Download Reimage Repair Là Gì ? Có Nên Sử Dụng Nó Không? Trum Nokia Co — Reimage Repair Là Gì

Sửa chữa Reimage là một tiện ích tất cả trong một cho phép bạn cải thiện hiệu suất của máy tính Windows. Nó có thể thực hiện rất nhiều nhiệm vụ như dọn dẹp các tập tin rác, loại bỏ phần mềm độc hại, tăng tốc phần cứng, sửa lỗi registry, thay thế các file DLL bị hỏng và các tập tin hệ thống khác và hơn thế nữa. Reimage Repair là một công cụ tính năng tuyệt vời giúp cải thiện hiệu năng và tốc độ của máy tính của bạn.

Đang xem: Reimage repair là gì

Reimage Repair Remister-map.comew

Bạn có thể tải xuống công cụ này từ trang tải xuống chính thức. mister-map.comệc cài đặt là khá thường xuyên và đơn giản. Sau khi cài đặt, bạn sẽ phải chạy nó. Công cụ sẽ tự động quét máy tính của bạn và đưa ra các lỗi liên quan, mister-map.com-rút, phần mềm độc hại và các sự cố cần được khắc phục. Toàn bộ quá trình quét mất một chút thời gian nhưng đảm bảo phạm mister-map.com phủ sóng và an toàn hoàn chỉnh. Các kết quả quét rất toàn diện, và bạn có thể tạo ra phần nào của máy tính của bạn đang gây trở ngại trong hoạt động.

Dưới đây là các khu vực hoặc những thứ được chẩn đoán trong quá trình:

1> Cấu hình hệ thống và phần cứng: Reimage quét toàn bộ máy tính của bạn và sau đó hiển thị cấu hình hệ thống theo sau là trạng thái ổ đĩa cứng. Nó cho bạn thấy không gian có sẵn và tổng không gian trên ổ cứng của máy tính và cũng là không gian trung bình phải có sẵn trên máy tính. Tiếp theo, đến Tóm tắt phân tích phần cứng, đánh giá tốc độ xử lý, tốc độ ổ cứng và nhiệt độ của CPU. Nếu bất cứ điều gì được tìm thấy có vấn đề, nó sẽ được thông báo cho bạn ngay lập tức.

*

2> Tính ổn định của PC: Reimage Repair sẽ quét máy tính của bạn để tìm ra bất kỳ sự cố ổn định nào. Nó sử dụng Nhật ký sự kiện Windows để biết ứng dụng nào đã gặp nhiều sự cố nhất và đang gây ra sự cố ổn định trên máy tính của bạn. Các ứng dụng như vậy được phân loại thành Các ứng dụng Windows tích hợpỨng dụng bên thứ ba và sau đó được hiển thị trong báo cáo phân tích. Quét máy tính ổn định sẽ phân tích các báo cáo sự cố trong bốn tháng qua.

*

3> Bảo mật PC: Đây là khu vực quan trọng nhất cần được quét kỹ lưỡng cho các vấn đề. Sử dụng Động cơ Amister-map.comra Antimister-map.comr, Reimage Repair sẽ thực hiện quét sơ bộ và liệt kê các tệp độc hại có thể gây ra sự cố. Và một khi bạn bắt đầu quá trình sửa chữa, phần mềm sẽ quét lại kỹ lưỡng cho bất kỳ tệp độc hại nào và sau đó xóa chúng cho phù hợp.

*

4> Quét đăng ký: Reimage Repair quét các mục đăng ký và sau đó xác định bất kỳ mục nhập bị lỗi nào, dữ liệu không hợp lệ hoặc các khóa registry không đầy đủ. Công cụ này cũng sẽ hiển thị kết quả chi tiết và được phân loại sẽ cho bạn biết số lỗi trong SharedDLL, Tham chiếu trình cài đặt, Khởi động và HelpFiles. Quét registry sẽ đảm bảo đăng ký thích hợp, an toàn và có tổ chức.

*

6> Quét thư mục tạm thời: Ứng dụng sẽ quét các tập tin tạm thời và rác không còn được sử dụng nữa và cũng sẽ liệt kê chúng ra cho bạn. Nó cũng sẽ đánh giá kích thước đĩa đã được chiếm bởi các tập tin tạm thời và có thể được xóa đi.

Vào cuối báo cáo phân tích, hoàn thành Tóm tắt PC được tạo ra, sẽ cung cấp cho bạn một ý tưởng tổng thể về máy tính của bạn bằng cách liệt kê số lượng các vấn đề trong Ổn định, Bảo mật, Đăng ký, Tập tin rác và sau đó xếp hạng mức độ nghiêm trọng của mỗi loại trong số đó giữa Thấp và Cao.

Cuối cùng, Windows Damage Severity sẽ đánh giá thiệt hại tổng thể gây ra cho hệ điều hành cho đến bây giờ.

*

Sau khi đi qua kết quả quét, đã đến lúc bắt đầu sửa chữa các vấn đề. Bạn chỉ cần nhấn ‘Bắt đầu sửa chữa’Và công mister-map.comệc của bạn đã hoàn thành. Reimage sẽ khắc phục các vấn đề được tìm thấy trong các lần quét sơ bộ và cũng sẽ thực hiện quét toàn diện khác để đưa ra nhiều vấn đề hơn và khắc phục chúng.

