Cách Sử Dụng Cấu Trúc Pii Trong Tiếng Anh Là Gì, Nghĩa Của Từ Pii

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của PII? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của PII. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của PII, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Đang xem: Pii trong tiếng anh là gì

Ý nghĩa chính của PII

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của PII. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa PII trên trang web của bạn.

*

Xem thêm: ” Bán Thành Phẩm Tiếng Anh Là Gì ? Nghĩa Của Từ Bán Thành Phẩm Trong Tiếng Việt

Tất cả các định nghĩa của PII

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của PII trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Xem thêm: Xforce Keygen Full Crack Free Download

từ viết tắtĐịnh nghĩa
PII Bộ xử lý Pentium II
PII Chương trình tích hợp thông tin
PII Cắm nó
PII Giai đoạn II
PII Hiệu suất cải tiến sáng kiến
PII Hiệu suất dây tín hiệu, kết hợp
PII Mua sắm công cụ nhận dạng/nhận dạng
PII Mã định danh mục Ấn phẩm
PII Persatuan Insinyur Indonesia
PII Pershing II
PII Plasma Ion cấy
PII Sáng kiến cải thiện lợi nhuận
PII Thái Bình Dương Invasives sáng kiến
PII Thông tin cá nhân
PII Thông tin nhận dạng bệnh nhân
PII Tương tác khu vực và thể chế
PII Viện Pasteur Ấn Độ
PII Định danh mục sơ bộ

PII đứng trong văn bản

Tóm lại, PII là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách PII được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của PII: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của PII, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của PII cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của PII trong các ngôn ngữ khác của 42.

Related Posts