Angeloc R2 Là Gì ? Coefficient Of Determination Là Gì

NuSkin R2giúp bạn khôi phục nhanh mọi chức năng của tế bào gan, bảo vệ gan khỏi các bệnh lý thường thấy, loại bỏ mọi độc tố ra khỏi cơ thể. Sản phẩmr2 nuskingiúp bạn trẻ đẹp lâu hơn và bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.

Đang xem: R2 là gì

Video đập hộp AngeLOC R2Angeloc R2 Là Gì ?

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Angeloc R2 là gì? Angeloc R2là một thực phẩm chức năng hoàn toàn từ thiên nhiên được sản xuất tại mỹ đến từ công nghệ nghiên cứu gen AgeLOC của tập đoàn nổi tiếng Nuskin luôn tạo uy tín và dường như chưa hề làm khách hàng thất vọng.AngeLOC R2là các sản phẩm với những tính năng vượt trội đến từ công nghệ nghiên cứu gen AgeLOC của tập đoàn nổi tiếng Nuskin luôn tạo uy tín và dường như chưa hề làm khách hàng thất vọng.Bạn đã sẵn sàng để cảm nhận và sống một cuộc sống trẻ hơn chưa? Để nhắc nhở cơ thể của bạn hành động như thế nào để có thể trẻ lại lần nữa? Để trải nghiệm sự tự do của tâm trí và để cơ thể của ban có thể làm việc một cách tốt nhất? Bạn không đơn độc. Một dấu hiệu của sự lão hóa đáng chú ý là chúng ta mất nhiệt huyết tuổi trẻ, chúng tôi bắt đầu cảm thấy bằng phẳng, chậm chạp, và lạc nhịp. Với ageLOC R2 bạn có sức mạnh để cảm thấy mình trẻ lại và tràn đầy sức sống hơn bao giờ hết

*

Các sản phẩm của AngeLOC R2

– Sử dụng vào buổi tối với ageLOC R2 Night: tối ưu hóa quá trình thanh lọc tự nhiên của mỗi tế bào, giúp bạn bắt đầu mỗi một ngày với cảm giác đầy tươi trẻ và mới mẻ.

– Sử dụng vào buổi sáng với ageLOC R2 Day: tối ưu hóa việc sản xuất năng lượng từ tế bào giúp bạn tái tạo năng lượng và kiểm soát của một ngày mới.

Hãy là một phần của một cuộc cách mạng chống lão hóa thực sự. Nếu bạn muốn cảm thấy tươi trẻ lâu hơn, bạn cần ageLOC R2chỉ có từ Nu Skin, ageLOC là cơ hội cân bằng hoàn hảo, kết hợp các sản phẩm đặc trưng với khoa học đột phá, độc quyền.

Ghi chú: R2 được phát âm: R squre – R bình phương.

Bắt đầu từ ngày hôm nay, bạn hãy tập trung vào mục tiêu duy nhất đó chính là cải thiện sự trẻ đẹp từ các nguồn của sự lão hóa với tác động kép của ageLOC R2

Sản phẩm mạnh mẽ này xác định, lập mục tiêu và cài đặt lại YGCs (cấu trúc gens trẻ) giúp bạn cảm thấy trẻ hơn, khỏe mạnh hơn, và năng động hơn.

Chính vì thế bạn cần làm là nạp lại năng lượng và làm mới với ageLOC R2.

2. CÔNG DỤNG

– Tập trung mục tiêu vào việc chống lão hóa từ nguồn gốc của nó.

– Thúc đẩy sự ảnh hưởng của YGCs lành mạnh liên quan đến việc tinh lọc tế bào và sản xuất năng lượng tế bào.

– Giúp bạn cảm thấy trẻ trung và năng động hơn. Đổi mới và Nạp lại năng lượng.

Xem thêm: đào đất tiếng anh là gì

– Thúc đẩy ba khía cạnh của sức sống thường bị suy giảm theo tuổi tác: Sức sống Thể chất, tinh thần minh mẫn, và Sức khỏe tình dục.

* 90% người sử dụng cảm nhận được sự tích cực ở những mức độ mệt mỏi trong khi sử dụng sản phẩm ageLOC R2này hoặc được thông báo rằng sẽ gia tăng mức độ mệt mỏi sau khi ngưng sử dụng sản phẩm này.

– Tăng và duy trì mức năng lượng cơ bản.

– Hỗ trợ khả năng của cơ thể trung hòa và loại bỏ chất thải tế bào và sản phẩm phụ độc hại, cải thiện chức năng gan và thận.

– Giúp bảo vệ và củng cố các tế bào chống lại những thiệt hại từ độc tố bên ngoài bằng cách cải thiện cơ chế bảo vệ của cơ thể.

– Giúp phục hồi chức năng tế bào bình thường.

– Hỗ trợ bạn có giấc ngủ ngon và sâu, chống mất ngủ, căng thẳng.

– Giúp bạn cải thiện việc mất cân bằng trong cơ thể (ngủ ngáy, tóc bạc sớm, đi tiểu đêm, nghiến răng, rụng tóc..).

– Giúp tạo ra hệ miễn dịch thứ 2 cho cơ thể cấp tế bào, hỗ trợ quá trình điều trị bệnh hiệu quả.

*** Chú thích:

YGCs (Youth Genes Cluster) Nhóm gen trẻ giúp tế bào sản xuất năng lượng cơ thể nhiều hơn

3. THÀNH PHẦN 

4. CÁCH SỬ DỤNG

– AgeLOC R2 Night tối ưu quá trình thanh lọc của tế bào, giúp bạn bắt đầu cảm thấy mỗi ngày tươi mới và thay đổi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Game Nghệ Nhân Trồng Hoa Trong Vườn 2, Game Trồng Nụ Trồng Hoa

– AgeLOC R2 Day tối ưu quá trình tế bào chuyển hóa năng lượng để giúp cơ bạn thể nạp lại năng lượng và kiểm soát một ngày mới.

*

Related Posts