Hướng Dẫn Cách Lên Đồ Rengar Mùa 11, Pin On Cách Chơi Rengar Mùa 9 Mạnh Mẽ

Viên ngọc siêu cấp Sốc Điện bổ trợ cực tốt cho khả năng dồn sát thương siêu tốc sẵn có của Rengar.

Đang xem: Hướng dẫn cách lên đồ rengar mùa 11

Bảng ngọc Rengar Rừng Chinh Phục:

*

Một lựa chọn ngọc bổ trợ thay thế theo thiên hướng đánh nhau lâu dài hơn với sức mạnh đáng gờm của viên Chinh Phục.

*
*
*

Đi rừng

Trang bị chính – Core item cho Rengar:

Đi rừng

Trang bị tùy chọn cho Rengar:

*
*

Các trang bị tình huống cho Rengar đi rừng

Giày cho Rengar:

*
*

Đi rừng

Trang bị hoàn chỉnh cho Rengar:

Bộ trang bị khuyên dùng cho Rengar đi rừng

Cách nâng kĩ năng cho Rengar

*

>

*

>

*

Phép bổ trợ cho Rengar

*
*

Đi rừng

Cách chơi Rengar

Giai đoạn đầu trận:

Cắm mắt ở những vị trí trọng yếu nhằm nắm được phần nào hướng di chuyển của tướng đi rừng đối phương.Chủ động sang xâm lăng rừng đối phương, với Sốc Điện, bạn có khả năng dồn sát thương cực mạnh.Trong thời gian hồi của Sốc Điện, bạn có thể đi farm rừng hoặc về nhà mua trang bị. Đợi khi Sốc Điện sẵn sàng, hãy bắt đầu đi gank hoặc xâm lăng rừng kẻ địch.Mỗi lền nhảy ra khỏi bụi bạn sẽ được tăng sát lưc từ Tác Động Bất Chợt, nên hãy chủ động chơi khô máu trong những giây kế tiếp.Vòng rừng khởi đầu của Rengar có nhiều phương án khác nhau và sau đây là một số cách bạn có thể áp dụng:Ở đội xanh (thông thường): Bùa đỏ(Trừng Phạt) -> Bãi Chim (Trừng Phạt) -> Sói -> Bùa xanh -> ăn cua đi gank hoặc về nhà mua thêm trang bị.Ở đội xanh (cướp rừng): Bùa Đỏ -> Cộng vào Cú Ném Bola (E) sau đó sang ghé thăm phần rừng bùa Xanh đối phương.Ở đội đỏ (thông thường): Bùa Xanh -> Cóc (Trừng Phạt) -> Bãi sói -> Bùa Đỏ -> đi gank hoặc về nhà mua trang bị.Trong giai đoạn đi rừng thì bạn luôn liên tục sử dụng kỹ năng bởi chúng hoàn toàn không tốn gì mà lại còn tăng nhanh điểm Hung tợn nữa. Tuy nhiên khi đã đạt mốc 4 thì một số phương án cho bạn:Dùng Tàn Ác (Q) với 4 điểm Hung tợn để giải quyết quái rừng nhanh hơn.Dùng Tiếng Gầm Chiến Trận (W) với 4 điểm Hung tợn để hồi lại máu nếu máu bạn đang ở mức báo động.

Giai đoạn giữa trận:

