Tại Sao Chẳng Ai Quan Tâm Đến Các Push Notification Là Gì ? Quan Trọng Thế Nào?

*

Push Notifications là gì?

Push notifications còn được gọi là thông báo đẩy , đã được sử dụng phổ biến rất nhiều cho việc tiếp thị trực tuyến trong vài năm qua. Để gọi đúng tên mình sẽ sử dụng tên tiếng anh là Push Notifications cho đúng nghĩa. Push Notifications giúp tăng số lượng khách truy cập trở lại website, và hầu như các trường hợp khách quay trở lại đã cho tỉ lệ CTR cao hơn hẳn một trong những chỉ số giúp bạn đánh giá nội dung website của mình. Hôm nay chúng ta sẽ đi sâu để tìm hiểu về Push Notifications cho website WordPress, và làm thế nào để thêm Push Notifications vào website của bạn một cách nhanh chóng. Và bạn chỉ mất chưa đầy 10 phút để thiết lập nó!

Push Notifications

Với Push Notifications, website WordPress của bạn sẽ đẩy các thông báo những người đăng ký nhận tin một cách tự động khi website của bạn đăng một nội dung mới. Hoặc nó cũng có thể giúp bạn gửi tin nhắn đến một nơi nào đó xác định trước bất cứ lúc nào như một thông báo trên điện thoại hay trình duyệt Chrome, Safari hoặc Firefox. Push Notifications ban đầu được giới thiệu và sử dụng cho các thiết bị Android và iOS trong năm 2009 và đã được lan rộng đến các nền tảng khác. Nếu chúng ta nhìn vào xu hướng của Google vào giữa năm 2014 và bây giờ, chúng ta có thể thấy rằng tầm quan trọng của Push Notifications ngày một tăng lên.

Đang xem: Push notification là gì

*

Dưới đây là một ví dụ về một Push Notifications. Bằng cách nhấp vào Allow để cho phép các trang web gửi cho bạn thông báo khi có sự kiện mới. Họ không cần phải truy cập vào website của bạn để xem có thông tin gì mới, chỉ cần họ sử dụng trình duyệt khi đăng ký thì mỗi khi bạn có sự kiện gì mới trên website nó sẽ gửi thông báo cho những người đăng ký.

*

Không chỉ trên các thiết bị destop hay laptop bạn mới nhận được thông báo mà thông báo sẽ còn hiển thị trên trình duyệt di động của người đăng ký. Dưới đây là một ảnh ví dụ để các bạn có thể thấy rõ hơn cách Push Notifications hoạt động trên các thiết bị di động. Tuy nhiên, Push Notifications vẫn chưa được phép xuất hiện trên IOS bởi một số chính sách của Apple không muốn những thông báo này làm ảnh hưởng đên trải nghiệm người dùng thiết bị của họ.

Xem thêm: Cmd Là Gì ? Tất Tần Tật Những Lệnh Run Cmd Thông Dụng

*

Push Notifications trên WordPress sẽ giúp bạn những gì?

Theo tôi thì Push Notifications sẽ giúp chúng ta duy trì lượng tương tác với những khách truy cập thường xuyên của website, thúc đẩy người dùng quay trở lại và thực hiện nhiều hành động hơn nữa trên website của bạn. Chúng ta đã quen với việc sử dụng cách thức gửi mail thông báo? Xin nói với các bạn một điều rằng nó đã khá cũ, thậm chí có nhiều người chỉ lướt qua email, và đa số họ chỉ quan tâm đến những email quan trọng cho công việc. Push Notifications có thể giúp bạn mang lại khách truy cập chỉ với một thông báo ngay trước mặt bạn.

Làm thế nào để cài đặt Push Notifications cho website WordPress

Khi nói đến thiết lập Push Notifications cho WordPress bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn tuyệt vời để lựa chọn. Dưới đây là những công cụ giúp bạn tạo Push Notifications một cách đơn giản cho website. Lưu ý rằng dưới đây bao gồm các bản miễn phí và trả phí.

Push Notifications còn có hỗ trợ giúp bạn theo dõi chuyển đổi trên tài khoản Google Analytics. Nếu bạn nhấp vào Audience > Technology > Browser & OS để xem lượng chuyển đổi.

Xem thêm: Explorer.Exe Là Gì – Top 3 Cách Sửa Lỗi Explorer

*

Trong bài tới tôi sẽ hướng dẫn bạn cài đặt một Plugin được phát triển bởi OneSignal, một plugin hoàn toàn miễn phí giúp bạn gửi thông báo đến khách truy cập của mình một cách dễ dàng nhất – Plugin OneSignal – Free Web Push Notifications.

*

Related Posts