Quần Hoa Là Ai? Vì Sao Nhiều Người Gọi Anh Là “Siêu Cấp Vip Pro”

Vừa qua, Huy Quần Hoa(Mai Xuân Huy) đã có những chia sẻ với Giới Trẻ Việt sau khi được nhiều bạn trẻ yêu mến nhờ loạt hình và clip sáng tạo được anh photoshop một cách khéo léo.

Đang xem: Quần hoa

Xin chào Huy, bạn có nick name là “Huy Quần Hoa”, vậy biệt danh đó xuất phát từ đâu ra?

-Xin chào độc giả của Giới Trẻ Việt! Thật ra, đây là cái tên được mọi người đặt cho do mình hay mặc quần hoa khi ghép ảnh .. lâu dần mọi người cũng quen với cái tên ấy luôn!

Được biết, lý do mà bạn học photoshop ban đầu là để…tán gái. Vậy, khi sử dụng thuần thục, ngoài việc làm hình ảnh, clip, đem đến tiếng cười cho mọi người thì bạn còn làm những công việc gì khác?

-Mình hiện đang làm kiểu Freelance phần lớn là mình dạy photoshop online và nhận ghép ảnh online , lâu lâu cũng có mấy công việc làm quảng cáo cho các nhãn hàng.

Xem thêm: Download Tập Kích 2

Khó khăn lớn nhất trong quá trình mà Huy theo học và theo đuổi đam mê của mình cho công việc photoshop là gì?

-Khó khăn mà mình gặp phải trong quá trình theo đuổi photoshop đó là công việc này lúc trước thu nhập rất thấp , cũng chính vì điều này mà mình đã định bỏ nghề mấy lần , nhưng rồi cái duyên nó cũng đưa đẩy mình theo lại với photoshop , thời điểm hiện tại thì công việc này nó đã khá khẩm hơn khi mà nhu cầu cần đến thiết kế là rất lớn.

Xem thêm: Game Ca Lớn Nuốt Cá Bé 2020 Trên App Store, Game Cá Lớn Nuốt Cá Bé Cực Hay

ĐỌC NHIỀU

Bạn có thể bật mí bí kíp để chỉnh ảnh thuần thục, chỉnh clip một cách giống như thật cho các bạn trẻ?-Nó nằm ở cái tư duy góc độ bố cục và ánh sáng , nếu các bạn nhiếp ảnh lâu năm sẽ hiểu đc điều này , nhìn vào tấm ảnh bạn biết nó chụp vào thời gian nào , góc độ nào , ánh sáng xuất phát từ đâu thì nó sẽ quyết định tất cả.

*

Trong thời gian vừa qua, Huy Quần Hoa đã làm một cô bé hot tiktok phải bật khóc trên sóng vì clip troll của mình, bạn nghĩ sao về điều này?

-À đó là cô bé Trần Thanh Tâm tính mình xưa giờ rất bựa nên đôi khi cũng hơi quá trớn trong việc troll người khác .. mình nghĩ chắc khóc cũng chỉ là cảm xúc nhất thời của Tâm thôi ^^! chứ Tâm cũng chả để ý gì đến việc đó đâu , nếu có dịp gặp mình sẽ xin lỗi cô ấy!

Mới đây, Huy cũng đã có 1 số clip được cho là “cà khịa nhẹ” “một thanh niên hay than nghèo, kể khổ” trên tiktok. Có một số ý kiến nói rằng Huy “lợi dụng thanh niên đó để kiếm fame” cho riêng mình.Bạn có ý kiến gì về việc này hay không?

-À mình thì nghĩ ngược lại .. nhờ mình cà khịa mà thanh niên đó càng được tăng Folow đấy chứ! Còn với những bạn nghĩ mình kiếm fame từ thanh niên đó thì chắc họ không biết xưa giờ mình được mọi người biết đến nhờ ghép ảnh và clip chứ không phải nhờ khịa thanh niên kia!

7.Huy có dự định sẽ mở rộng công việc của mình bằng việc cho ra đời một “lò đào tạo chuyên nghiệp” hay không?

– Mình cũng có ý định ra SG hoặc HN mở một khóa học PTS nhưng đợt vừa rồi dịch nên chưa làm được ! Vì có khá nhiều bạn muốn được học Photoshop trực tiếp từ mình mà nhiều nhất lại ở 2 khu vực SG và HN nên mình cũng muốn phát triển khóa học của mình , hiện tại thì mình nhận dạy trực tiếp tại nhà là chính!

Related Posts