Ricardo Milos Là Ai – Chủ Nhân Meme Thô Tục Bây Giờ Ra Sao

Có lẽ với cái tên này thì không phải ai cũng biết nhưng có thể một lần nào đó bạn đã vô tình bắt gặp những hình ảnh của anh chàng Ricardo Milos này trên các cmt bằng gif trên facebook. Anh ta gắn liền với một meme đầy tính diễu cợt và phản cảm mà không phải ai cũng có thể “tiêu hóa” được. Vậy anh ta là ai? Tiểu sử như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Ricardo Milos là ai?

Đầu tiên Ricardo Milos là 1 người mẫu đến từ đất nước Brazil nơi bắt nguồn của những điệu nhảy cuồng nhiệt và nóng bỏng. Tuy nhiên thì Ricardo Milos lại tạo ra một điệu nhảy không thể phản cảm hơn, nó thô tục và phản cảm đến mức mà được gắn vào rất nhiều phim 18+.

Đang xem: Ricardo milos là ai

*

Chẳng khó để bắt gặp hình ảnh của anh chàng này trên các trang như Tiktok của Trung Quốc, Facebook, …. Với gương mặt có phần đểu, hơi dâm đã khiến cho những đoạn video hoặc hình ảnh của anh được làm mồi dẫn dụ cho những người muốn click vào xem hoặc chuyển cảnh trong các video 18+

Tiểu sử chi tiết về Ricardo Milos

Sau đây là tiểu sử chi tiết về điệu nhảy của Ricardo Milos mà có thể bạn chưa biết.

Bản gốc, đầu tiên

Bản gốc này được đăng trên một trang web 18+ dành cho đồng tính nam có tên là Jock Butt. Đoạn video này ghi lại cảnh anh chàng vũ công Ricardo Milos nhảy nhưng theo một cách vô cùng phản cảm, uốn éo, những hành động vỗ mông,… vô cùng nhức mắt.

Anh mặc duy nhất một chiếc quần sịp cờ nước Mĩ và đội một chiếc khăn tông đỏ trên đầu.

*

Với gương mặt không mấy khả ái, cộng điệu nhảy không thể uốn éo hơn, video của anh. Ngày 15 tháng 10 năm 2010, video được tải lên NND như 1 phần trong Gachimuchi và nhận được hơn 500.000 lượt xem.

Nhiều fan của Gachimuchi có nhận xét là anh chàng Ricardo Milos khá giống Ronaldinho và từ đó anh có thêm một biệt danh là Ro nau jii nyo – nghĩa là Masturbation (Thủ dâm).

Xem thêm: Từ Điển Anh Việt ” Make It Up Là Gì ? Make Up Là Gì

Biến thể

Sự trở lại vào năm 2018

Thật bất ngờ khi Ricardo Milos bất ngờ trở lại và nổi tiếng ở Nga vào năm 2018 sau khi cộng đồng VKonkanteТанцы Рикардо Милоса (Dancing Ricardo Milos) đăng tải video của anh và đạt tới 500.000 view. Sau đó là việc Youtuber Yarix đăng tải lại video của anh lên trang của mình và có tới 100.000 lượt view ngay sau đó.

Sau đó lại tiếp tục là một kênh video vô cùng hot hit của Trung Quốc đó là Tiktok cũng liên tục đăng tải video của anh, ghép thêm vào đó những hình ảnh của những cô gái.

Đặc biệt hơn hiện tại chúng ta có thể thấy bất kỳ chỗ nào trên trang mạng xã hội Facebook những ảnh gif của anh chàng này.

Từ những điều trên mà Ricardo Milos đã tạo ra được một meme trên toàn cầu.

Xem thêm: proud of you nghĩa là gì

Trên đây là tất cả các thông tin về Ricardo Milos cũng như chi tiết tiểu sử về meme để đời của anh. Hy vọng sẽ giúp bạn giải tỏa được trí tò mò của mình trong những lúc rảnh rỗi.

Related Posts