Tuyển Tập Phim Hai Chị Em Sống Chung, Hai Bà Mẹ Của Bạn Tôi Hd Vietsub

Top 10 Phim 18+ hay nhất mọi thời đại của Trung Quốc, Hồng Kông, Hàn Quốc, Thái Lan Vietsub HD được Gaixinh18.com chọn lọc, tổng hợp qua nhiều năm xem phim.

Đang xem: Phim hai chị em sống chung

Top 10 Phim 18+ hay nhất

Lan Quế Phường 1

Quốc gia: Hồng Kông.Năm phát hành: 2011.Diễn viên: Dada Chan (Trần Tĩnh), Jeana Ho, Gregory Wong (Vương Tông Nghiêu), Jason Chan , Shiga Lin, Chen Zhi-Ming.Xem ở đâu: Biphim.tv, Yeuphimmoi.com, Bongngo.tv.

Nội dung phim Lan Quế Phường 18+:

Lan Quế Phường Phần 1 (Lan Kwai Fong 1) là một bộ phim 18+ của đạo diễn Wilson Chin, với sự tham gia của các diễn viên trẻ đẹp: Dada Chan (Trần Tĩnh), Jeana Ho, Gregory Wong (Vương Tông Nghiêu), Jason Chan , Shiga Lin, Chen Zhi-Ming.

Phim 18+ Lan Quế Phương Phần 1

Bộ phim 18+ này khai thác chủ đề được xem là nhạy cảm tại Hồng Kong thời điểm đó. Bối cảnh phim diễn ra tại Lan Kwai Fong, là quảng trường nhỏ nằm ở trung tâm Hồng Kông. Khu vực này nơi khách ngoại quốc ở Hồng Kông tụ tập ăn uống, giải trí tại câu lạc bộ đêm, quán bar.

Bộ phim phát họa lối sống xa họa về đêm ở Lan Kwai Fong của một nhóm bạn trẻ giàu có . Miêu tả những cám dỗ, những quan niệm mở về tình yêu, tình dục ở Hồng Kông thời kì hiện đại. Câu chuyện tình yêu của ba anh chàng Jacky (Jason Chan), người bán rượu Steven (Chen Zhi-Ming) và Sean Yi (Gregory Wong), với những cô nàng xinh đẹp Jeana (Jeana Ho), Jennifer (Shiga Lin) và Cat (Dada Chan).

Nhục Bồ Đoàn 3D

Quốc gia: Hồng Kông.Năm phát hành: 2011.Diễn viên: Leni Lan Crazybarby, Miyavi Matsunoi, Vonnie Lui…

Phim 18+ Ngục Bồ Đoàn 3D

Nội dung bộ phim:

Phim Nhục Bồ Đoàn (Sex And Zen 3D) là chuyển thể từ một tác phẩm văn học cổ của Trung Quốc. Nội dung phim xoay quanh nam nhân vật chính vô tình cưới được vợ xinh đẹp tuyệt trần nhưng lại bị yếu sinh lý nên quyết tâm ra đi để cải thiện cậu nhỏ của mịnh thế nhưng sau đó bị lôi kéo vào thế giới nhục dục của giới quý tộc. Sau cùng mới nhận ra người vợ mà anh ta đã từng bỏ rơi mới là chân ái của cuộc đời mình.

Tình Dục Là Chuyện Nhỏ

Quốc gia: Hàn Quốc.Năm phát hành: 2002.Diễn viên: Choi seong-guk, Ha Ji Won, Lim chang jung.Xem ở đâu: bongngo.tv, tvhay.org, topphimhd.com.

Phim 18+ Tình Dục Là Chuyện Nhỏ

Nội dung bộ phim:

Phim Tình Dục Là Chuyện Nhỏ 18+ (Sex Is Zero) là câu chuyện xoay quanh Eun-shik một thành viên của đội võ của trường, anh yêu cô nàng Eun-hyon thành viên đội thể dục nhịp điệu của trường. Tuy nhiên Eun-hyo lại đem lòng yêu và đã có quan hệ nam nữ cùng một anh chàng có tiếng nhất trường. Thế nhưng tên sở khanh kia đã ruồng bỏ, khi biết cô đã có thai…

Tiệm cắt tóc tươi mát

Quốc gia: Hàn QuốcNăm phát hành: 2015.Diễn viên: Lee Sin-ho, Jeong Won-II, Seung Yeon Seok.

Phim 18+ Tiệm cắt tóc tươi mát

Nội dung phim:

Phim Tiệm Tóc Tươi Mát (Strange Hair Salon 2015) Sau 1 thời gian dài mở salon tóc nhưng vắng khách nên Mina quyết định thu hút khách bằng dịch vụ chăm sóc đặt biệt 18+. Từ đó khách hàng đến salon tóc của cô ngày càng đông.

