Presale Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích Presale Là Gì

PRE SALE CÔNG VIỆC HẤP DẪN VỚI DÂN CÔNG NGHỆ –

PRE SALE CÔNG VIỆC HẤP DẪN VỚI DÂN CÔNG NGHỆ –

PRE SALE CÔNG VIỆC HẤP DẪN VỚI DÂN CÔNG NGHỆ – PRE SALE CÔNG VIỆC HẤP DẪN VỚI DÂN CÔNG NGHỆ – PRE SALE CÔNG VIỆC HẤP DẪN VỚI DÂN CÔNG NGHỆ –

*

Follow us :

*
*
*
*

*

PRE SALE CÔNG VIỆC HẤP DẪN VỚI DÂN CÔNG NGHỆTrước mister-map.com có một bài viết về “Những vị trí công việc bạn có thể đảm nhận khi theo nghề Network”. mister-map.com nhận được rất nhiều câu hỏi của …

PRE SALE CÔNG VIỆC HẤP DẪN VỚI DÂN CÔNG NGHỆ

Trước mister-map.com có một bài viết về “Những vị trí công việc bạn có thể đảm nhận khi theo nghề Network”. mister-map.com nhận được rất nhiều câu hỏi của cộng đồng, đặc biệt là các bạn sinh viên sắp ra trường. Trong đó phải kể đến những câu hỏi về công việc hiện nay đang rất HOT trong lĩnh vực này đó là: PreSale.

Đang xem: Presale là gì

Vậy PreSale là công việc như thế nào?

Tại sao nó lại hấp dẫn với dân quản trị mạng đến vậy?

Nếu để ý kỹ một chút thì chúng ta có thể thấy rằng trong chính cái tên PreSale đã nói lên tất cả. Đây là công việc trước bán hàng, PreSale là người đưa ra giải pháp phù hợp cho từng đối tượng khách hàng, đồng thời cũng là người đóng vai trò rất quan trọng trong một quy trình tư vấn giải pháp của những công ty SI.

*

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu một chút về vị trí công việc này để làm rõ hơn lý do tại sao đây là công việc rất hấp dẫn với dân công nghệ.1. Vai tròĐể làm rõ vai trò của PreSale chúng ta hãy cùng tìm hiểu quy trình chuẩn khi tiến hành triển khai một dự án thi công hệ thống mạng của các công ty SI:

– Tư vấn đưa ra giải pháp thiết kế

Đây là giai đoạn đầu tiên của bất cứ một dự án nào cũng là giai đoạn mà công việc của PreSale được thể hiện rõ nhất. Sale và PreSale cùng phối hợp với nhau trong quá trình gặp gỡ và xúc tiến hợp đồng hoặc hồ sơ thầu dự án. PreSale phải thể hiện được sự thấu hiểu thật sự với nhu cầu của khách hàng. Bằng những thông tin khảo sát và được khách hàng cung cấp PreSale phải có một cái nhìn bao quát toàn bộ qua đó đưa ra giải pháp phù hợp nhất.

Xem thêm: Tử Vi Tứ Trụ – Top 8 Website Xem Tử Vi Phổ Biến Nhất Hiện Nay

Trong giai đoạn này PreSale và khách hàng cùng trao đổi để đi đến giải pháp khả thi nhất. Giải pháp khả thi này phải hội tụ đầy đủ những yếu tố bao gồm: kinh phí đầu tư, mức độ hiệu quả, đáp ứng được năng lực quản lý của khách hàng sau khi dự án hoàn tất.

– Xây dựng hồ sơ thầu và ký kết hợp đồng

Đây là giai đoạn tối quan trọng trong một dự án và PreSale cũng đóng một vai trò cực kỳ quan trọng. Khi mà PreSale phải có tầm hiểu biết đủ để lựa chọn sản phẩm, thiết bị, giải pháp phù hợp nhất đồng thời cũng phải tìm hiểu, so sánh với giải pháp của đối thủ. Lựa chọn lúc này được xem là then chốt nhất trong cả dự án.

– Triển khai và thi công dự án

Sau khi trúng thầu và hợp đồng bắt đầu triển khai thì PreSale sẽ tham gia hỗ trự triển khai. Quá trình tham gia dự án từ đầu đến giai đoạn này giúp cho PreSale có cái nhìn tổng quát nhất về toàn bộ dự án. Điều này sẽ hỗ trợ cho đội ngũ triển khai hoàn thành dự án đúng tiến độ.

Xem thêm: Twitch Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Twitch Ad Mới Nhất, Twitch Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ

2. Mức thu nhậpĐây là một vị trí đòi hỏi khá cao về năng lực, sự hiểu biết, cũng như là kinh nghiệm của ứng viên. Nên mức thu nhập của công việc này thường khá tốt. Đối với các công ty vừa và nhỏ tại Việt Nam vị trí này có mức thu nhập từ 15 triệu trở lên. Còn đối với các công ty lớn hơn với sự đòi hỏi khắc khe hơn mức thu nhập thường thì trên 25 triệu.mister-map.com mong rằng với những thông tin trên các bạn có cái nhìn khái quát hơn về vị trí PreSale. Đây thực sự là một vị trí công việc thật sự hấp dẫn với bất cứ một người kỹ thuật nào.

Bộ phận Marketing – Phòng Kinh Doanh

Related Posts