Profit And Loss Account Là Gì, Nghĩa Của Từ Loss Account Trong Tiếng Việt

*

Tìm hiểu về chỉ số P&L trong các lĩnh vực kế toán và logistic

Có thể bạn quan tâm:

Chỉ số P&L trong logistic – kinh doanh xuất nhập khẩu

PL hay P/L trong kinh doanh xuất nhập khẩu là từ viết tắt của Production and logistics.Production and Logistics tiếng việt có nghĩa là sản xuất và hậu cần.

Đang xem: Profit and loss account là gì

Hậu cần là hoạt động chuyên chở, lưu giữ và cung cấp hàng hóa, dịch vụ logistics/dịch vụ hậu cần là hoạt động thương mại, theo đó thương nhân tổ chức thực hiện một hoặc nhiều công việc bao gồm nhận hàng, vận chuyển, lưu kho, lưu bãi, làm thủ tục hải quan, các thủ tục giấy tờ khác, tư vấn khách hàng, đóng gói bao bì, ghi ký mã hiệu, giao hàng hoặc các dịch vụ khác có liên quan đến hàng hóa theo thỏa thuận với khách hàng để hưởng thù lao.

Lời kết

Vậy ý nghĩa của thông số P/L (Profit and Loss Statement hay Production and Logistics) sẽ liên quan trong cả kế toan và xuất nhập khẩu, nếu bạn đang muốn khởi nghiệp thì sau này, các bạn sẽ gặp nó rất nhiều đấy.

Hy vọng với những chia sẻ chi tiết và đầy đủ ở phía trên của mister-map.com về chỉ số P&L và những thứ liên quan đến chỉ số này, bạn sẽ có câu trả lời cho câu hỏi “P&L là gì” chính xác nhất cho riêng mình, cũng như phân biệt được chỉ số P&L này với các chỉ số khác. Chúc các bạn thành công!

*

*

*

Phiền admin tạo giùm mình bài này:

Qua thời gian ở nhà, bà Đào đã làm quen đượcvới bà Nguyễn Thị Đức (trú tại số nhà 58, đường Trần Quang Diệu, phường Trường Thi, TP Vinh, Nghệ An). Đối tượng Vũ Việt Dũng và đối tượng Trần Thị Thanh Phương phải chịu hình phạt án tù thích đáng khi lừa đảo xuất khẩu lao động. Đây là hình thức lừa đảo khá phổ biến, các đối tượng lừa đảo này dụ dỗ người lao động đi xuất khẩu “chui” dưới hình thức du lịch, du học, thăm người thân hay kết hôn giả.

Xem thêm: Ảnh Động Gái Xinh Đẹp Cute Hàn, Mỹ, Việt, Tổng Hợp 100+ Ảnh Gái Đẹp

Một hình thức lừa đảo khác, theo doanh nghiệp Việt Nam, các đối tượng lừa đảo thông báo có đơn hàng hàng nhập khẩu trị giá từ 1-2 triệu USD. Tuấn Anh nhận lời với chi phí 65 triệu đồng. Đặc biệt, nếu giới thiệu dự án thành công với người khác, sẽ hưởng thêm mức chiết khấu % giá trị hợp đồng rất cao.

Đến lúc ký hợp đồng khách hàng mới vỡ lỡ, đây là chiêu lừa của môi giới.

Trả lời

*

Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu viết:

Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu đăng bài:“Hà …. thông tin doanh nghiệp … Giảibóng đá Báo chí đồng hành cùng Doanh nghiệp.

Xem thêm: Tại Sao Nucleotide Là Gì – Tại Sao Nucleotide Cần Thiết Trong Sữa Bột Trẻ Em

Trả lời

*

Lừa đảo môi giới viết:

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

Tin mới
Có thể bạn quan tâm
YOY là gì? Tìm hiểu về ý nghĩa của YOY trong kinh tế thị trường

Đã bao lần bạn bắt gặp thuật ngữ YOY trong các bài viết nào đó trên internet hay trong cuốn tài liệu nào đó về tài chính, kinh tế,… Bạn đang tự thắc mắc rốt cuộc YOY có nghĩa là

Khi đầu tư chứng khoán, các nhà đầu tư thường quan tâm tới chỉ số P/E để qua đó, quyết định được danh mục đầu tư của mình. Vậy, chỉ số P/E là gì? Chỉ số P/E cao hay thấp

D/O là một thuật ngữ vô cùng phổ biến và quen thuộc trong lĩnh vực kinh doanh xuất nhập khẩu. Đây là từ viết tắt của delivery order, delivery trong tiếng Việt nghĩa là “chuyển”, order trong tiếng Việt nghĩa

Với những người làm trong lĩnh vực thương mại xuất khẩu sẽ nắm rất rõ về giá FOB và giá CIF nhưng với những người không làm trong lĩnh vực này thì chắc hẳn đây sẽ là những vấn đề cần

Related Posts