Pnl Là Gì,Khamdelcevo – Profit And Loss Là Gì,Khamdelcevo

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của PNL? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của PNL. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của PNL, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Đang xem: Pnl là gì

Ý nghĩa chính của PNL

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của PNL. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa PNL trên trang web của bạn.

*

Xem thêm: Nghĩa Của Từ : Overall Là Gì, Nghĩa Của Từ Overall, Ielts Overall Là Gì

Tất cả các định nghĩa của PNL

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của PNL trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Xem thêm: Tổng Hợp Mã Game Grand Theft Auto: Vice City, Tổng Hợp Các Mã Cheat Trong Game Gta Vice City

từ viết tắtĐịnh nghĩa
PNL Bảng điều khiển
PNL Danh sách tên hành khách
PNL Lợi nhuận và mất
PNL Mức độ nhận thức tiếng ồn
PNL Neutron xung đăng nhập
PNL Pantelleria, ý – Pantelleria
PNL Pax et Lux
PNL Phòng thí nghiệm Hải quân Thái Bình Dương
PNL Phòng thí nghiệm quốc gia về phía tây bắc Thái Bình Dương
PNL Programación thần kinh Lingüistica
PNL Programmazione thần kinh-Linguistica
PNL Punk cần lovin “
PNL Qua da Nephrolithotomy
PNL Quyền lực mạng ăn trưa
PNL Tải hạt nhân theo quy định
PNL Vườn quốc gia Partidul tự do
PNL Xi đêm sống

PNL đứng trong văn bản

Tóm lại, PNL là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách PNL được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của PNL: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của PNL, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của PNL cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của PNL trong các ngôn ngữ khác của 42.

Related Posts