Phần Mềm Repack Là Gì ? Và Repack Game Là Gì? Repack Là Gì

Đối với những game thủ hay những người nghiện máy tính thì dường như Repack không phải là khái niệm quá xa lạ với họ. Tuy nhiên với những người mới tìm hiểu về máy tính hay những thủ thuật dành cho người dùng thì chưa chắc đã biết. Để các bạn có cái nhìn rõ ràng hơn, chúng ta cùng tìm hiểu Repack là gì? ngay trong bài viết sau.

Đang xem: Repack là gì

Repack mang đến sự tiện lợi cho người dùng

Khái niệm Repack là gì?

Đóng gói lại là những phần mềm ở trạng thái trước khi bẻ khóa được crack bởi Russian Coders và sẵn sàng sử dụng như một phần mềm đầy đủ. Sau đó, họ nén nó dưới File có phần mở rộng. EXE. Có thể thấy nó giống như phần mềm thông thường nhưng khá tiện lợi khi sử dụng.

Các Repacks có lợi hiếm khi bị nhúng dính Virus phần mềm độc hại. Vì vậy, nó là sự lựa chọn tốt hơn P4tch hoặc K3ygen. Vì vậy, các Repacks là Silent và cho phép bạn tùy chỉnh chúng trong CMD.

Phiên bản Repack được lưu dưới dạng Im lặng

Cách cài đặt và sử dụng phần mềm Repack

Như bạn thấy ở trên, phần mềm Repack mang lại sự tiện lợi cho người dùng. Tuy nhiên, để cài đặt thành công bạn phải chuẩn bị những kiến ​​thức cần thiết. Như sau:

Cài đặt như tệp * .EXE bình thường

Vì phiên bản Repack đã bị bẻ khóa và chuyển đổi Tệp .EXE. Vì vậy việc cài đặt khá đơn giản. Hãy mở nó ra Đóng gói lại tệp Mới được tải lên, sau đó chọn lưu ở đâu, nhấn kế tiếp, Đồng ý với điều nàyn và đợi hệ thống tự động cài đặt. Khi thông báo hoàn tất, bạn đã hoàn tất.

Cài đặt repack rất đơn giản

Cài đặt thông qua tệp CMD có sẵn hoặc sử dụng lệnh Command Prompt

Một cách khác không kém phần tiện lợi là bạn cài đặt thông qua cú nhấp chuột tệp .cmd thì ghế đẩu mềm sẽ tự động cài đặt và chạy. Sau khi hoàn tất, phần mềm sẽ tự động chạy hoặc bạn có thể mở thủ công bằng cách nhấp vào biểu tượng phần mềm trên màn hình nền.

Xem thêm: Tập Tin Ảnh Raw Là Gì, Có Bao Nhiêu Loại Ảnh Raw? Toàn Tập Về Chụp Ảnh File Raw

Hoặc bạn có thể mở nó dưới dạng CMD

Repack Game là gì?

Game Repack là Game đã được nén làm theo những điều đặc biệt và loại bỏ một số tính năng không cần thiết cho một Game đã bị bẻ khóa. Các thành phần bị loại bỏ luôn trong tình trạng tốt nhưng không có sẵn. Điều này sẽ giúp bạn chơi game mượt mà hơn. Các phần bị lược bỏ bao gồm: Multiplayer, Co-op, các tệp tải xuống hỗ trợ các ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh (Tây Ban Nha, Pháp, Trung,…).

Game Repack đã loại bỏ một số tính năng không cần thiết

Các gói Game thường được nén ở mức mở tối đa, giảm kích thước xuống mức tối thiểu. Điều này giúp bạn tải xuống nhanh hơn.

Phân biệt game Full – Repack – Rip

Khi nói đến Game tải về, chúng ta thường có Full – Repack – Rip. Các phiên bản này sẽ có những đặc điểm khác nhau, hãy cùng chúng tôi phân biệt theo thông tin sau:

Phân biệt giữa Repack- Full – Zip

Phiên bản đầy đủ

Phiên bản đầy đủ: Đây là phiên bản đầy đủ của game, nó không bị cắt giảm bất kỳ tính năng nào trong game. Thường thì bản Full sẽ được tải về dưới dạng cài đặt và có dung lượng lớn nhất trong 3 bản.

Phiên bản đóng gói lại

Phiên bản đóng gói lại: Như đã giải thích ở trên, các phiên bản này sẽ là phiên bản rút gọn của Crack. Chúng sẽ được loại bỏ những tính năng không cần thiết trong game để giúp game thủ chạy game mượt mà hơn.

Rip phiên bản

Phiên bản Rip: Đây là phiên bản trong Game của Game. Ví dụ: Các đoạn giới thiệu, chuyển cảnh, âm thanh, nhân vật … Tính năng tiếp theo của Rip là nén và giảm dung lượng của Game. Tuy nhiên, nhược điểm là người chơi sẽ không thể trải nghiệm game một cách trọn vẹn.

Xem thêm: Nằm Mơ Thấy Trộm Vào Nhà – Có Điềm Báo Gì Xảy Ra Với Bạn

Nên chọn phiên bản game nào để chơi?

Nếu bạn thích trải nghiệm game thì hãy chọn bản Full, tuy nhiên dung lượng sẽ lớn và cài đặt mất nhiều thời gian. Phiên bản Repack vẫn giữ nguyên nội dung, nhưng các tính năng khác sẽ bị loại bỏ. Đối với phiên bản Rip, nội dung Game luôn bị cắt xén, bạn sẽ không có được trải nghiệm đầy đủ. Vì vậy, việc lựa chọn phiên bản nào để tải và chơi là do bạn quyết định.

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi Repack là gì?Game Repack là gì? nhưng TopGameHot giới thiệu cho bạn. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Related Posts