang cầm.

Xem thêm: Sub-District Là Gì ? Cách Viết Các Đơn Vị Hành Chính Trong Tiếng Anh

Mai Hoa Dịch Số của Thiệu Khang Tiết Và Những ứng dụng thực tế trong đời sống hàng ngày

áp dụng Mai Hoa Dịch Số trong đời sống

Cách lập quẻ Mai Hoa Dịch Số

Đầu tiên có thể nói việc bạn lập được một quẻ mai hoa rất dễ dàng và đơn giản, mọi chỗ , mọi nơi, mọi thời điểm đều rất tiện :

Lập quẻ Mai Hoa theo thứ tự chữ viếtLập quẻ Mai Hoa theo số lượng, vật đếmLập quẻ Mai Hoa theo giờ, ngày, tháng , nămLập quẻ theo Mai Hoa theo tượng quẻ

Tùy sự vận dụng của người xem để chọn phương pháp phù hợp nhất.

→ 6 Cuốn Sách Hay Về Bói Toán, Tiên Tri Của Người Phương Đông

→ 6 Cuốn Sách Hay Về Dịch Số – Giúp Bạn Tiên Đoán Trước Mọi Việc

Ứng dụng quẻ Mai Hoa trong dự báo kiết, hung và những sự kiện quan trọng

*

Bạn có thể tự mình reo quẻ Mai Hoa để đoán các sự việc xảy ra trong thời gian xắp tới

Dự báo việc xuất hành theo quẻ Mai HoaDự báo việc lành, dữ theo quẻ Mai HoaDự báo thành, bại của một vấn đề theo quẻ Mai Hoa

Và còn rất nhiều thứ bạn có thể áp dụng được. Chỉ với những phương pháp và phép tính đơn giản nhưng lại có được ra các đáp án khá chính xác. Thay vì phải đến nhờ nhà thầy bói tư vấn, bạn có thể đọc cuốn sách này để đưa ra những lời khuyên, dự đoán cho bản thân và bạn bè

Related Posts