1️⃣ Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi Lên Đồ Riven Mùa 9 2019: Top, Rừng, Mid

1 Hướng dẫn cách chơi, lên đồ, bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp cho Riven Top mùa 91.2 Ưu điểm và nhược điểm của Riven1.6 Cách lên đồ cho Riven1.8 Hướng dẫn cách chơi Riven

Hướng dẫn cách chơi, lên đồ, bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp cho Riven Top mùa 9

Riven là thủ lĩnh của đội quân hùng mạnh và biểu tượng cho tinh thần và anh dũng của binh lính Noxus. Trong một cuộc chiến quân và binh lính của cô đã tử nạn, cô đã suýt mất mạng và mọi người cứ nghĩ cô đã hi sinh trong cuộc chiến, và cô đã từ bỏ và thấy đó là 1 cơ hội mới làm lại cuộc đời và con người.

Đang xem: 1️⃣ bảng ngọc bổ trợ, cách chơi lên đồ riven mùa 9 2019: top, rừng , mid

Riven là 1 đấu sĩ mạnh mẽ có sát thương lớn ở giai đoạn đầu trận với khả năng cơ động vốn có của mình cô đi đường rất mạnh và snowball đối phương cực kì mạnh mẽ. Sau đây mister-map.com sẽ hướng dẫn bạn về cách chơi, cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ Riven mùa 8 vị tướng có thể đi được ở vị trí đường giữa và đường trên này.

Xem thêm: taken for granted là gì

*

Kĩ năng của Riven

*

Ưu điểm và nhược điểm của Riven

Ưu điểmLà vị tướng có sát thương lớn và cực kì cơ độngCó khả năng Snowball mạnhCó lối chơi hoa mỹ và ảo diệuNhược điểmCần có kĩ năng để sử dụng thuần thục vị tướng nàyKhó gượng lại nếu bị thọt

Bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp cho Riven

*
*
*
*
*

*
*
*

Riven với hệ ngọc chính “Chuẩn Xác” và hệ ngọc phụ “Pháp Thuật

Cách cộng điểm Riven

*

Vì kĩ năng (Q) Tam Bội Kiếm có kĩ năng ngắn có sát thương cao, hồi chiêu ngắn và có cả hất tung lên kĩ năng này ta cộng tối đa đầu tiên. Kĩ năng (E) Anh Dũng sẽ tạo 1 lớp giáp vô cùng lớn sẽ trao đổi chiêu thức và lùi về 1 cách không mất máu nên kĩ năng này ta cộng tối đa sau kĩ năng (Q) Tam Bội Kiếm. Kĩ năng (W) Kình Lực giúp làm choáng và gây sát thương ta cộng tối đa cuối cùng.

Xem thêm: Nick Liên Quân Mobile – Shop Liên Quân Miễn Phí

Phép bổ trợ cho Riven

*

 Hoặc 

*

 

Cách lên đồ cho Riven

Trang bị khởi đầu

*
*

 

*

Trang bị tiếp theo

 

*
*
*

Trang bị cuối trận

    

     

*

Tác dụng của trang bị

Giày Ninja

+30 Giáp

Nội tại DUY NHẤT: Chặn 10% sát thương từ các đòn đánh thường.Nội tại DUY NHẤT – Tăng Tốc Chạy: +45 Tốc độ Di chuyển

 Giày Thủy Ngân

+25 Kháng Phép

Nội tại DUY NHẤT – Tăng Tốc Chạy: +45 Tốc đô Di chuyểnNội tại DUY NHẤT – Kháng Hiệu Ứng: Thời gian hiệu lực của choáng, làm chậm, khiêu khích, sợ hãi, câm lặng, mù, biến hóa và chôn chân bị giảm đi 20%.

Kiếm Ma Youmuu

+65 Sát thương Vật lí+10% Giảm thời gian hồi chiêu
Nội tại DUY NHẤT: +20 Kháng phép của mục tiêuKích hoạt DUY NHẤT: Tăng +20% Tốc độ Di chuyển và +40% Tốc độ Đánh trong 6 giây (45 giây thời gian hồi).(Xuyên Giáp: Sát thương vật lí được gia tăng bằng cách bỏ qua một lượng Giáp của mục tiêu tương đương với chỉ số Xuyên Giáp.)

Rìu Đen

Related Posts