Publicity Stunt Là Gì – Nghĩa Của Từ Publicity Stunt

Những pha nguy hiểm về quảng cáo thường được coi là những sự kiện được lên kế hoạch nhằm gây phơi nhiễm và thu hút sự chú ý của công chúng. Những pha nguy hiểm công khai ngày nay của các phương tiện truyền thông thường do các công ty lớn, các ngôi sao điện ảnh và các sản phẩm mới tung ra. Những pha nguy hiểm công khai có thể do nhân viên quan hệ công chúng hoặc do các nghiệp dư tạo ra. Họ cũng có thể tạo ra hoặc phá vỡ sự nghiệp / sản phẩm / sự nghiệp của ai đó, tất cả tùy thuộc vào cách họ được quảng bá và loại hình quảng cáo. Dựa trên những ví dụ trong những tin tức gần đây, tôi sẽ giải thích tại sao các tổ chức giải trí / truyền thông sử dụng những pha nguy hiểm công khai và những yếu tố nào khiến họ thành công hay thất bại.

Sự quan tâm của giới truyền thông là mục tiêu của hầu hết các nhà hoạch định tính năng quảng cáo. Đây là cách dễ nhất, nhanh nhất và rẻ nhất để có được sự nổi tiếng. Do đó, nó trở thành mục tiêu chính của quan hệ công chúng để thu hút sự chú ý của giới truyền thông. Một ví dụ về điều này là một tổ chức sắp xếp một cuộc họp báo để đạt được một tiếng tăm tích cực và nhận thức về sản phẩm mới của mình. Quan hệ công chúng quan tâm đến việc thiết lập những pha nguy hiểm công khai cho mọi thứ từ các cuộc hội thảo của các ngôi sao điện ảnh, chương trình tự động, các bộ phim sắp tới, cho các chương trình giải thưởng gala. Ngoài ra còn có những cách thức hấp dẫn hơn để đặt quảng cáo – bài viết trong các tạp chí giải trí về các mối quan hệ giả mạo, hôn nhân, sẩy thai, ly hôn, các vụ xì căng đan tình dục giả mạo và các phiên tòa xét xử thường được đặt để thúc đẩy sự nổi tiếng của diễn viên, (S).Các loại pha nguy hiểm này được thiết lập bởi các nhà quản lý diễn viên, cố vấn công khai, và các diễn viên của mình. Không phải ngẫu nhiên mà các bức ảnh gia đình của nữ diễn viên, băng video tình dục và các hành vi vi phạm lớn xảy ra gần ngày phát hành của hầu hết các diễn viên / ca sĩ / ngày phát hành của những người có ảnh hưởng cho hàng hoá / phim ảnh / chương trình truyền hình vv

Đang xem: Publicity stunt là gì

#publicity whore#public ivy#Public Jizz#Pub-licked#public law publicity stunt meaning and definition

Khai thác theo sự thay mặt của phương tiện truyền thông. Khi những người nổi tiếng có can thiệp và tìm kiếm sự trợ giúp cho những rối loạn và nghiện ngập của họ, các phương tiện truyền thông đã bị các nhà báo lo sợ, kỳ thị và không được hỗ trợ, những người không hiểu rằng hạnh phúc của người đồng loại của chúng tôi phải có tiêu chuẩn cao hơn công khai. Nó kết thúc được công bố ngoài tầm kiểm soát bởi vì không có cách để giấu các sai sót nếu bạn là một người nổi tiếng.

Xem thêm: hinh nen vip

Một sự xuất hiện giả.
Lừa dối.
Hoaxery.
Flim gian lận gian lận.
Một tai họa.
Một căn hộ HOAX.
Mọi người có thể nói u0026 quot; oh cô ấy không thể u0026 quot;

Xem thêm: Increments Là Gì ? Nghĩa Của Từ Increment Trong Tiếng Việt Scale Of Increments Là Gì

Một sự kiện Mock được sử dụng để thu hút công chúng cho Người nổi tiếng ngay trước một sự kiện quan trọng (phát hành phim / chương trình truyền hình vv)

(N.) Cái gì đó được tạo ra bởi chủ nghĩa thương mại điên loạn để bán hoặc quảng cáo một dự án lớn trong bí mật. PS”s kéo trái tim của bạn ngay trước khi họ đào các nắm đấm của họ vào nó và yank nó ra khỏi bạn như bạn xem với cái chết cuối cùng của bạn, hơi thở chết. (Hãy nhớ những năm 80: FlyMan Incredible? Không, tốt rồi, tốt!) KHÔNG rơi cho Công khai Stunts!

Related Posts