S-Off Là Gì ? Pull Something Off Có Nghĩa Là Gì

Một trong những thiết bị di động dựa trên Android tốt nhất là không ai khác hơn so với HTC One M8. Nó được trang bị với thông số kỹ thuật cao cấp và các tính năng bổ sung cho việc thực hiện vượt trội của thiết bị mà bạn thực hiện bất kỳ người dùng Android tiên tiến hạnh phúc hơn để sử dụng nó hơn. Tuy nhiên, để tận dụng tối đa điện thoại Android này, bạn nên xem xét HTC One M8 thủ tục S-Off để “giải phóng” làm việc nội bộ của mình để bạn có thể thực hiện các tùy chỉnh và các hoạt động khác.

Đang xem: S-off là gì

Thuật ngữ “S-Off” có thể đưa bạn vào một cơn lốc của sự nhầm lẫn và đe dọa nhưng nó là rất dễ dàng để có được và làm việc với.

Phần 1: S-Off là gì?

Theo mặc định, HTC trang bị cho thiết bị của họ với một giao thức bảo mật nằm trong khoảng giữa S-ON và S-OFF. Giao thức bảo mật đặt một lá cờ trên đài phát thanh của thiết bị đó sẽ kiểm tra những hình ảnh chữ ký của bất kỳ firmware trước khi nó sẽ “rõ ràng” nó để cài đặt trên bộ nhớ hệ thống của điện thoại. Vì vậy, bạn sẽ không thể tùy biến bất kỳ bộ phận của điện thoại: ROM, hình ảnh giật gân, hồi vv; nó cũng sẽ hạn chế quyền truy cập vào bộ nhớ flash NAND của nó.

Bằng cách kích hoạt S-OFF, giao thức chữ ký được bỏ qua để bạn có thể phát huy tối đa tùy biến trên thiết bị Android của bạn. HTC M8 S-OFF giảm giới hạn quyền truy cập vào bộ nhớ NAND flash của thiết bị sao cho tất cả các phân vùng, trong đó có “/ hệ thống”, là chế độ ghi trong khi Android đang được khởi động.

Phần 2: Sao lưu dữ liệu trước khi Bắt S-Off

Trước khi cho phép S-OFF HTC One M8, nó là tốt nhất để sao lưu dữ liệu trên thiết bị của bạn. Bạn biết đấy, trong trường hợp nỗ lực tùy biến của bạn đi chua.

Sao lưu thiết bị của bạn là một nhiệm vụ tương đối dễ dàng, đặc biệt là nếu bạn có sự giúp đỡ từ dr.fone Toolkit for Android – Sao lưu dữ liệu và phục hồi. Nó là một bản sao lưu Android linh hoạt và phục hồi phần mềm cho phép người dùng sao lưu và phục hồi các loại dữ liệu khác nhau bao gồm lịch, lịch sử cuộc gọi, ảnh, video, tin nhắn, danh bạ, âm thanh, ứng dụng và thậm chí dữ liệu ứng dụng từ các thiết bị bắt nguồn từ đó bạn có thể xem trước và chọn lọc xuất khẩu. Nó hỗ trợ hơn 8000 thiết bị Android bao gồm HTC.

Làm thế nào bạn có thể sao lưu HTC One M8 trước khi S-off?

Sao lưu dữ liệu từ HTC One M8

Khởi động phần mềm và chọn “Data Backup & Restore” từ menu.

*

Sử dụng một cáp USB, kết nối của bạn HTC One M8 vào máy tính của bạn; chắc chắn rằng USB gỡ lỗi được kích hoạt trên thiết bị của bạn. Một thông báo pop-up sẽ xuất hiện nếu bạn sử dụng một Android 4.2.2 trở lên thiết bị — gõ vào nút “OK” lệnh.

