Pdms Là Gì ? Có Độc Không

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của PDMS? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của PDMS. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của PDMS, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Đang xem: Pdms là gì

Ý nghĩa chính của PDMS

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của PDMS. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa PDMS trên trang web của bạn.

*

Xem thêm: Đứng Trước Giới Từ Là Gì – Giới Từ Trong Tiếng Anh Và Cách Sử Dụng Chính Xác

Tất cả các định nghĩa của PDMS

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của PDMS trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Notion Là Gì – Notion Là Gì, Nghĩa Của Từ Notion

từ viết tắtĐịnh nghĩa
PDMS Chương trình dữ liệu và hệ thống quản lý
PDMS Chương trình phát triển & bảo trì hệ thống
PDMS Hệ thống quản lý bệnh nhân dữ liệu
PDMS Hệ thống quản lý dữ liệu dự án
PDMS Hệ thống quản lý nhà máy thiết kế
PDMS Hệ thống quản lý tài liệu thuốc trừ dịch hại
PDMS Hệ thống tên lửa phòng thủ điểm
PDMS Palm Desert THCS
PDMS Peabody quy mô phát triển của động cơ
PDMS Penticton và huyện xã hội đa văn hóa
PDMS Phân phối điện và hệ thống quản lý
PDMS Plasma Desorption Mass Spectrometry
PDMS Poly Dimethyl sulfat
PDMS Polydimethylsiloxane
PDMS Trọng tải dữ liệu hệ thống quản lý
PDMS Vĩnh viễn Downhole giám sát hệ thống

PDMS đứng trong văn bản

Tóm lại, PDMS là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách PDMS được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của PDMS: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của PDMS, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của PDMS cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của PDMS trong các ngôn ngữ khác của 42.

Related Posts