Poharan Gọi 2 Con Hổ Khi Nào? Hướng Dẫn Phụ Bản Chiến Hạm Hải Xà Blade And Soul

Phụ bản Chiến hạm hải xà có bản đồ giống như Chiến hạm Poharan với cơ chế tương tự và lượng máu của boss thấp hơn so với Chiến hạm Poharan.

Đang xem: Poharan gọi 2 con hổ khi nào?

*

Boss 1

Slashimi

Lượng máu : 487.000 HP

Hai Trợ lý đi kèm có lượng máu : 137.000 HP

Thời gian giới hạn: 4 phút

*

Slashimi

Các đòn tấn công cơ bản của Slashimi chỉ tập trung vào tanker và đều có thể chống đỡ.

Hai cá đuối bảo vệ Slashimi sẽ liên tục bắn đạn nước về phía tổ đội của người chơi, có thể sử dụng các chiêu thức kháng sát thương đạn như “Phấn Hoa Hồng” của Triệu Hồi Sư, “Lá Chắn Linh Hồn” của Pháp Sư để bảo vệ tổ đội. Ngoài ra có thể cho 1 đến 2 thành viên tấn công 2 con cá đuối này, dụ chúng tấn công họ để các thành viên còn lại tập trung đánh Slashimi hoặc đơn giản hơn là tiêu diệt luôn 2 con cá đuối này do lượng máu của chúng khá thấp.

Sau một khoảng thời gian, Slashimi sẽ thực hiện một cơ chế tấn công đặc biệt, khi đang thực hiện cơ chế này, Slashimi sẽ không thể bị tấn công cũng như nhận bất cứ sát thương nào từ người chơi :

Slashimi sẽ lặn xuống nước, gây sát thương lên vùng xung quanh điểm lặn, kèm hiệu ứng Đẩy lùi và Hất Ngã, không thể chống đỡ.Slashimi sẽ bắn 4 viên đạn nước ngẫu nhiên vào các thành viên, kèm hiệu ứng Đẩy lùi và Hất Ngã, có thể chống đỡ hoặc sử dụng kĩ năng kháng sát thương đạn như “Phấn Hoa Hồng” của Triệu hồi sư, “Lá Chắn Linh Hồn” của Pháp sư.Slashimi sẽ nấu sôi nước trong khu vực, gây sát thương 3 lần cho tổ đội trong thời gian ngắn, không thể chống đỡ. Các thành viên trong tổ đội sẽ phải sử dụng các chiêu thức Kháng sát thương cho bản thân hoặc cho cả tổ đội như “Băng Hộ Thể” của Pháp sư, “Hộ Vệ Thần Kiếm” của Kiếm Sư, “Xoáy Nước” của Kiếm Vũ, vv …Sau khi nấu sôi nước, Slashimi sẽ húc thẳng về phía tanker, gây sát thương và Đẩy lùi người dính đòn trên đường đi. Slashimi sẽ tiếp tục húc cho đến khi bị dừng lại bởi một chiêu thức phản đòn hoặc đỡ đòn thông thường.

Boss 2

Đầu bếp Tae Jangum

Lượng máu : 734.000 HP

Thời gian giới hạn: 4 phút

*

Đầu bếp Tae Jangum

Ngay khi bắt đầu trận đánh, Tae Jangum sẽ đặt một quả bom hẹn giờ dưới chân, phát nổ một thời gian ngắn sau đó, gây hiệu ứng Trúng độc và Hất ngã, không thể chống đỡ. Tae Jangum sẽ ngẫu nhiên đặt bom trong quá trình đánh boss.

Đòn tấn công cơ bản sau:

5 đòn Liên hoa kích , đòn đầu tiên vào tanker và ngẫu nhiên tấn công người chơi ở gần đó. Đòn cuối cùng kèm theo hiệu ứng Gục ngã. Nếu gây hiệu ứng Gục ngã thành công, Tae Jangum sẽ sử dụng 2 đòn chém Hất ngã ngay sau đó.Phun độc theo hình nón về phía tanker, không thể chống đỡ.Tae Jangum sẽ giơ tay thủ thế trước mặt, nếu có người chơi tấn công cô ta lúc này, cô ta sẽ tàng hình và dịch chuyển đến sau lưng người tấn công. Nếu tổ đội không sử dụng tấn công diện rộng để làm cô ta hiện hình thì Tae Jangum sẽ sử dụng các đòn tấn công gây hiệu ứng Choáng, Gục Ngã, Hất Ngã liên tục.