Hậu cung 18+

Quốc gia: Hàn Quốc.Năm phát hành: 2012.Diễn viên: Yeo-jeong Jo, Dong-wook Kim, Eun-ji Jo, Ji-Young Park, Min-Joon Kim.Xem ở đâu: topphimhd.com, phimmoi.net, bongngo.tv.

Xem thêm: ” Vocal Là Gì – Nghĩa Của Từ Vocal Trong Tiếng Việt

Phim Hậu cung 18+

Nội dung phim:

Bộ phim 18+ cổ trang Hậu Cung xoay quanh 3 nhân vật: Hwa Yeon, con gái của một tướng quân, người đã chấp nhận vào cung để bảo vệ người yêu. Vua Seong Won luôn đam mê nhục dục với Hwa Yeon, dù có biết bao phi tần vây quanh. Kwon Yoo người đàn ông bị dằng xe giữa tình yêu và lòng thù hận. Bộ phim mang đến cho người xem cái nhìn toàn diện về cuộc sống chốn thâm cung, nơi mà dục vọng, ham muốn và những âm mưu đáng sợ đối với ngai vàng.

Thỏa Thuận Tồi Tệ

Quốc gia: Hàn Quốc.Năm phát hành: 2015.Diễn viên: Kim Sun-Young, Ha-rim.

Phim 18+ Thỏa Thuận Tồi Tệ

Nội dung phim:

Phim Thuận Tồi Tệ kể về câu chuyện của cặp vợ chồng trẻ Hàn Quốc. Người chồng vốn là một họa sĩ nghèo, nhưng một ngày anh ta bị tai nạn ô tô và cướp đi đôi mắt của anh. Rất may mắn cho anh chàng là có một lão già quyết định hiến giác mạc cho anh, nhưng với một điều kiện là người vợ trẻ đẹp của anh phải trở thành nô lệ tình dục của ông ta.

Mẹ Kế

Quốc gia: Thái Lan.Năm phát hành: 2001.Diễn viên: Rhatha Phongam, Nong nat.Xem ở đâu: yeuphimmoi.com, 24hphim.com.

Phim 18+ Mẹ Kế

Nội dung phim:

Bộ phim Mẹ Kế, kể về Jan Dara một chàng trai lớn lên từ những mất mát của tuổi thơ. Khi cậu mới 13 tuổi thì bị người cha đuổi ra ngoài, sau này khi trở về nhà để trả thù cha mình cậu bỗng nhớ lại những chuyện người lớn giữ cha cậu và vú nuôi. Jan Dara bị cuốn vào mối tình vụng trộm trái luân thường đạo lý với người tình của cha.

Hai người mẹ

Quốc gia: Hàn Quốc.Năm phát hành: 2018.Diễn viên: Baek Se-ri, In-ho, Lee Yoo-chan, Yoo Jin-I.Xem ở đâu: topphimhd.com.

Phim 18+ Hai người mẹ

Nội dung phim:

Hai Người Mẹ (Two mothers) là một bộ phim 18+ Hàn Quốc kể về câu chuyện 2 thằng bạn thân, Joon Hyeong đang có chuyện buồn và mẹ của Dae-jin đã an ủi cậu ta. Seo-yeong (mẹ của Dae-jin) đề nghị dạy Joon Hyeong tình dục để biến anh ta thành một người đàn ông thực sự và Joon-hyeong đã đồng ý…

Trai Bao

Quốc gia: Hồng KôngNăm phát hành: 2015.Diễn viên: Trần Tĩnh ,Viên Gia Mẫn ,Hà Hậu Văn.Xem ở đâu: topphimhd.com, bongngo.tv.

Phim 18+ Trai Bao

Nội dung phim:

Trai Bao (The Gigolo) là bộ phim 18+ Hồng Kông quy tụ dàn diễn viên trẻ đẹp, với những cảnh quay táo bạo. Phim xoay quanh anh chàng Jufeng, làm việc trong một câu lạc bộ trai bao. Nhờ vể ngoài đẹp trai nên anh nhanh chóng được nhiều khách nữ để ý và trở thành một chàng trai bao sành sỏi, lắm chiêu.

Khi trái đào chín

Quốc gia: Trung Quốc.Năm phát hành: 2011.Diễn viên: Akiho Yoshizawa, Wu Qing Qing.

Xem thêm: Tứ Phân Vị Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

Phim 18+ Khi trái đào chín

Nội dung phim:

Khi trái đào chín là bộ phim 18+ giả tưởng về việc năm 2046 hành tinh Sucker đã làm trái đất thay đổi biến 99% đàn ông trái đất mất khả năng duy trì nòi giống. Liên hợp quốc đã phái một phũ nữ khỏe mạnh quay trở về trái đất năm 2011 tìm một đàn ông khỏe mạnh để tạo ra giống nào cường tráng cho trái đất. Tuy nhiên hành tinh Sucker cũng phái 2 chiến binh của họ tới để ngăn cản kế hoạch này.

Related Posts