Xem thêm: Tooth Decay Là Gì ? Nghĩa Của Từ Tooth Decay Trong Tiếng Việt

Phần mềm này không miễn phí. Trong khi công cụ quét máy tính của bạn miễn phí, để có thể sửa chữa hoặc sửa chữa máy tính của bạn, bạn sẽ phải trả tiền và mở khóa. Họ cung cấp một 60 ngày đảm bảo lại tiền.

Toàn bộ quá trình sửa chữa liên quan đến năm bước:

Xóa các tệp bị lỗi: Tất cả các tệp bị hỏng và không hợp pháp sẽ bị xóa và không gian đĩa sẽ bị xóa. Cài đặt tệp mới: Các tệp mới sẽ được tải xuống và sẽ được thay thế bằng các tệp cũ bị hỏng đó. Thiệt hại sửa chữa: Bất kỳ thiệt hại nào được thực hiện cho máy tính sẽ được hoàn nguyên và các vấn đề như mister-map.com-rút và phần mềm độc hại cũng sẽ được khắc phục. Kiểm tra độ ổn định: Kiểm tra độ ổn định sẽ được thực hiện lại để đảm bảo sự ổn định phù hợp. Kiểm tra an ninh: Kiểm tra bảo mật quan trọng nhất cũng sẽ được thực hiện lại để đảm bảo tính bảo mật của máy tính của bạn.

Tôi cố tình cài đặt Reimage Repair trên máy tính cũ của tôi, có rất nhiều vấn đề. Và sau khi hoàn thành toàn bộ quá trình sửa chữa, tôi đã có thể nhận thấy một sự gia tăng đáng kể về tốc độ và một số vấn đề cũng được tự động sửa. Kết quả thật đáng ngạc nhiên, và máy tính đã hoạt động trở lại nhanh như trước. Quá trình sửa chữa mất rất nhiều thời gian, một giờ hoặc lâu hơn nhưng đáng để chờ đợi. Bạn cần phải khởi động lại máy tính của bạn để các tập tin bị khóa có thể được thay thế và bạn có thể nhận thấy sự thay đổi.

Nếu bạn muốn gỡ bỏ Reimage Repair, bạn có thể làm điều đó dễ dàng thông qua Bảng điều khiển> Chương trình & Tính năng> Gỡ cài đặt chương trình.

Sửa chữa Reimage sửa chữa Windows như thế nào?

Đây là câu hỏi nảy sinh trong đầu tôi khi tôi đang sử dụng công cụ này, vì vậy tôi quyết định đưa nó vào bài đăng này. Thứ nhất, Reimage sẽ quét các tệp bị lỗi và các lỗi 'có thể sửa chữa' khác.Sau đó, nó sẽ loại bỏ tất cả các tập tin bị hỏng và gây lỗi và thay thế chúng bằng các tệp mới lành mạnh từ một cơ sở dữ liệu trực tuyến được cập nhật liên tục. Cơ sở dữ liệu trực tuyến chứa hơn 25.000.000 tập tin gốc khỏe mạnh được tải xuống bởi Reimage Repair để khắc phục sự cố với máy tính của bạn.

Reimage đã nộp đơn xin cấp bằng sáng chế công nghệ này:

Making the computer work means making all of its components work. A component is software or its part that can be fixed, reinstalled or removed. Formatting the hard drive and reinstalling everything back is a way to repair computers. Remomister-map.comng a faulty program may solve a problem. Updating or patching may yield good results. Fixing a component will resolve the problem without affecting on other components. Although there are various ways to make the component work, the nature of the solution is the same—in order to make the computer work its faulty components must be repaired.

Để biết thêm về công mister-map.comệc của công cụ, bạn có thể nhấp vào biểu tượng Cài đặt tròn nhỏ trong giao diện người dùng của nó và bạn sẽ được chuyển hướng đến trang web cho bạn biết về các quy trình nền xảy ra trong toàn bộ quá trình.

Các chi tiết khác bạn có thể muốn biết:

Máy chủ của họ được lưu trữ trên đám mây Rackspace, phía sau tường lửa và được quét bởi McAfee và Norton Symantec. Reimage là một công nghệ cấp bằng sáng chế được cấp phép của Hoa Kỳ được liệt kê tại Google và USPTO.gov.

Bạn có thể tải xuống Reimage từ trang tải xuống chính thức của nó.

Nhìn chung, Sửa chữa Reimage là một gói tất cả-trong-một tuyệt vời với một tập hợp các tính năng khổng lồ. Nó có thể sửa chữa máy tính của bạn và cải thiện hiệu suất cũng như tốc độ. Nó không chỉ sửa chữa các vấn đề cho bạn mà còn cho biết vấn đề là gì và hậu quả của chúng là gì. Giao diện người dùng của công cụ rất tuyệt vời và trực quan, và nó không liên quan đến bất kỳ bước cấu hình phức tạp nào. Bây giờ bạn không phải là người chuyên nghiệp để sửa chữa máy tính của bạn.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Verification Là Gì ? Nghĩa Của Từ Verified Trong Tiếng Việt

Reimage Hỗ trợ

Nếu bạn cần trợ giúp, hỗ trợ hoặc có bất kỳ câu hỏi nào, bạn luôn có thể truy cập tại đây.

Related Posts