Mua Robot Đấm Bốc Battroborg, Robot Boxing, Tay Đấm Thép

Robot đấm bốc tay cầm điều khiển Battroborg là một loại đồ chơi điều khiển từ xa với công nghệ cảm biến cầm tay khiến như đang tham gia vào cuộc chiến thực thụ vậy.

Đang xem: Robot đấm bốc battroborg

Robot đấm bốc tay cầm điều khiển là loại đồ chơi không chỉ dành cho trẻ em mà cả người lớn cũng có thể tham gia được. Robot này được lập trình sẵn những thao tác, những hành động như đấm, đá, hay ngã……Nên khi người dùng chơi đồ chơi công nghệ này sẽ có cảm giác như mình đang tham gia vào cuộc chiến thực thụ với những con robot này vậy.

Xem thêm: Phí Afr Là Gì ? Tại Sao Phải Học Khai Afr Clb Yêu Xuất Nhập Khẩu Hà Nội

*

Thông số kỹ thuật của Robot đấm bốc tay cầm điều khiển:

Dòng sản phẩm Robot đấm bốc
Chất liệu Nhựa
Trọng lượng 200g
Nguồn điện 4 pin AA 1.5V
Phạm vi điều khiển 5m
Bộ sản phẩm bao gồm 1 Robot đấm bốc Battroborg1 Tay điều khiển từ xaDecal trang trí robotHướng dẫn sử dụng4 Pin AA

Bạn có thể chơi cùng với 1 vài người bạn của mình hay chơi 1 mình cũng đều được. Nếu như chơi 1 mình thì bạn có thể cài đặt chế độ tự động, còn khi chơi cùng bạn bè hay chính những đứa con của mình thì bạn có thể sử dụng bảng điều khiển từ xa để điều khiển những chú Robot đấm bốc tay cầm điều khiển

*

Robot được thiết kế hiện đại với cảm biến “trúng đòn” trên mặt robot. Nếu robot bị trúng đòn nhiều sẽ “hết máu” và bạn phải khởi động lại robot. “Máu” của robot được hiển thị bằng đèn led gắn trên lưng robot. Đèn led sẽ chuyển các màu xanh lá, xanh dương đến khi led chuyển màu đỏ là robot đã “hết máu”. Khi đó bạn cần khởi động lại robot bằng công tắc “ON – OFF” phí sau lưng robot. Rất thú vị phải không bạn.

Xem thêm: ” Make Out Là Gì ? Nghĩa Của Từ Make Out Trong Tiếng Việt Make Out Là Gì

*

Hướng dẫn cách chơi robot đấm bốc tay cầm điều khiển Battroborg :Bạn có thể chơi với 1 robot được chỉnh về chế độ tự động hoặc bạn có thể chơi cùng với 1 robot khác được điều khiển bởi bạn cùng chơi.Tuy robot này được điều khiển bằng tay cầm nhưng chúng ko thể bước đi như con người mà sự dịch chuyển của robot được thực hiện bằng cách người chơi điều khiển vung tay “chém gió” nhịp nhàng giữa tay trái và tay phải để robot đi đúng hướng bạn muốn.Robot được thiết kế hiện đại với cảm biến “trúng đòn” trên mặt robot. Nếu robot bị trúng đòn nhiều sẽ “hết máu” và bạn phải khởi động lại robot. “Máu” của robot được hiển thị bằng đèn led gắn trên lưng robot. Đèn led sẽ chuyển các màu xanh lá, xanh dương đến khi led chuyển màu đỏ là robot đã “hết máu”. Khi đó bạn cần khởi động lại robot bằng công tắc “ON – OFF” phía sau lưng robot.

*

*
*

Hãy đến với Sáng Tạo 88 để trải nghiệm sự thú vị của công nghệ !

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ SÁNG TẠO 88

Địa chỉ : Số 2 ngõ 3 đường Cầu Giấy, P Láng Thượng, Q Đống Đa, Hà Nội

Related Posts