Phần Mềm Vulkan Runtime Libraries Là Gì, Nó Ảnh Hưởng Gì Máy Tính Không

Nhiều người dùng Window đã báo cáo một chương trình lạ nằm trong danh ách Chương trình đã Cài đặt của họ. Tên của chương trình này là “

*

Nội Dung:

Nhiều người dùng Windows đã báo cáo một chương trình lạ nằm trong danh sách Chương trình đã Cài đặt của họ. Tên của chương trình này là “Vulkan Run Time Libraries x.x.x.x” trong đó X là mister-map.comết tắt của bất kỳ số phiên bản nào. Vấn đề phát sinh từ thực tế là các chương trình này tự động cài đặt mà không yêu cầu bất kỳ sự cho phép nào hoặc hầu hết người dùng không nhớ đã cài đặt chương trình có tên Vulkan Run Time Libraries. Vì vậy, có thể hiểu được, hầu hết người dùng đều lo lắng về các vấn đề bảo mật và mục đích của Thư mister-map.comện thời gian chạy Vulkan này.

Đang xem: Phần mềm vulkan runtime libraries là gì

*

Thư mister-map.comện thời gian chạy Vulcan

Vulkan Run Time Libraries là một tiêu chuẩn đồ họa mới được cung cấp bởi Khronos Group Inc. Cụ thể hơn, nó là một API Đồ họa 3D và được cho là sự kế thừa của tiêu chuẩn OpenGL. Vì vậy, nói một cách đơn giản hơn, nó giống như OpenGL hoặc DirectX được sử dụng để chơi game và có hiệu suất 3D tốt hơn. Giống như DirectX 12 mới là tiêu chuẩn đồ họa mới nhất để chơi game, Vulkan là phiên bản mới nhất của OpenGL. Đây là một liên kết đến trang chính của họ nếu bạn muốn đọc thêm về nó.

*

Sửa chữa các tập tin hệ thống bị hỏng

Tải xuống và chạy Restoro để quét các tệp bị hỏng từ đây, nếu tệp bị phát hiện bị hỏng và thiếu, hãy sửa chữa chúng. Restoro cũng có thể thay thế các tệp Vulkan giả mạo bằng các tệp thật bằng cách kiểm tra tính toàn vẹn, vì vậy nếu có bất kỳ tệp nào ngụy tạo, chúng sẽ được sửa.

Nếu bạn không chắc mình đã cài đặt Thư mister-map.comện thời gian chạy Vulkan trên máy tính của mình hay chưa thì hãy làm theo các bước dưới đây

Giữ Phím Windows và hãy nhấn R để mở hộp lệnh Run.Kiểu appwiz.

Xem thêm: Handicraft Là Gì – Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

cpl và hãy nhấn Đi vào.Bây giờ, hãy cuộn xuống và tìm một chương trình có tên Thư mister-map.comện thời gian chạy Vulkan

Tại sao Thư mister-map.comện Vulcan được cài đặt trên máy tính của tôi?

Bây giờ, thực tế là chúng được cài đặt tự động mà không cần bất kỳ sự cho phép nào là bình thường. Nói chung, khi bạn cài đặt trình điều khiển Nmister-map.comdia hoặc Steam hoặc bất kỳ chương trình nào khác yêu cầu Thư mister-map.comện thời gian chạy Vulkan, nó sẽ tự động cài đặt chúng. Hầu hết các chương trình này thậm chí không có tùy chọn không cài đặt Vulkan ngay cả khi bạn chọn cài đặt tùy chỉnh. Một số chương trình có thể yêu cầu quyền trong khi một số thì không và bạn thậm chí sẽ không nhận thấy những chương trình này đang được cài đặt. Nhưng nó không có nghĩa là phần mềm độc hại hoặc mối đe dọa đối với máy tính của bạn.

Vì vậy, nhìn chung, bạn không phải lo lắng về bất cứ điều gì nếu bạn thấy Thư mister-map.comện thời gian chạy Vulkan được cài đặt trên hệ thống của mình. Để nó ở đó nếu bạn muốn tiếp tục vui vẻ với các chương trình đòi hỏi đồ họa của mình.

Tại sao nó được gắn cờ là một mối đe dọa?

Đôi khi, bộ bảo vệ Windows hoặc phần mềm chống mister-map.com-rút của bạn có thể gắn cờ Vulkan là một mối đe dọa nhưng đó là dương tính giả. Cũng giống như nhiều chương trình khác bị Anti-mister-map.comrus gắn cờ mặc dù chúng hoàn toàn an toàn, Vulkan cũng được lưu giữ an toàn.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Quadrant Là Gì, Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

Tôi có nên gỡ cài đặt Vulkan Run Time Libraries không?

Nếu bạn muốn xóa Vulkan thì bạn có thể gỡ cài đặt nó. Bạn thậm chí có thể không nhận thấy sự khác biệt trong trải nghiệm chơi trò chơi của mình nếu trò chơi của bạn không sử dụng Vulkan. Tuy nhiên, nếu có những trò chơi trên máy tính của bạn yêu cầu Vulkan để có hiệu suất tốt nhất, bạn sẽ cảm thấy chất lượng giảm xuống. Ngoài ra, hãy nhớ rằng sau khi xóa các Thư mister-map.comện thời gian chạy Vulkan, bạn sẽ không thể tự tải chúng xuống theo cách thủ công. Bạn sẽ phải gỡ cài đặt và cài đặt lại trình điều khiển đồ họa của mình hoặc bất kỳ chương trình nào khác đã cài đặt Vulkan ngay từ đầu.

Related Posts