Hoàn thành trang bị đi rừng.Để chơi Rengar thực sự hiệu quả thì điều tiên quyết là bạn phải sử dụng được Hung Tợn một cách hiệu quả. Như đã biết, khi đủ 4 điểm hung tợn thì một kĩ năng bất kì sau đó mà Rengar sử dụng sẽ được cường hóa. Vậy vấn đề đặt ra là bạn sẽ cường hóa kĩ năng nào?Cường hóa Cú Ném Bola (E) trong những tình huống ra lane gank đầu trận hay các tình huống săn đuổi con mồi. 1.75 giây trói cùng với sau đó là một cú ném Cú Ném Bola (E) bồi thêm để làm chậm chính xác thì khó có con mồi nào có thể chạy thoát.Cường hóa Tiếng Gầm Chiến Trận (W) trong các cuộc giao tranh lớn nổ ra, trong các tình huống bạn cần một lượng máu hồi phục để tiếp tục trụ vững trong giao tranh hay để thoái lui. Nên nhớ rằng không chỉ được tăng máu mà Rengar còn được tăng giáp và kháng phép dựa trên số kẻ địch xung quanh nên nếu có thể hãy đứng cạnh càng nhiều quân địch càng tốt.Cường hóa Tàn Ác (Q) thực sự hữu dụng trong các tình huống cần gây sát thương lên một mục tiêu nhanh gọn hay với lối chơi kiểu Rengar ”chặt chém”, lưu ý rằng sau khi sử dụng Tàn Ác (Q) hãy kích hoạt luôn Rìu Mãng Xà để gây thêm sát thương và loại bỏ động tác thừa của Rengar.Thường thì lượng sát thương khi đi săn của Rengar đạt được nhiều nhất khi tích đủ 5 điểm Hung Tợn, kích hoạt Khao Khát Săn Mồi (R) từ xa để nhanh chóng tiếp cận mục tiêu trong trạng thái tàng hình, nhảy vào và dùng ngay cú Tàn Ác (Q) cường hóa đầu tiên + Tàn Ác (Q) một lần nữa -> dùng Tiếng Gầm Chiến Trận (W) hay Cú Ném Bola (E) các kiểu và đợi khi điểm hung tợn của Rengar đạt đủ 5 lại (nhanh thôi) và tiếp tục dùng Tàn Ác (Q) cường hóa nhằm gây sát thương.Luôn cố gắng tận dụng tốt nội tại của Rengar khi có thể nhảy vào đối phương nếu đang ở trong bụi. Nhiều khi bạn tưởng như khó có thể bắt kịp đối thủ nhưng chỉ cần đi vào trong bụi cỏ là mọi thứ sẽ được giải quyết!Thường thì khi Rengar sử dụng Khao Khát Săn Mồi (R) và đến thời điểm sắp tiếp cận mục tiêu thì trên đầu kẻ địch sẽ có dấu chấm than đỏ cảnh báo cho chúng. Vậy nên trong một số trường hợp để tạo tính bất ngờ, bạn có thể dùng Tốc Biến trước khi nhảy vào khi đối thủ còn chưa hiện cảnh báo hoặc nhảy vào lính ở gần chúng rồi quăng Cú Ném Bola (E) trói chân.

Giai đoạn cuối trận:

Rengar phối hợp rất tốt với những tướng có khả năng ”gắn vật thể” vào hắn ta khi đang trong trạng thái tàng hình và chuẩn bị lao vào như ori hay shen chẳng hạn nên nếu có những tướng này trong đội hình, hãy bảo họ gắn cầu hay dùng Nhất Thống vào bản thân bạn khi sắp lao vào đối phương với Khao Khát Săn Mồi (R).Luôn chọn những mục tiêu chủ lực, ít máu của đối phương để tấn công nhằm hạ sát nhanh nhất có thể.Không chỉ dùng để tấn công, đôi lúc Khao Khát Săn Mồi (R) cũng có thể hỗ trợ Rengar trong những tình huống rút lui khỏi nguy hiểm nếu cần thiết.

Xem thêm: Tải Pikachu Cổ Điển – Tải Game Pikachu, Chơi Pikachu Cổ Điển Trên Pc

Ưu điểm

Sát thương cao, nhất là khi hạ gục được nhiều mục tiêu.Khả năng ngụy trang có tốc độ di chuyển ngoài giao tranh tốt.Chiêu cuối cho khả năng mở giao tranh tốt.

Nhược điểm

Lối chơi All-in dễ bị bắt bài, nhiều lúc chưa hạ được ai đã lên bảng đếm số.Nếu thọt lên chống chịu sẽ mất tác dụng của sát thủ.

*

Lượng sát thương mà Lee Sin và Rengar trong khoảng thời gian đầu trận gây ra là tương đương nhau, nếu không muốn nói là Lee Sin có phần nhỉnh hơn, tuy nhiên nếu tập kích bất ngờ với lượng điểm Hung tợn lớn, Rengar vẫn có thể thắng khi đối đầu với Lee Sin đầu game. Về sau trận đấu thì khả năng sút văng Rengar khi hắn ta lao vào với Khao Khát Săn Mồi (R) là kỹ năng khắc chế mèo ta của Lee Sin khá tốt.

Xem thêm: Top Game Sinh Tồn Cho Máy Yếu, (Download) Top Game Sinh Tồn Tuyệt Hay Trên Pc

*

So về khoản đơn đấu thì Rengar sẽ ăn được Kha’Zix khi có đủ 4 điểm hung tợn trước, còn trong những giao tranh kéo dài thì khả năng cơ động của Kha’Zix lại tỏ ra lợi thế hơn nếu đội của hắn ta có cách giải quyết nhanh Rengar khi hắn lao vào bằng Khao Khát Săn Mồi (R).

Related Posts