Danh Sách Các Phần Mềm Tạo Intro Video Hiệu Quả, Top 6 Phần Mềm Làm Intro Video Hiệu Quả

Video marketing là một vũ khí hiện đại và đang rất phổ biến, nó giúp bạn quảng cáo sản phẩm hay giới thiệu công ty một cách chuyên nghiệp hơn. Bên cạnh đó để làm một video marketing hiệu quả ta phải có một video intro giới thiệu hấp dẫn cho người xem, nếu bạn đang băn khoăn không biết làm thế nào để phần video intro đó vừa hấp dẫn lại thu hút khách hàng hiệu quả. Hãy cùng EventusProduction – đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ làm video animation, motion graphic, phim hoạt hình 2d, 3d – tìm hiểu “những phần mềm làm video intro online miễn phí” trong bài viết dưới đây nhé.

Đang xem: Phần mềm tạo intro video

Video intro là gì?

6 phần mềm làm video intro online miễn phí và hiệu quả

Adobe Spark

*

Adobe Spark có 2 phiên bản cho bạn: 1 là phiên bản miễn phí, nhưng bị hạn chế khá nhiều tính năng. Nếu bạn sử dụng phiên bản cao cấp, bạn có thể tự tạo cho bản thân một logo của riêng mình và gắn nó trong tất cả các video của mình. Khi đăng ký cá nhân và nhóm, bạn sẽ được nhận tất cả các tính năng bổ sung và hỗ trợ kỹ thuật, với £10,10 mỗi tháng.

Animaker

*

Vì Animaker là một nền tảng web sử dụng Flash nên sử dụng chỉnh sửa của bạn có thể bị chậm nếu bạn không nâng cấp phiên bản mới nhất. Phiên bản free cho phép bạn làm số lượng video hai phút không giới hạn và có thể tải lên YouTube trực tiếp với chất lượng SD. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể xuất 5 video trong một tháng và bị hạn chế các tính năng cao cấp như phông chữ tùy chỉnh. Thêm vào đó, tất cả các video của bạn đều sẽ có watermark (là dạng ký hiệu được sử dụng để bảo vệ về mặt bản quyền cho một bức ảnh khi nó được đăng lên mạng internet). Đăng ký trả phí từ 12đô/tháng cho tài khoản cá nhân, đến 39đô/tháng cho tài khoản doanh nghiệp.

Renderforest

*

Renderforest có gói phần mềm giới thiệu miễn phí cho phép bạn làm ra số lượng video ở chất lượng 360p không giới hạn, với độ dài tối đa ba phút. Mặc dù nó có watermark nhưng bạn chỉ có một số lượng nhạc hạn chế để lựa chọn. Ngoài ra, bạn có thể đăng kí gói mất phí 12đô/tháng cho gói cơ bản, gói này cho phép bạn tạo video với chất lượng 720HD với độ dài video 5 phút mà không có watermark.

Xem thêm: Go On The Go Là Gì – On The Go Thành Ngữ, Tục Ngữ, Slang Phrases

OFFEO

Ở gói OFFEO free cung cấp tùy chọn tạo video miễn phí với các chức năng giống như gói cao cấp 19đô/tháng, tuy nhiên nó có một số hạn chế như độ phân giải chỉ bằng một nửa bản cao cấp, bị giới hạn bởi 3 bản thảo và bị hạn chế lựa chọn về âm thanh, phông chữ và màu sắc.

Panzoid

*

Wideo

*

Tuy nhiên, nhược điểm của Wideo là giao diện phức tạp và các mẫu ở phiên bản miễn phí bị hạn chế, phí đăng ký phiên bản có phí tương đối cao. Bạn có thể trải nghiệm bản dùng thử 7 ngày miễn phí có sẵn trên tất cả các gói trả phí của Wideo.

Xem thêm: Lấy Hình Ảnh Từ File Pdf Sang Jpg, Chuyển Pdf Sang Jpg

Kết

Qua bài chia sẻ , hi vọng rằng với 6 công cụ tạo video intro online miễn phí trên sẽ bạn sẽ không còn gặp khó khăn trong quá trình tạo một phần mở đầu ấn tượng cho một video của mình. Qua đó sẽ biết áp dụng để làm một video animation chuyên nghiệp với phần video intro mở đầu quấn hút giúp thu hút khách hàng hiệu quả trong chiến dịch quảng cáo sản phẩm của công ty hay sản phẩm của cá nhân bạn.

Related Posts