raikage đệ tứ

TIN LIÊN QUAN

*

Boruto tập 129: Thầy trò Sasuke bất ngờ chạm trán Naruto và Jiraiya trong quá khứ

Chạm mặt 12 cung hoàng đạo qua dàn nhân vật trong series Naruto và Boruto

6 nhân vật từ series Naruto bị lãng quên trong câu chuyện về thế hệ Boruto

Đang xem: Raikage đệ tứ

TIN ĐÁNG ĐỌC

*

Dragon Ball Super: Thế quái nào mái tóc mới của Granola trông lại giống Goku ở trạng thái Super Saiyan 3

Tổng hợp game miễn phí ngày 20/3: The Fall, Offworld Trading Company, Museum of Other Realities, Crusader Kings III…

Tổng hợp game miễn phí ngày 20/3: The Fall, Offworld Trading Company, Museum of Other Realities, Crusader Kings III…

ShowMaker gặp vấn đề sức khỏe, “lời nguyền nhà vô địch” liệu có lặp lại với DWG KIA?

Săm soi Inno3D GeForce RTX 3060 iCHILL X3 RED: Lời hứa “tất cả vì game thủ” của NVIDIA liệu có là thật?

Dragon Ball Super: Thế quái nào mái tóc mới của Granola trông lại giống Goku ở trạng thái Super Saiyan 3

A – Raikage đệ tứ của làng Mây là một shinobi rất mạnh mẽ và khéo léo được nhiều người kính nể.

Một trong những vị Raikage được nhắc đến nhiều nhất trong thời đại của Naruto là A – Raikage đệ tứ của làng Mây. Ông là một shinobi rất mạnh mẽ và khéo léo được nhiều người kính nể. Bee cũng đã đề cập trước đây rằng A có thể làm tổn thương Bát Vĩ, mức độ chakra của ông tương đương với một con vĩ thú.

Phong cách chiến đấu của A kết hợp thể thuật và nhẫn thuật để hình thành một loại nhẫn – thể thuật mạnh mẽ. Ông có một thể lực dồi dào, có thể nâng một trọng lượng bằng một tay và bể nát một mỏm đá chỉ bằng một cú đấm. Và hiện tại chúng ta cũng được thấy ông vẫn còn sống trong Boruto và trở thành một trong những nhân vật mạnh mẽ nhất truyện.

Dưới đây là 5 thông tin thú vị xung quanh Raikage đệ tứ:

1. Raikage đệ tứ là người cuối cùng cho đến bây giờ được đặt tên là A

Xem thêm: Mèo Tom Và Jerry Đua Xe Đạp

Ở làng Mây, có một phong tục là các ứng cử viên của Raikage hoặc những người được nuôi dưỡng như Raikage sẽ được đặt tên là “A”. Do đó các Kage làng Mây từ đệ nhất cho đến đệ tứ đều có cùng cái tên A và cộng sự của Raikage tương lai sẽ được đặt tên là “B”. Ví dụ như trường hợp của Killer B, ông cùng với một vài đứa trẻ khác đã được lựa ra từ khi còn nhỏ, để chọn ra trong số này một cộng sự cho A. B là người duy nhất có thể thi triển thành công Double Lariat với A nên được đặt tên là “B” và A tuyên bố rằng họ sẽ là hai anh em kể từ giờ phút này.

Đáng tiếc, phong tục này không còn được duy trì vì Raikage đệ ngũ là Darui không phải đổi tên thành “A”.

2. Cuộc đấu tay đôi của 2 “Kage” Minato và A đã không xảy ra

A và Minato đã có một cuộc đấu tay đôi khốc liệt trong cuộc đại chiến ninja lần thứ ba. Tuy nhiên lúc đó cả 2 vẫn chưa trở thành Kage của làng mình. Trong trận đấu đó, Minato và A cùng hứa rằng ở trận chiến tiếp theo của họ cả 2 đã trở thành Kage .

Sau đại chiến ninja lần thứ ba, Raikage đệ tam chết và A vươn lên trở thành Raikage đệ tứ, còn Minato được chọn trở thành Hokage đệ tứ vì những thành tựu của anh ta trong chiến tranh. Nhưng đáng tiếc, cả 2 không có cơ hội tái đấu trong vai trò Kage vì Minato đã chết. Trong đại chiến ninja lần thứ 4, khi Minato được hồi sinh nhờ Edo Tensei thì họ cũng chẳng có thời gian mà chiến đấu với nhau.

3. A thuận tay trái

A ban đầu là một người thuận tay trái hoặc quen sử dụng tay trái hơn nếu so với tay phải. Thật không may, Sasuke đã dùng ngọn lửa không thể bị dập tắt Amaterasu đốt cháy bàn tay trái của A nên ông đã tự cắt cụt tay trái của mình.

4. A là một trong số ít người có thể gây sát thương cho Susano”o

A là một trong số ít những nhân vật đủ mạnh để có thể gây sát thương cho Susano”o, cụ thể là Susano”o của Sasuke. Khi chiến đấu với Sasuke trong cuộc họp Ngũ Đại Kage, A đã từng tấn công xương sườn của Susano”o với tốc độ nhanh đến nỗi cuộc tấn công của ông đã chạm tới Sasuke, người đang được Susano”o bao bọc ở bên trong. Dù vào đó Susano”o của Sasuke vào thời điểm đó vẫn còn rất cơ bản , nhưng vẫn là Susano”o là ​​một phòng thủ cứng.

5. A được xây dựng theo hình ảnh của một đô vật

Xem thêm: Nghĩa Của ' To Some Extent Là Gì, To Some Extent

Trong một cuộc phỏng vấn, Kishimoto giải thích rằng A được thiết kế như một nhân vật nam cứng rắn và mạnh mẽ, nên tác giả vẽ nhân vật này có nhiều cơ bắp. Từ đó, Kishimoto đã thêm một số chi tiết của nhân vật A lấy cảm hứng từ môn đấu vật và đai vô địch của bộ môn này.

Related Posts