Sau khi làm lại, Ryze trở thành một vị tướng tương đối dễ làm quen với người chơi, nhưng hiệu quả thì cần phải có thời gian để kiểm chứng.

Đang xem: Ryze combo

Xin chào các bạn. Ryze là vị tướng mới được làm lại trong phiên bản 6.14 vừa rồi. Ryze không hề dễ chơi và rất khó thành thạo trong các phiên bản trước, vì thế đối với cá nhân tôi, rất phấn khích khi có thể trải nghiệm vị tướng này ngay lập tức.

*

Sau khi làm lại, bộ combo của Ryze không còn quá phức tạp, bạn không còn phải nhớ bao nhiêu điểm nội tại thì kích hoạt combo, hay thứ tự ra sao nữa, quá lằng nhằng và nếu làm hỏng, sát thương là con số 0. Yên tâm, tin tôi đi, chẳng may có bị rơi vào Aram thì ấn bừa bạn vẫn có thể chơi được.

Nói là không phức tạp, đúng. Ryze mới dễ combo hơn, bạn sẽ không phải chờ đợi thời điểm nhất định. Dưới đây là một vài combo cơ bản.

Xem thêm: Từ Điển Anh Việt ” Make It Up Là Gì ? Make Up Là Gì

*

 E –

*

 W –

*

 Q (để truy đuổi) hoặc

*

 W –

*

 E –

*

 Q hoặc

*

 E –

*

 E –

*

 Q để tạo giáp

 

*

 E –

*

 E –

*

 Q hoặc

*

 Q –

*

 E –

*

 Q (đảm bảo rằng Q thứ 2 hạ gục được lính) để đẩy lính. Nhớ vào mục tiêu nào đứng ở giữa, như con lính đánh gần ở giữa, xe pháo hoặc lính đánh xa ở giữa.

 

*

 Q –

*

 W –

*

 Q –

*

 E –

*

 Q để gây sát thương nhanh nhất có thể lên một mục tiêu.

Nhìn chung, số kỹ năng combo của Ryze mới khá đơn giản, đa dạng, không phải theo một khuôn mẫu như cũ. Nhiều công thức hơn, nhưng cũng ngắn hơn, dễ nhớ, vài trận là combo quen tay ngay. Ném E vào mục tiêu để đánh dấu, ném Q vào đó để tăng sát thương, trói W thì tăng thêm thời gian, ném E lần 2 thì dấu ấn sẽ lan sang xung quanh.

“Mấu chốt trong bộ kỹ năng mới của Ryze đó là kỹ năng Dòng Chảy Ma Pháp(E), nó dùng để nâng cấp 2 kỹ năng còn lại.” 

Nếu bắt đầu thành thạo, thì đây là một vài combo dài hơn chút.

Xem thêm: Vibe Là Gì, Summer Vibes Là Gì ? Giải Nghĩa Từ “Vibe” Và Cách Dùng Từ Vibe

*

 Q –

*

 E –

*

 Q –

*

 W –

*

 Q –

*

 E –

*

 Q để tối đa hóa lượng sát thương

 

*

 Q –

*

 E –

*

 W –

*

 Q –

*

 E –

*

 E –

*

 Q để tạo 2 lần giáp. Combo này cần thời gian để chiêu E hồi lại, phù hợp ở giai đoạn cuối trận.. Hoặc bạn cũng có thể thay thế E bằng W nếu nó hồi lại kịp.

 

*

 Q –

*

 E –

*

 W –

*

 Q để chạy trốn. Bạn sẽ trói đối phương tới 2 giây và được tăng tốc để rút lui.

Một điểm trừ mà Ryze mới không có, đó là khả năng gây sát thương trên diện rộng. Có vẻ như Ryze mới được tập trung nhiều vào khả năng dồn sát thương lên 1 mục tiêu. Cách duy nhất để gây sát thương trên diện rộng trong giao tranh đó là Q – E – E – Q thôi, nhưng đối phương có mấy khi chịu túm tụm lại cho bạn combo đâu?

*

Ryze mới sẽ giúp bạn dễ làm quen hơn rất nhiều, và bạn nên bỏ ra chút thời gian để tập combo. Càng về cuối trận, các kỹ năng của Ryze sẽ có thời gian hồi chiêu thấp, bạn có thể tự sáng tạo ra các combo khác nhau. Có một điểm khác nhau nho nhỏ giữa 2 Ryze. Ryze cũ có thể sử dụng kỹ năng liên tục, tốc độ tung chiêu phụ thuộc vào tốc độ bấm phím của người chơi mà không bị ngắt quãng. Ryze mới bị trễ một chút ở giữa mỗi lần sử dụng kỹ năng, khoảng 0,2 giây.

Còn bạn, có giữ combo bí mật gì không? Chia sẻ cho người khác đi còn gì nữa ????

Related Posts