Những Bộ Phim 18 Bị Cấm Chiếu, Phim 18+ Bị Cấm Chiếu Vì Quá Nhiều Cảnh Nóng

Dưới đây là danh sách 4 bộ phim 18+ bị cấm chiếu. Mặc dù nhận được nhiều giải thưởng danh giá thế nhưng những tác phẩm này lại không được phát hành tại quê nhà vì có quá nhiều cảnh nóng.

Đang xem: Phim 18 bị cấm chiếu

Danh sách phim 18+ bị cấm chiếu

Lạc Lối Ở Bắc Kinh

Bộ phim có sự góp mặt của người đẹp hoa ngữ Phạm Băng Băng bị đưa vào danh sách đen cấm chiếu vì có quá nhiều cảnh nóng và được gắn mác là phim người lớn. Trong Lạc lối ở Bắc Kinh, Phạm Băng Băng đóng vai Lưu Bình, một phụ nữ thuộc tầng lớp lao động, có chồng và làm việc tại một trung tâm massage. Trong một lần uống say, cô đã bị ông chủ cưỡng hiếp, tuy nhiên, thay vì chống cự, cô lại buông xuôi, để mặc cho ông chủ muốn làm gì thì làm.

Những bộ phim 18+ bị cấm chiếu - Lạc lối ở Bắc Kinh

Thật không may cho cô, là anh chồng lúc đó đang lau kính phía bên ngoài đã nhìn thấy toàn bộ sự việc, và cũng sau lần đó Lưu Bình đã có thai nhưng không biết là của chồng cô hay của ông chủ tiệm massage.

Xem thêm: Vibe Nghĩa Là Gì ? Những Ý Nghĩa Của Vibe ™️ Xemweb 1️⃣ Vibe Là Gì

Sắc giới

Những bộ phim 18+ bị cấm chiếu - Sắc giới

Bộ phim Sắc Giới với sự góp mặt của tài tử điện ảnh Lương Triều Vỹ, từng đạt được nhiều giải thưởng ở quốc tế, thế nhưng lại bị cấm chiếu ở Trung Quốc. Để trở thành nữ chính trong phim người đẹp Thang Duy phải vượt qua 10.000 ứng viên trẻ đẹp khác. Các cảnh giường chiếu trong phim Sắc Giới giữa Thang Duy và Lương Triều Vỹ được quay rõ từng chi tiết thật 100%.

Quân Trung Lạc Viên

Những bộ phim 18+ bị cấm chiếu - Quân Trung Lạc Viện

Quân trung lạc viên là bộ phim có kinh phí đầu tư lên đến 8tr đô la với sự tham gia của các diễn viên Nguyễn Kinh Thiên – Miêu Khả Lệ và Trần Kiện Bân – Trần Ý Hàm. Thế nhưng khi được lên sóng năm 2014 bộ phim xóa đồng loạt trên các trang web phim online. Mặc dù Quân trung lạc viên bị cấm chiếu thế nhưng nhờ vai diễn sĩ quan trong phim mà nam diễn viên Trần Kiến Bân đã vinh dự nhận giải thưởng Nam diễn viên xuất sắc tại sự kiện Kim Mã năm 2014.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Soraka Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ, Hướng Dẫn Cách Chơi Soraka Tốc Chiến

Di Hòa Viên

Những bộ phim 18+ bị cấm chiếu - Di Hòa Viên

Bộ phim Di Hòa Viên được sản xuất năm 2006 với sự góp mặt của 2 diễn viên tên tuổi là Quách Hiểu Đông và Hách Lôi. Ở thời điểm đó để qua các khâu kiểm duyệt nhà sản xuất phim phải cắt bỏ nhiều cảnh ân ái chân thực và táo bạo do 2 diễn viên chính thực hiện. Mãi đến năm 2012 thì những đoạn phim 18+ này mới được công khai.

Related Posts