Phần Mềm Abbyy Finereader 14 Full Crack Và Portable Mới Nhất

ABBYY FineReader – phần mềm OCR tốt nhất hiện nay

ABBYY FineReader là một chương trình mạnh mẽ cho phép bạn chuyển đổi các tài liệu được quét và tệp hình ảnh của mình thành Word, PDF hoặc các định dạng khác.

Đang xem: Phần mềm abbyy finereader 14 full crack

Bạn có thể quét các file của mình trực tiếp hoặc các tệp bạn đã lưu trên máy tính của mình. Khi chương trình đã hoàn thành công việc của mình, bạn sẽ có thể tìm kiếm và chỉnh sửa các file một cách dễ dàng.

*

Nhiều phần mềm tuyệt vời kết hợp chức năng chỉnh sửa PDF và đọc ký tự quang học ( OCR ), nhưng không có ứng dụng nào ấn tượng bằng ABBYY Fine Reader. Tính năng OCR của FineReader cũng chính xác hơn bất kỳ đối thủ cạnh tranh, chẳng hạn như Adobe Acrobat Pro và Nitro Pro cũng như các ứng dụng OCR độc lập.

Xem thêm: Mô Hình Ask Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích Mô Hình Ask Là Gì

Tính năng nổi bật của ABBYY Fine Reader

Giao diện của FineReader rất tối giản nhưng bạn có thể đi sâu vào bộ công cụ và tùy chọn phong phú. Menu chính có ba ngăn riêng biệt, một ngăn để mở và chuyển đổi các tệp hiện có, một ngăn khác để tạo tài liệu mới từ máy quét của bạn và một ngăn thứ ba để so sánh tài liệu.

Bộ tính năng của FineReader để chỉnh sửa PDF về cơ bản giống như bộ tính năng chỉnh sửa PDF trong Adobe Acrobat, Nitro Pro và các ứng dụng PDF cao cấp khác. Bạn có thể tạo biểu mẫu, ký điện tử vào tài liệu, biên tập lại ảnh hoặc văn bản, thêm hình mờ, áp dụng số Bates cho các tệp PDF được tạo thành từ nhiều tài liệu với số trang riêng biệt và hơn thế nữa.

Xem thêm: Động Từ Nối Là Gì – Động Từ Nối (Linking Verbs)

Khi bạn mở một tệp PDF hoặc tệp hình ảnh vào OCR Editor, nó sẽ bắt đầu thực hiện OCR, đồng thời hiển thị tệp PDF hoặc tệp hình ảnh trong giao diện khác. Bạn có thể điều chỉnh OCR ban đầu của ứng dụng bằng cách bỏ chọn các khu vực có văn bản hoặc hình ảnh mà bạn không muốn giữ lại. Nếu ứng dụng hiểu nhầm một số văn bản thành bảng hoặc ngược lại, bạn có thể sửa nó bằng một vài cú nhấp chuột.

Các định dạng tệp được hỗ trợ

PDF, bao gồm PDF / A (1a, 1b, 2a, 2b, 2u, 3a, 3b, 3u)Định dạng hình ảnh: TIFF, JPEG, JPEG 2000, JBIG2, PNG, BMP, PCX, DjVuCác định dạng có thể chỉnh sửa: DOC (X), XLS (X), PPTX, HTML, RTF, TXT, CSV, ODTĐịnh dạng sách điện tử: EPUB, FB2

Tải miễn phí ABBYY FineReader 14

*

Pass giải nén: 8827273368

Hướng dẫn cài đặt ABBYY FineReader 14

Bước 1: Bạn hãy download file về và giải nén bằng WinRar

Bước 2: Bạn vào thư mục vừa giải nén, sau đó khởi chạy file cài đặt là “ABBYY.FineReader.v14”

*

Bước 3: Tích chọn mục “I accept…” và sau đó click Next để tiếp tục

*

Bước 4: Tích chọn mục Typical rồi sau đó Chọn Next

*

Bước 5: Không thay đổi các mục tích chọn. Sau đó nhấn Install để bắt đầu cài đặt

Related Posts