Thiết Kế Quảng Cáo Báo ( Print Ad Là Gì, Hiểu Thế Nào Mới Đúng Về Bản Chất Của Print Ads

Dịch vụ thiết kế quảng cáo báo (print-ad) sáng tạo, chuyên nghiệp và uy tín. Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, am hiểu thị trường và kiến thức marketing, luôn tư vấn những giải pháp sáng tạo hiệu quả nhất. Trên 2.500 khách hàng đã lựa chọn dịch vụ của Bigsouth và trên 4.000 sản phẩm sáng tạo đã ra đời, đơn giản chúng tôi luôn tập trung vào sáng tạo hiệu quả và mỗi sản phẩm thiết kế là “duy nhất”. 

Thiết kế quảng cáo báo là dịch vụ đòi hỏi sự sáng tạo rất cao, bao hàm được những thông điệp truyền thông mạnh mẽ, nhằm quảng bá thương hiệu, gia tăng mức độ nhận biết và thúc đẩy bán hàng. Quảng cáo thường có kích thước khá đa dạng, có thể là một tờ toàn trang báo (khổ đứng), cũng có thể là khổ ngang 1/2 trang hoặc 1/4 trang,… Trong nhiều trường hợp, quảng cáo báo cũng chính là poster hay pano quảng cáo, tùy vào tình huống mà các doanh nghiệp có những phương cách sáng tạo và quảng bá cho phù hợp.

Đang xem: Print ad là gì

Vậy, mẫu thiết kế quảng cáo báo (print-ad) là gì?

Print Ads hay còn gọi là quảng cáo trên báo và các tạp chí, hình thức quảng cáo này được đánh giá là một kênh marketing truyền thống và cho hiệu quả khá cao. Thiết kế quảng cáo báo (print-ads) vì thế đòi hỏi rất nhiều yêu cầu để đáp ứng được kỳ vọng của doanh nghiệp bởi chi phí họ phải chi trả cho các báo để quảng cáo không phải nhỏ. Dịch vụ thiết kế print-ads chuyên nghiệp của Bigsouth Brand sẽ đáp ứng cho bạn nhiều yêu cầu với độ khó cao của loại hình thiết kế này.

*

Mẫu thiết kế quảng cáo báo (print-ads) Nha Khoa Vinh An do Bigsouth thực hiện

Thiết kế quảng cáo báo (print-ads) yêu cầu sáng tạo cao, thể hiện sự hoàn chỉnh và ý đồ của ý tưởng để truyền tải thông điệp quảng cáo đến người xem một cách hiệu quả nhất. Theo một số khảo sát về print-ads trên các báo, tạp chí, nếu quảng cáo không có thiết kế đẹp mắt thì khả năng bị người đọc bỏ qua là rất cao. Vì vậy, thiết kế như thế nào sẽ thu hút được người xem, đó là nhiệm vụ của Chúng tôi.

Xem thêm: Sau Some Là Gì – TiếNg Anh K12

Tầm quan trọng của Print-ads đối với doanh nghiệp?

Thiết kế Print-ads mặc dù thường có chi phí rất cao nhưng lại có tác dụng rất lớn đối với doanh nghiệp, tính chọn lọc đối tượng người đọc cao của từng loại báo chí giúp doanh nghiệp đưa quảng cáo đến đúng đối tượng khách hàng. Những print-ads có giá trị sáng tạo bằng những thiết kế biết nói thường giúp doanh nghiệp thu về một lượng khách hàng thực sự và doanh thu cao. Vì những tác dụng trên mà các chuyên gia sáng tạo Bigsouth khuyên bạn nên sử dụng hình thức này để quảng bá nếu có ngân sách. Bất cứ khi nào bạn có nhu cầu đừng ngần ngại gọi đến cho các chuyên gia thiết kế của chúng tôi để trang quảng cáo của bạn trở nên hấp dẫn và hiệu quả tối đa. 

*

Team sáng tạo Bigsouth Brand

Thiết kế quảng cáo trên báo hiệu quả cần những gì?

Cần tìm hiểu kỹ ấn phẩm quảng cáo trước khi thiết kế để có thể sáng tạo ra một thiết kế phù hợp với đối tượng độc giả của ấn phẩm đó.Thiết kế phải độc quyền, tạo ấn tượng, hấp dẫn người xem mà người xem khó tìm thấy ở các quảng cáo khác.Thông tin print-ads cần súc tích, thể hiện mục tiêu quảng cáo, có tác dụng dẫn dắt người xem đến hành động sử dụng sản phẩm/ dịch vụ quảng cáo.Màu sắc, hình ảnh, bố cục tác phẩm thiết kế đi theo hướng nghệ thuật, truyền cảm, đẹp về cả văn hóa và nghệ thuật.

Xem thêm: Cách Lên Đồ Irelia – Bảng Ngọc Irelia Mùa 10

………………….

Related Posts