Tổng Hợp Các Bản Mod Red Alert 2 Mod Chuẩn, Red Alert 2 Mod

Red Alert 2 tên đầy đủ là Command & Conquer: Red Alert 2, là trò chơi chiến lược thời gian thực, hẳng đây là một game quen thuộc với mọi người.

Đang xem: Red alert 2 mod chuẩn

Đây là một game có thể dễ dàng tìm thấy trên Internet, vậy bản Red Alert 2 mình post lên đây có gì khác biệt ?

*

Red Alert 2 + Yuri’s Revenge

Cốt truyện Red Alert 2

Giống như tất cả các game chiến lược thời gian thực Command & Conquer khác cho đến các bản mở rộng của Tiberian Sun là Firestorm, Command & Conquer: Red Alert 2 chứa hai dòng câu chuyện riêng biệt tùy thuộc vào phe người chơi muốn chơi. Cả hai dòng câu chuyện đều khác nhau theo nhiều cách. Tuy nhiên, câu chuyện Đồng Minh là kinh điển theo cách thức mà bản mở rộng vẫn tiếp tục.

Sau khi cố gắng chinh phục châu Âu trong cuộc chiến trước, Liên bang Xô Viết hoàn toàn bị hủy hoại. Joseph Stalin đã chết, và quân đội Xô Viết bị giải thể. Đồng Minh cho rằng một sự thay đổi chế độ sẽ gây ra tình trạng bất ổn trong Liên bang Xô Viết, và để đạt được sự hỗ trợ và ổn định trong khu vực, Đồng Minh đã đưa Thủ tướng Alexander Romanov, một họ hàng xa của Sa hoàng Nicholas II lên làm Thủ tướng Xô Viết bù nhìn.

Romanov đồng ý thực hiện các yêu cầu của Đồng Minh, mặc dù ông bí mật xây dựng quân đội Xô Viết với “mục đích quốc phòng” – thực ra là để chuẩn bị tấn công Hoa Kỳ.

Câu chuyện bắt đầu với việc quân đội Mỹ bị tấn công bất ngờ bởi cuộc tấn công của Xô Viết với máy bay, tàu hải quân, lực lượng đổ bộ, lính dù của họ kéo tới cả hai bờ Đông và bờ Tây nước Mĩ cùng với phần lớn các lực lượng mặt đất của kéo tới thông qua México, vốn đã bầu ra một chính phủ XHCN.

Xem thêm: ” Nothing Much Nghĩa Là Gì ? Những Cách Trả Lời Câu Hỏi &#39How Are You&#39

Mĩ cố gắng trả đũa với việc sử dụng tên lửa hạt nhân, nhưng Yuri, lãnh đạo quân đoàn Psychic Corps của Xô Viết và là cố vấn hàng đầu của Thủ tướng Romanov, đã sử dụng khả năng kiểm soát trí não của mình để thao túng người điều khiển bắn các đầu đạn hạt nhân và làm chúng phát nổ trong bệ phóng. Trước tình hình này, Tổng thống Mỹ Michael Dugan đã thiết lập một đội phản ứng khẩn cấp do Tướng Carville và một Tư lệnh được gọi là “The Ghost” (người chơi) chỉ huy để đối phó với quân đội Xô Viết.

Tính năng và lỗi đã fix trên Red Alert 2

Bản gốc 100%, không modĐầy đủ các màn chơi nhiệm vụĐầy đủ phim giới thiệuSửa lỗi chơi bị chậm trên Windows 7/10Chơi được ở chế độ Full HDSử dụng được tổ hợp phím Alt + TabKhông yêu cầu Run as administratorKhông yêu cầu dùng Compatibility modeChơi được trong mạng lan

Liên kết tải về Red Alert 2 + Yuri’s Revenge

Filename Ra2.rar
Download MEGA

Hướng dẫn

*

Hướng dẫn Red Alert 2 + Yuris-Revenge

Sau khi tải về và giải nén, chạy file SetupReg.exe để lưu cài đặt.

Để chơi Red Alert bạn chạy file Ra2.exe, để chơi Yuri’s Revenge chạy file RA2MD.exe.

Trong trường hợp chơi mạng LAN bị trùng serial thì nhớ chạy file KeyCreator.exe trước khi chơi.

Xem thêm: acc steam free

Như vậy mình đã hướng dẫn bạn đầy đủ về game Command & Conquer: Red Alert 2, chúc bạn có những giây phúc thật thư giản khi chơi game bên bạn bè và người thân.

Related Posts