Tài Khoản Ghép Nhóm Razkid Là Gì, Có Nên Mua Raz Kids Hay Không?

Cách dùng Razkids để học tiếng Pháp là cụm từ không mấy phổ biến khi các mẹ tìm kiếm, bởi vì đa số đều biết đến Razkids và cho con dùng Razkids như một công cụ cực kỳ hữu ích để giúp con tiếp cận và học tiếng Anh.

Đang xem: Razkid là gì

Bài viết này sẽ đưa đến các mẹ một góc nhìn khác về Razkids, nơi mà chúng ta có thể “tận dụng hết công suất” các nguồn tài nguyên khác sẵn có trong đó.

Razkids là gì? Raz Plus là gì? Science là gì?

Raz-kids là một công cụ học tập trực tuyến do Learning A-Z xây dựng và được triển khai tại rất nhiều trường ở Mỹ và các trường quốc tế trên thế giới. Tại Việt Nam cũng có một số trường sử dụng Razkids. Dễ thấy nhất đó là Vinschool, Vin đã có chương trình cung cấp tài khoản miễn phí cho Vinsers từ lớp 1 – lớp 5 trong năm học 2017-2018, giờ thì không rõ còn triển khai nữa không.

Nói nôm na Razkids là một trang web dùng để nghe-đọc sách Tiếng Anh trực tuyến. Các bài đọc trong Razkids được phân chia theo level, gồm 29 levels từ AA đến Z2 (trong đó AA là cấp độ thấp nhất và Z2 là cấp độ cao nhất).

Ngoài Razkids là cái tên phổ biến mà chúng ta hay quen gọi, thì công ty Learning A-Z còn cung cấp các sản phẩm “anh em” với Razkids như sau, à nhưng đây là mảng tiếng Anh nhé, nhân nói về Razkids thì mình giới thiệu luôn:

Raz kids – Kho sách với 800+ quyển, có thể truy cập mọi lúc mọi nơi.Raz plus – Kho sách với gần 3000 quyển và vô vàn tài nguyên khác hỗ trợ cho việc dạy và học ngôn ngữ, phát triển kỹ năng đọc.Science A-Z – Kho sách khoa học phân loại theo trình độ và chủ đề khoa học, cùng nhiều video, hướng dẫn thực nghiệm và tin tức khoa học cho học sinh tiểu học Mĩ.Writing A-Z – Chương trình dạy viết, chỉ phát huy tác dụng khi thực sự có một giáo viên giao bài, chấm bài học sinh viết.Vocabulary A-Z  – Đây là nơi học sinh học từ vựng thông qua các trò chơi.

Xem thêm: Game Tom Và Jerry Đua Xe 2, Cách Chơi Game Tom Và Jerry Đua Xe Giấy

Headsprout – Học phonics rất kĩ qua 80 bài học dài tổng cộng 30 giờ, và học kĩ thuật đọc hiểu qua 50 bài học khác.

Như vậy, các mẹ có thể hình dung list những người anh em của Razkids cũng giống như các loại topping của 1 cốc trà sữa. Khi các mẹ muốn mua 1 tài khoản đọc cho con, tùy vào nhu cầu của từng gia đình để sẽ chọn loại phù hợp.

Do Razkids số lượng sách ít cho nên phổ biến nhất bây giờ có lẽ là Razplus và Science, vì kho sách của RazPlus thì vô cùng phong phú với hơn 3000 cuốn sách tiếng Anh, gần 500 cuốn sách tiếng Pháp, gần 200 cuốn sách Tây Ban Nha và gần 100 cuốn sách tiếng Việt – Số sách này không cố định và luôn được hãng cập nhật thường xuyên các cuốn mới.

Do các mẹ cũng quen với cách gọi Razkids hơn nên trong bài viết mình sẽ vẫn gọi chung là Razkids nhé, còn hình demo và tài khoản mình đang dùng là Razplus + Science.

Dưới đây là các level đọc sách Tiếng Pháp và các cuốn sách được hiển thị là của level AA.

*

Cách dùng Razkids để học tiếng Pháp hiệu quả

Trước khi “xuống tiền” mua chương trình này, các mẹ hoàn toàn có thể cho con học thử xem có ổn không rồi hãy quyết định cũng chưa muộn.

Với tiếng Pháp thì kho sách cho dùng thử sẽ chỉ bị ẩn đi một phần rất nhỏ, đâu đó họ sẽ show cho chúng ta tầm 300 cuốn thuộc các level khác nhau, còn khi login vào RazPlus thì sẽ hiển thị đầy đủ gần 500 cuốn.

Xem thêm: Hình Gái Đẹp Dễ Thương Nhất, 300 Kawai( Dễ Thương) Ý Tưởng

Để dùng thử các mẹ vào Trang chủ của Razkids và vào phần Free Trial như hình dưới:

*

Sau đó tiến hành các bước để đăng ký 1 tài khoản dùng thử. Tài khoản dùng thử sẽ hoạt động trong vòng 14 ngày.

Dưới đây là mình demo tạm account dùng thử

*

OK, xong sau đó là bước check email để confirm

*

Sau khi click vào “Give permission” bạn sẽ được chuyển đến cửa sổ đăng nhập vào Razkids

*

Và các bạn sẽ Login vào trang chủ/ chọn Resources/ French Leveled Books

*

Và vào đến thư viện sách, chọn đại 1 cuốn của level A. Các bạn chú ý vào 2 phần khoanh đỏ như hình:

*

Level AA là những từ đơn, ngắn

*

Sang Level A thì câu sẽ dài hơn và lượng từ cũng nhiều hơn chút xíu

*

Và đến level Z thì ….dài muốn xỉu

Related Posts