1️⃣ Phim Ngôn Tình Trung Quốc 18+ + Phim Trung Quốc Mới ™️ Hayhd

Phim ngôn tình chuyển thể luôn là dòng phim thu hút sự quan tâm của khán giả. Với những thước phim nhẹ nhàng, những câu thoại cực chất cùng dàn diễn viên như bước từ trong truyện ra đã tạo ra những dư âm cho người xem. Bạn hãy cùng mình điểm qua Top 18 bộ phim chuyển thể ngôn tình Trung Quốc hay nhất hiện nay.

Đang xem: Phim ngôn tình trung quốc 18+

Nội dung chính:

Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn – The Oath Of Love

Đạo diễn: Lữ Doanh

Diễn viên: Tiêu Chiến, Dương Tử

Thể loại: Ngôn tình, chuyển thể, tình cảm

Số tập: 40

Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn là một bộ phim ngôn tình hiện đại Trung Quốc đan xen yếu tố lãng mạn với những thước phim tình cảm nhẹ nhàng trong sáng. Bộ phim xoay quanh về chuyện tình yêu giữa bác sĩ Cố Ngụy (Tiêu Chiến) và cô sinh viên Lâm Chi Hiệu (Dương Tử). Khi bước vào năm 4 Đại học, là khoảng thời gian đầy thê lương của Chi Hiệu khi cô phải đối mặt với nhiều biến cố gia đình. Ngay lúc này, Cố Ngụy xuất hiện như một làn gió mát, thổi đi những niềm đau và mở ra một tia sáng mới của đời nàng. Từ đó, tình yêu của họ được phát triển tự nhiên và cùng nhau trải qua những thăng trầm trong cuộc sống.

Xem thêm: Đâu Là Sự Khác Biệt Giữa ” If Possible Là Gì, Nghĩa Của Từ Possible

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nội dung phim không mới mẻ nhưng chính những thước phim sinh động cùng những câu chuyện nhẹ nhàng và ngọt ngào đã tạo nên ấn tượng trong lòng khán giả về một bộ phim ngôn tình hiện đại đặc sắc. Đặc biệt, cặp đôi phụ góp phần làm cho phim thêm hấp dẫn.

Xem thêm: Stack Và Queue Là Gì, Nghĩa Của Từ Queue, Stack Và Queue Trong Cấu Trúc Dữ Liệu

Nếu là mọt phim hoa ngữ, lại đam mê dòng phim ngôn tình chuyển thể thì bạn đừng bỏ qua những bộ phim hay trên. Hi vọng bạn sẽ có những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất.

Related Posts