Đòn tấn công đặc biệt:

Dưới 90%, Tae Jangum sẽ ngẫu nhiên nhảy lùi về sau và gây hiệu ứng Mù các thành viên trong tổ đội. Một người ngẫu nhiên sẽ bị đặt một quả bom hẹn giờ lên người, phát nổ sau 5 giây và gây hiệu ứng Gục Ngã. Người bị dính sẽ có một đồng hồ đếm ngược giây trước khi bom nổ, đơn giản hãy sử dụng chiêu thức Kháng sát thương cho bản thân hoặc tổ đội.Sau đó, Tae Jangum sẽ đặt các quả bom hẹn giờ quanh căn phòng trừ khu vực chính giữa, số lượng sẽ tăng dần theo thời gian và gây sát thương khá lớn.

Nếu thời gian đánh quá lâu, một Cuồng Long sẽ xuất hiện để hỗ trợ Tae Jangum. Giết Cuồng Long này sẽ giúp tổ đội đạt được một thành tựu hoặc tiêu diệt Tae Jangum thì Cuồng Long này sẽ lập tức biến mất.

Boss 3

Sĩ quan doanh trại Mak Sobo

Lượng máu : 688.000

Thời gian giới hạn: 4 phút

*

Sĩ quan doanh trại Mak Sobo

Ngay khi bắt đầu trận đánh, Mak Sobo sẽ sử dụng Trói hồn với tanker, gây hiệu ứng Gục Ngã khi thả xuống. Nếu không thoát khỏi trạng thái Gục Ngã, Mak Sobo sẽ sử dụng chiêu bão lửa, hất tung người bị Gục Ngã lên không trung. Cả 2 Đòn tấn công đều không thể chống đỡ.

Xem thêm: Smtp Server Gmail Là Gì – Smtp Gmail Port, Imap, Pop3 Là Gì

Các Đòn tấn công cơ bản:

Bắn đạn lửa, gây hiệu ứng Thiêu đốt.Tấn công bằng lửa xung quanh, gây hiệu ứng Thiêu đốt.Tấn công bằng băng xung quanh.Đặt một hoa lửa dưới sàn, phát nổ sau thời gian ngắn, gây hiệu ứng Thiêu đốt và Hất Ngã.Nếu tanker đứng xa Mak Sobo quá 9m, hắn ta sẽ sử dụng trói hồn với người này tương tự như lần trói hồn lúc bắt đầu.Ở các mốc máu 75%, 50%, 25%, Mak Sobo sẽ đặt một hoa lửa dưới chân tanker, gây sát thương dựa trên số hiệu ứng Thiêu đốt cộng dồn của người đứng trên hoa lửa.Mak Sobo sẽ ngẫu nhiên triệu hồi một Kiếm sư đến giúp đỡ cho hắn. Kiếm sư này có lượng máu 129.000. Tối đa Mak Sobo chỉ gọi đến 3 kiếm sư.

Boss cuối

Phó đô đốc Poharan

Lượng máu : 1.080.000 HP

Thời gian giới hạn: 4 phút

*

Phó đô đốc Poharan

Chú ý: Poharan vẫn nhìn thấy người chơi Sát thủ/Triệu hồi sư ngay cả khi đang tàng hình.

