*

LMHT: Giám đốc của T1 chính thức lên tiếng về thông tin Faker rời team LMHT: “Thần rừng” Jankos thiết lập kỷ lục mới mang đậm chất “chúa hề” tại giải đấu LEC

(mister-map.com) – Bảng bổ trợ Riven – một trong những yếu tốt vô cùng quan trọng cho chiến thắng của bạn sẽ được hé lộ khi khéo léo lựa chọn đúng bảng bổ trợ khi Pick Yasuo solo top hoặc mid ở mùa 7 như BoxBox nhé.

Đang xem: Riven mua 7

Riven – một vị nữ tướng "không bao giờ lỗi thời" sau vô số lần giảm sức mạnh từ Riot Games, bên cạnh đó cô nàng cũng nổi tiếng không kém với danh hiệu "vị tướng khó chơi nhất nhì" Liên Minh Huyền Thoại, cần luyện tập khá nhiều để sử dụng thành thạo. Hôm nay, mister-map.com sẽ bật mí bảng bổ trợ của cao thủ Boxbox đường trên cũng như đường giữa mùa 7 chuẩn nhất để các game thủ Việt có thể chém người như chém chuối!

Tin hot: Cách chơi Yasuo – Hướng dẫn cách chơi Riven toàn tập

*

Là một vị tướng được sinh ra để đi đường giữa nhưng không dừng lại ở đó, các cao thủ như Boxbox, Faker…vv còn mang vị tướng mạnh mẽ này ra đường giữa hành lạc đối phương. Dưới đây là bảng bổ trợ Riven mùa 7 thông dụng nhất các bạn có thể cộng theo và nhớ lưu trước khi bước vào trận đấu.

Bảng bổ trợ Riven mùa 7 top đì đường

*

 

Tối ưu hóa lượng sát thương là cái mà bảng bổ trợ này hướng tới

Điểm then chốt ở đây là Nhiệt Huyết Chiến Đấu bởi với Tam Bộ Kiếm (Q), cô nàng chặt chém này sẽ có thể tích được điểm cộng dồn tăng sát thương một cách hết sức nhanh chóng và gây được một lượng sát thương lớn trong giao tranh. Chưa hết, bên cạnh lượng sát thương lớn, những chỉ số xuyên giáp trong đó cũng góp phần không nhỏ vào độ "chất lượng" trong mỗi nhát chém.

Xem thêm: ‎Facebook Trên App Store – Cách Đăng Nhập Facebook Trên Máy Tính, Điện Thoại

Bảng bổ trợ Riven mùa 7 top chống chịu

*

Bảng bổ trợ giúp Riven đi tốt với các tướng tay đôi

Nếu trong đôi hình của bạn không có vị trí chống chịu nhưng bạn vẫn muốn thử sức với Riven đường trên thì đừng ngần ngại hãy cộng ngay bảng bổ trợ lưỡng tính này. Thật vậy, với 12 điểm ở nhánh công, Riven vẫn sẽ có lượng sát thương cần thiết trong khi trâu bò hơn với 18 điểm nhánh thủ. Với điểm then chốt Dũng Khí Khổng Lồ, các game thủ không cần e ngại quá nhiều khi lao vào tay đôi với đối phương. Tin mình đi, chỉ có lời chứ không bao giờ thiệt.

Xem thêm: ” Chairman Of The Board Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

Bảng bổ trợ Riven mùa 7 mid dồn sát thương

*

Bảng bổ trợ dồn sát thương trứ danh cho Riven

Với điểm then chốt Ý Chỉ Thần Sấm, Riven có khả năng dồn sát thương tốt nhất từ rất sớm nếu có giao tranh trong rừng khoảng thời gian đầu trận. Với những cao thủ như Boxbox, chỉ vào cấp độ 2 với điểm then chốt này đã có thể tiễn đối phương lên bảng đếm số. Chưa hết, dồn sát thương là thế Ý Chỉ Thần Sấm càng về cuối game càng mạnh khi gây sát thương theo tổng lượng sát thương bạn có khiến Riot phải "ngó" đế ông vua của các điểm then chốt này. Nhưng dù sao, Ý Chỉ Thần Sấm vẫn rất mạnh mẽ.

Các game thủ còn chần chờ gì nữa mà không quẩy rank cùng Riven với phong cách Boxbox đi nào!

Related Posts