Rep Ib Là Gì – Rep Ib, Like Ib Là Gì

Ib là gì? Rep ib, like ib là gì? Với sự ra đời của hàng loạt các trang mạng xã hội kéo theo nhiều thuật ngữ mới, đòi hỏi người dùng phải cập nhật liên tục để có thể bắt kịp xu hướng. Các bạn trẻ cảm thấy rất dễ dàng nắm bắt các thuật ngữ này. Nhưng đối với một số bậc cha mẹ, người già dường như khá khó tiếp cận. Hãy cùng tìm hiểu về thuật ngữ được sử dụng nhiều trong facebook và zalo này dưới đây nhé!

*

Ib khái niệm là gì?

Tôi là gì trong facebook và zalo?

Nhiều người dùng không biết thuật ngữ ib là gì

Ib là từ viết tắt của hộp thư đến kết hợp với hai từ: in (trong) và box (hộp). Dịch ra, hộp thư đến có nghĩa là trong hộp. Nhưng trong zalo và facebook có nghĩa là hộp thư, hòm thư… Như vậy bạn có thể hiểu ib là gửi đến hòm thư, cũng có nghĩa là nhắn tin riêng.

Đang xem: Rep ib là gì

Ib hay còn gọi là hộp thư đến là những tin nhắn trong hộp thư đến của các ứng dụng như fb, zalo

Theo từng trường hợp có nghĩa là:

Nếu ai đó bảo bạn ib trên facebook hoặc zalo thì người đó muốn bạn nhắn tin cho trang cá nhân của bạn và của họ.Nếu bạn comment các bài đăng bán hàng mà shop trả lời là “check ib” thì có nghĩa là họ muốn bạn kiểm tra tin nhắn, họ có tin nhắn riêng vào hộp thư của bạn.Các rep ib đầy đủ là reply ibox. Nếu ai đó yêu cầu bạn rep ib điều đó có nghĩa là người đó nhắc bạn trả lời tin nhắn họ đã gửi cho bạn.

Xem thêm: Cập Nhật Nhanh Kích Thước Ảnh Up Lên Facebook 2020, 5 Kích Thước Ảnh Chuẩn Để Tối Ưu Trang Facebook

Like ib là gì?

Từ những thông tin trên, bạn đã biết ib là gì. Còn về khái niệm like Ib là gì? Dịch sang tiếng Việt, từ này có nghĩa giống như thông điệp.

Xem thêm: Viết Tắt V N Adj Adv Là Gì Trong Tiếng Anh : Trạng Từ, Cách Dùng Adv Và Các Adv Phổ Biến Nhất

Thực ra, trong phần messenger có tính năng bày tỏ cảm xúc về tin nhắn của người gửi. Nó có thể là thích, thích, tức giận, cười và ngạc nhiên. Tính năng này khá giống với các biểu tượng cảm xúc trong các bài viết, trạng thái, hình ảnh đăng trên trang chủ của facebook. Đây cũng là cách thể hiện khéo léo, sinh động thái độ của người nhận đối với người gửi.

Giống như tính năng ib, người dùng có thể thể hiện nhiều cảm xúc đối với tin nhắn của người gửi

Trên đây, các bạn đã tìm hiểu về thuật ngữ “Ib là gì”Và một số điều khoản liên quan. Nắm bắt được các thuật ngữ này sẽ giúp việc sử dụng facebook, zalo của bạn dễ dàng hơn rất nhiều. Nếu các bạn có khái niệm liên quan nào chưa hiểu rõ có thể comment để chúng tôi giải đáp nhanh nhất nhé!

Related Posts