Đòn tấn công cơ bản:

Nhảy vòng qua đầu tanker kèm theo 1 loạt đạn từ trên không, gây hiệu ứng Gục Ngã, không thể Chống đỡ.Lao tới dùng súng hất tung tanker lên không trung, nếu Hất tung thành công, Poharan sẽ tặng cho người này thêm 1 loạt đạn ở trên không. Các thành viên còn lại có thể sử dụng chiêu thức khống chế để cứu người này.Nhảy lùiBắn súng theo hình nón trước mặt, gây hiệu ứng Gục ngã, có thể chống đỡ.Lặp lại

Nếu tanker đứng cách xa Poharan quá 9m, Poharan sẽ thực hiện các Đòn tấn công sau:

Bắn ra 4 quả lựu đạn, tạo một vùng lửa ở nơi nó rơi, không thể chống đỡ.Bắn súng từ xa.Tiếp tục bắn ra 4 quả lựu đạn như trên nhưng tạo ra vùng lửa lớn hơn.Bắn súng theo hình nón trước mặt, gây hiệu ứng Gục ngã.Ngẫu nhiên 1 trong 2 đòn sau:Bắn súng từ xa.Đặt một quả mìn dưới chân và phi thân lên không trung, sau đó bắn 1 loạt đạn về phía tanker, gây hiệu ứng Gục ngã, tiếp tục lao từ trên không về phía tanker, gây hiệu ứng Đẩy lùi.Lao tới hất tung.

Trên đây là các Đòn tấn công cơ bản của Poharan, với người chơi mới sẽ cần mất chút thời gian để làm quen vì Poharan có tốc độ ra đòn tương đối nhanh. Sau đây là các chiêu thức đặc biệt của boss.

Ở mốc máu 90% và 80%, Poharan sẽ đặt một quả mìn lửa ở giữa phòng, gây vụ nổ ra khắp căn phòng từ trong ra ngoài, rồi lặp lại từ ngoài vào trong, gây hiệu ứng Hất Ngã và không thể chống đỡ. Trong lúc đó, Poharan sẽ bắn ngẫu nhiên vào các thành viên.

*

Mìn lửa

Ở mốc máu 60%, Poharan sẽ đặt một quả mìn băng ở giữa phòng, gây hiệu ứng trói chân cho những người đứng ở gần đó. Poharan sẽ bắn ra 4 quả lựu đạn về phía tanker, tạo một vùng lửa ở nơi nó rơi, ngay sau đó cô ấy tiếp tục bắn 1 loạt đạn gây gục ngã về phía tanker, người này cần tránh xa các thành viên còn lại để đảm bảo an toàn.

*

Những vùng lửa được tạo ra bởi lựu đạn do Poharan bắn

Ngay khi quả mìn băng được đặt, sẽ có 2 cần gạt ở hướng 6h và 12h của bản đồ dùng để khởi động các cây quạt hơi nước ở các góc trong phòng, người chơi đứng trên đó sẽ không bị ảnh hưởng khi quả mìn phát nổ. Chú ý khi quả mìn nổ, cả căn phòng sẽ đóng băng, gây sát thương lớn kèm hiệu ứng Đóng băng và làm chậm trong 20 giây.

*

Cần gạt quạt hơi nước

Nếu trúng phải sẽ có tỉ lệ bị giết rất cao bởi không thể né tránh các đòn tấn công tiếp theo của Poharan. Ngoài ra nếu không đứng được ở chỗ quạt hơi nước, người chơi có thể sử dụng các chiêu thức kháng sát thương cho bản thân hoặc cả tổ đội như “Băng Hộ Thể” của Pháp Sư, “Bồ Công Anh” của Triệu Hồi Sư, “Hộ Vệ Thần Kiếm” của Kiếm Sư, vv..

Xem thêm: Top 10 Bộ Phim Chính Kịch Là Gì, Phim Chính Kịch

*

Hơi nước bảo vệ bạn khỏi sát thương và hiệu ứng của mìn băng

Ở mốc máu 40%, Poharan sẽ gọi ra 2 con hổ thú cưng của cô ấy, có lượng máu 232.000 HP và sát thương tương đối lớn.Dưới 40%, Poharan sẽ ngẫu nhiên đặt mìn băng và các sử dụng các Đòn tấn công như mốc 60%, tuy nhiên kèm theo đó , ngay sau khi bắn 4 quả lựu đạn, Poharan sẽ đặt quả mìn lửa giống như mốc 90% và 80%. Lúc này người chơi cần đặc biệt chú ý, sử dụng các chiêu thức kháng cho bản thân và đồng đội để tránh sát thương từ các quả mìn.

Related Posts