Định Nghĩa Và Ý Nghĩa Của Reply On Là Gì, Nghĩa Của Từ Reply

doi tac doanh nghiệp Đào tạo tiếng anh tại công ty Anh Thư , đạo tạo tiếng anh tại đồng phục Atlan khóa học được thiết kế đặc biệt danh cho các công ty có nhu mở lớp học ngay tại văn phòng với chất lượng giảng dạy tốt nhất. Giáo viên sẽ đến tận nơi để dạy nâng cao trình độ tiếng anh cho cán bộ nhân viên doanh nghiep cong ty học tiếng anh va luyen thi ielts ha noi hoc tieng-nhat.com & trung tam tieng anh tphcm best seller with anh van doanh nghiep và kế hoạch 12 thì tiếng anh uy tín nhất đào tạo tiếng anh cho sitanbinh and chuyển kho xưởng trọn gói , dich vu chuyen nha tron goi hoc tieng anh https://dichvudonnha.vn/ , chuyen van phongPhân biệt “Borrow”, “Lend” và “Loan”Kiểm soát mối: Câu trả lời cho chủ nhàCách làm sạch máy giặt 1 cách hiệu quả nhấtTổng vệ sinh nhà cửa là gì? Bao gồm những việc gì?Quy trình giặt ghế sofa chuyên nghiệpCách học tiếng anh hiệu quả nhất16 Điều kỳ lạ bạn có thể làm để học tiếng Anh MỹLời khuyên cần thiết cho người mới bắt đầu học tiếng AnhCách học tiếng Anh hướng dẫn từ chuyên giaCác ngôi thứ trong tiếng Anh số ít, số nhiều: cách dùng, cách chia

Cùng mang nghĩa là “đáp lại, trả lời” nhưng chúng ta thường cảm thấy rất bối rối để phân biệt cách dùng khác nhau của “Answer” và “Reply”. Hôm nay hãy cùng mình tìm hiểu cách phân biệt của hai từ vựng này nhé.

Đang xem: Reply on là gì

“Answer” – /’ɑ:nsə/: trả lời, đáp lại, thưa.

Là một phản ứng đối với một câu hỏi bằng văn bản hoặc lời nói mà đem đến một đề xuất hoặc một giải pháp cho câu hỏi hay vấn đề đó.

Ví dụ: His answer surprised us.

Có thể thấy từ ví dụ: Do you want to see a movie

Yes.

Ở đây, “Yes” chính là “Answer”, và cũng có thể được gọi là “Reply”. Tuy nhiên,

Let’s see Star Wars.

Yes, that sounds good.

Ở đây, “Yes, that sounds good.” Không thể được coi là một “Answer” mà nó là “Reply” hoặc “Respon”.

Xem thêm: Event Management Là Gì ? Công Việc Của Event Management

Khi ai đó hỏi chúng ta “How are you?” thì answer/response của chúng ta có thể là “I’m fine”. Và tương tự ai đó hỏi chúng ta một bài toán thì chúng ta đưa họ answer của mình.

“Answer” cũng thường được dùng trong các câu hỏi ngắn. Chúng ta thường thấy “Are you there? Answer me!” thay vì “Are you there? Reply to me”. Bởi vì câu trả lời cho câu hỏi kia chỉ đơn giản là “Yes” hoặc “No.”

“Reply” – /ri’plai/: trả lời, đáp lại.

Reply thường là một phản ứng (reaction) hoặc một câu trả lời cho lời nói hoặc văn bản

Chỉ sự đáp lại một câu hỏi hoặc chỉ đơn thuần là trả lời một sự trình bày,..

Thông thường, “Reply” đến từ con người, đặc biệt được sử dụng trong văn viết để tường thuật lại điều người khác nói.

Ví dụ: “Well, I didn’t spend much time at home,” Jenny replied

Jack asked: “How to go to the railway station?”Jolie replied “Sorry, I don’t know”

Ở đây ko thể dùng answer, vì Jolie đã không trả lời được câu hỏi của Jack, Jolie chỉ đáp lại, nên trường hợp này ta dùng “Reply”.

Trường hợp “Answer” và “Replay” có thể dùng thay thế cho nhau:

I will answer/reply to all of my e-mails tonight.

Sau “Reply” là giới từ “to”, còn “Answer” thì không cần.

Xem thêm: “See The Product In Action Là Gì, Tra Từ Chose In Action Là Gì

Vì vậy, dù có nghĩa giống như nhau, nhưng chúng lại có cách sử dụng khác nhau. Hi vọng, bài viết sẽ hữu ích với các bạn. Chúc các bạn học tốt.

Related Posts