*

Lưu ý: nếu bạn có bất kỳ vấn đề với việc sao lưu thiết bị của bạn trước đây, bạn có thể kiểm tra một cái nhìn tổng quan về lịch sử sao lưu bằng cách nhấp vào “Xem lịch sử sao lưu” nút.Khi HTC One M8 được kết nối, chọn tập tin mà bạn muốn sao lưu. Sau khi bạn đã thực hiện lựa chọn của bạn, nhấp vào nút “Backup” để bắt đầu quá trình.

*

Quá trình này sẽ mất một vài phút — chắc chắn rằng bạn giữ điện thoại và máy tính kết nối trong suốt toàn bộ quá trình của bạn.

Xem thêm: Midwife Là Gì – Nghĩa Của Từ Midwives Trong Tiếng Việt

*

Bạn sẽ có thể xem các tập tin sao lưu sau khi quá trình sao lưu hoàn tất bằng cách nhấn vào liên kết “Xem sao lưu” nút.

*

Khôi phục dữ liệu trên HTC One M8

Khi bạn đang thực hiện với tùy biến của bạn và muốn khôi phục dữ liệu của bạn trở lại vào máy tính của bạn, hãy làm theo các bước sau:

Khởi động phần mềm và bấm vào “Data Backup & Restore” menu. Với một cáp USB, kết nối HTC One M8 và máy tính của bạn. Nhấp vào nút “Restore”.

*

Phần mềm này sẽ cho bạn thấy một danh sách các tập tin mà bạn đã sao lưu theo mặc định. Nhấp vào danh sách thả xuống để chọn một tập tin sao lưu là ngày tiếp theo.

*

Bạn sẽ có thể xem trước mỗi tập tin mà bạn sao lưu để bạn có thể xác định xem họ là những tập tin mà bạn muốn khôi phục.

*

Quá trình sẽ mất vài phút để không ngắt kết nối HTC One M8 hoặc sử dụng bất kỳ điện thoại? Ứng dụng quản lý hoặc phần mềm.

*

Phần 3: Step by Step để tăng S-Off trên HTC M8

Những gì bạn sẽ cần

Có một số vật phẩm bạn cần phải tiến hành:

Hãy chắc chắn rằng bạn có một bộ nạp khởi động mở khóa với một quá trình phục hồi tùy chỉnh.Gỡ bỏ cài đặt HTC Sync để nó sẽ không can thiệp vào công cụ mà bạn cần phải kích hoạt S-OFF.Kích hoạt USB Debugging.Tắt tất cả các thiết lập bảo mật bằng cách vào Settings> Security.

Tắt chế độ “khởi động nhanh” bằng cách vào Settings> Power / Battery Manager.

Hãy chắc chắn rằng thiết bị của bạn đang sử dụng USB2.0 thay vì USB3.0 để tương thích.

Bật S-OFF trên

Cắm HTC One M8 vào máy tính hoặc máy tính xách tay của bạn và khởi động các thiết bị đầu cuối. Bạn cũng sẽ cần phải tải về một công cụ S-OFF, như Firewater, và cài đặt nó trên máy tính của bạn.Với ADB, khởi Firewater trên thiết bị của bạn. khởi động lại adbĐiều này sẽ khởi động lại thiết bị của bạn; đẩy Firewater vào điện thoại của bạn. adb push Desktop / Firewater / data / local / tmpThay đổi sự cho phép của Firewater để bạn có thể chạy công cụ. Gõ dòng sau cho phù hợp: abd shell su chmod 755 / data / local / tmp / FirewaterSau khi gõ vào “su”, kiểm tra xem ứng dụng Superuser của bạn yêu cầu bạn cho một phê duyệt.

Xem thêm: bảng bổ trợ cassiopeia

Khởi động Firewater và không sử dụng hoặc ngắt kết nối thiết bị của bạn trong quá trình này. / data / local / tmp / FirewaterĐọc và đồng ý với các điều khoản và điều kiện khi được nhắc — bạn có thể làm điều này bằng cách gõ “Yes”. Chờ cho quá trình này sẽ hoàn thành.

Related Posts