Real Time Là Gì ? Thời Gian Thực (Real

Khách hàng luôn thích sự nhanh nhạy, những phản ứng thật lòng, và dễ bị kích thích để thể hiện ý kiến của mình trước những vấn đề “nóng”. Đó chính là lí do mà real-time marketing đã ra đời, giúp cho các thương hiệu có thể chinh phục trái tim mọi khách hàng. Vậy Real time là gì? Real-time Marketing là việc kết hợp những tin tức thời sự hoặc xu hướng nóng hổi với chiến lược tiếp thị thương hiệu của doanh nghiệp để truyền tải thông điệp hữu ích và liên quan đến đối tượng khách hàng mục tiêu. Trên thế giới đã có rất nhiều thương hiệu làm real-time marketing thành công và mister-map.com đã tổng hợp lại ở bài viết dưới đây.

Đang xem: Real time là gì

Mục Lục:

2 Hiện nay, Real-time marketing mang ý nghĩa…

Real-time được sử dụng với ý nghĩa…

Trong quá khứ, real time là gì? Real-time có nghĩa là bạn hưởng ứng một sự kiện bằng một Tweet dí dỏm, hài hước.

Giống như Oreon năm 2013 đã tạo một bức ảnh bao gồm 1 chiếc bánh Oreo, với bóng tối bao bọc xung quanh, và 7 chữ ở góc dưới “you can still dunk in the dark” (bạn vẫn có thể nhúng/ghi bàn trong bóng tối) và đăng lên trên Twitter. Nếu bạn theo dõi giải bóng bầu dục Mỹ Super Bowl năm 2013, bạn chắc chắn sẽ đánh giá đây là một trong những quảng cáo xuất sắc nhất mà mình từng xem. Bằng chứng là bài đăng đã được 16.003 retweets và 6.229 favourites.

*

Real time là gì? Real time system là gì? Real time youtube là gì?

Kể từ thời điểm đó, rất nhiều thương hiệu khác cố gắng học theo thành công của Oreo, nhưng rốt cuộc chẳng đi đến đâu. Tuy nhiên, vẫn có một số công ty để lại ấn tượng khá sâu sắc trong lòng khách hàng nhờ chọn được thời điểm thiên thời, địa lợi, nhân hòa.

Xem thêm: Blackmagic Design Davinci Resolve 17 Crack Plus Activation Code 2021

Chiến dịch của Oreo không có gì để bàn cãi, nhưng real-time marketing còn có thể hiểu theo 1 số nghĩa sau:

*

Real-time cũng là việc thúc đẩy mua hàng bằng cách cung cấp những khuyến mãi – hay khuyến khích người dùng đăng bài kèm hashtag thương hiệu để nhận mã khuyến mãi

*

Rating real time là gì? Real time systems là gì?

Adidas

Một ví dụ khác cũng rất hay được đưa ra để phân tích là việc Adidas đã làm như thế nào để chiến thắng Nike trong cuộc đua tài trợ cho giải bóng đá lớn nhất thế giới FIFA World Cup cũng vào năm 2014.

Sự tranh cãi trên mạng xã hội giờ đây lại được coi là một phương thức giúp quảng bá một cách vô tình cho một sự kiện hay một thông điệp từ thương hiệu nào đó, thể hiện tốc độ của thời đại công nghệ và khả năng chớp thời điểm chính xác của các chuyên gia marketing.

*

Segurazo real time là gì?

Real-time marketing không còn là tấn công khách hàng tới tấp với những thông điệp bán hàng hay dòng chia sẻ. Khi thực hiện một cách chính xác, loại hình Marketing này còn có thể tạo cơ hội cho khách hàng chia sẻ, nhờ đó tăng cường kết nối hai bên. Thông qua những bản newsletters, trang blog, phương tiện thông tin xã hội, đội marketing có thể truyền tải đến khách hàng của mình tin tức, thông tin tham khảo, hướng dẫn, hỗ trợ kĩ thuật,…khi cần thiết. Điều đó cũng thể hiện rằng doanh nghiệp của bạn thực sự quan tâm đến nhu cầu khách hàng, và khách hàng chắc chắn sẽ nhận ra nỗ lực, cố gắng của bạn.

Xem thêm: Sau Most Là Gì – Phân Biệt Most, Most Of, Almost, Và The Most

Kết luận

Không chỉ giúp bạn “nổi tiếng chỉ sau 1 đêm”, real-time marketing còn giúp bạn tăng ROI đáng kể. Bạn sẽ tiết kiệm được nguồn lực, thời gian, chi phí,…mà hiệu quả marketing lại cao hơn bao giờ hết. Hiểu được Real time là gì?. Để làm real-time marketing thành công, bạn cần chuẩn bị kĩ lưỡng, nghiên cứu và thấu hiểu sâu sắc nhu cầu, mong muốn của khách hàng để truyền tải thông điệp vào thời điểm phù hợp nhất, kịp thời nhất.

Related Posts