David Ricardo Là Ai ? Tiểu Sử Về Ricardo Milos Meme 2020 Tiểu Sử Về Ricardo Milos Meme 2020

Ricardo Milos là ai

Ricardo Milos là người mẫu Brazil nổi tiếng với video điệu nhảy sexy của mình. Video của anh là nguồn cảm hứng cho series hoạt hình MAD trên website Nico Nico Douga (NND) của Nhật Bản năm 2011. Series film hoạt hình đã đánh dấu hình ảnh của Milos với nhân vật đô vật Gachimuchi. Vào cuối năm 2018, cư dân mạng đã sử dụng video điệu nhảy của Milos trong những video bait-and-switch (thể loại video chứa những nội dung giả gây bất ngờ đánh lừa người xem) trên TikTok.

Đang xem: Ricardo là ai

Nguồn gốc

Điệu nhảy của Ricardo Milos được tải lên 1 trang web khiêu dâm của cộng đồng gay có tên “Jock Butt.”. Trong video, Milos nhảy rất sexy khi đeo một chiếc khăn bandana màu đỏ trên đầu và mặc một chiếc quần lót có in quốc kỳ Mỹ. Vào tháng 10/2010, video được tải lên NND trong một phần của Gachimuchi series và đã đạt trên 500,000 lượt xem.

*

*

*

*

Điệu nhảy cuồng nhiệt và quyến rũ của Milos đã gây được sự chú ý đối với người hâm mộ Gachimuchi và Milos đã nhanh chóng trở thành 1 nhân vật trong Gachimuchi. Vì có ngoại hình khá giống cầu thủ bóng đá người Brazil Ronaldinho, người hâm mộ đã đặt cho anh nickname là Ro nau jii nyo (ロナウ自慰ニョ, với “自慰,” or jii nghĩa là “thủ dâm”). Thú vị là cách chơi chữ jii trong nickname của Milos đã được tạo nên trước khi clip nóng lộ hàng của Ronaldinho được phát tán trên mạng.

*

Sự hồi sinh vào 2018 và Ricardo-TikTok War

Vào mùa hè 2018, trên một website ảnh 2ch.hk’s /b/, Milos đã trở nên thịnh hành trong mục Dancing, nơi người dùng tải lên những video điệu nhảy từ khắp mọi nơi. Và ở đó đã nổ ra cuộc chiến giữa những người hâm mộ điệu nhảy của Milos với những người hâm mộ những Tik-toker, đặc biệt là hot Tik-toker Bonbibonkers. người dùng 2ch.hk’s /b/ đã sử dụng video của Milos dưới dạng video bait-and-switch để đánh lừa những ai muốn vào xem nội dung những điệu nhảy của những hot Tik-toker.

Xem thêm: Máy Chủ Proxy Là Gì – Cách Cài Đặt Proxy Và Kết Nối Internet An Toàn

Vào tháng 10/2018, YouTuber saile789 2nd Channel tải lên một video bait-and-switch; trong video Ricardo Milos và Bonbibonkers cùng nhảy trên nền nhạc “DotA” của Basshunter, và đạt 40,000 lượt xem trong 2 tháng. Và sau đó bài DotA của Basshunter đi cùng điệu nhảy của Milos đã trở nên nổi tiếng trong cộng đồng mạng toàn thế giới. YouTuber Goat Boi tải lên một video Milos nhảy trên nền nhạc DotA và tới nay đã đạt được hơn 19,000,000 lượt xem.

Nilton Felix stream game dưới cái tên Ricardo Milos

GOGO BOY

Ricardo Milos do LOL https://www.twitch.tv/ricardomilosdololPayPal Doaçoes https://streamlabs.com/ricardomilosdololhttps://www.instagram.com/nilton.felix.9/https://www.vakinha.com.br/vaquinha/485057Grupo Parceiro: Facebook.com/groups/brigadadenoxus

Người đăng: Iron Mann Games vào Thứ Ba, 19 tháng 3, 2019

Trào lưu bắt chước Ricardo Milos trên Tiktok

Hình tượng và điệu nhảy của Ricardo dần trở thành 1 biểu tượng meme truyền cảm hứng cho rất nhiều người bắt chước theo. Thậm chí nó còn trở thành 1 trào lưu trên Tiktok được cộng đồng mạng hưởng ứng và tham gia sôi nổi.

Ricardo Milos 20/10

Khi Dũng tặng các bạn nữ điệu nhảy nhân ngày 20/10http://mister-map.com/ricardo-milos/

Người đăng: Lục Lọi Meme vào Chủ nhật, 20 tháng 10, 2019

Những cập nhật mới nhất vào 2019

Vào tháng 4, 2019, Ricardo Milos đã cập nhật tin tức về bản thân trên group của mình trên Yahoo. Milos có ghi hiện nay anh đang sống tại Fort Myers, Florida, và tập trung vào việc nuôi dạy cậu con trai 13 tuổi của mình.

Xem thêm: balance nghĩa là gì

Trong bài viết cập nhật Milos có đề nghị mong cộng đồng mạng ngừng mọi hoạt động gửi cho anh những meme liên quan đến anh và ngừng việc sử dụng hình ảnh của anh một cách bất hợp pháp. Milos còn viết: Việc trở nên nổi tiếng khi trở thành một meme không hề mang lại bất kì lợi ích gì cho anh.

*

Những ví dụ tiêu biểu

 Wikipedia – Ronaldinho

 Wikipedia – Dance Dance Revolution

 Nico Nico Douga – Search results for 舞いーニョシリーズ

VKonkante – Рикардо Милос вернулся в родную Бразилию

2ch.hk – Танцульки тред

Archived.moe – Cancer GeneralArchived.moe – Ricardo Milos Thread?

Twitch – League of Legends

Facebook – Iron Mann Games

Reddit – CptHeartbreakOne’s Comment

Reddit – -worthlesstrash’s Comment

Reddit – SirWilfred’s Comment

Memepedia – Бодибилдер стримит игры в образе Рикардо Милоса. Многие уверены, что это сам король флекса

Related Posts