Payeer Là Gì ? Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản, Xác Minh, Nhận Và Rút Tiền

Payeer là gì? Payeer sử dụng như thế nào ? Payeer có uy tín hay không? Làm sao để sử dụng Payeer? Để giải đáp hết những tò mò của mọi người hãy ghé ngay đến bài viết dưới đây của mister-map.com nhé.

Đang xem: Payeer là gì

Payeer là gì?

Payeer là một công cụ thanh toán Trực tuyến quốc tế hay còn gọi là ví điện tử có trụ sở tại Nga. Ngày nay, mọi người trên khắp thế giới đã có thể dùng Payeer để mua bán và thanh toán dịch vụ. Quan trọng các dịch vụ Payeer cung cấp đã bao gồm thêm đổi tiền, nhận và chuyển tiền trên toàn cầu cho phép người dùng thao tác thực hiện thanh toán tại thời điểm đó và thực hiện các giao dịch một bí quyết an toàn, nhanh chóng và xuyên suốt trên internet.

*
*

Nếu bộ máy yêu cầu công nhận qua mail bạn hãy truy xuất email để bấm xác nhận nhé.

Chú ý: Địa chỉ ví Payeer của bạn có dạng Pxxx cũng giống như số tài khoản ngân hàng, đây chính là địa chỉ dùng để nhận hoặc gởi tiền cho người xung quanh.

Một vài nội dung cần biết của ví Payeer

Ngoài trang Dashboard chứa nội dung chính về account Payeer, tổng số tiền bạn đang có trong ví. Các thực đơn bên trái bạn phải cần biết:

ADD: nạp tiền vào ví Payeer.TRANSFER: chuyển tiền, rút tiền từ Payeer.EXCHANGE: chuyển đổi các loại tiền trong ví.TRADE: sàn giao dịch Payeer.HISTORY: lịch sử giao dịch rút, chuyển tiền.SUPPORT: liên hệ hỗ trợ Payeer.

Vậy người sử dụng có những nhận xét hay nhận xét gì về phần mềm Payeer này ?

– Hãy cùng lắng nghe những share của người dùng khi sử dụng Payeer

+ Sản sinh ra một trang website trao đổi tiền điện tử của riêng bạn miễn phí và nhận một khoản % từ lợi nhuận mà Payeer kiếm được. Điều đấy hết sức tuyệt vời và vô cùng hấp dẫn.

Xem thêm: Get Over Là Gì ✔️Cẩm Nang Tiếng Anh ✔️, Cụm Động Từ Với Get Over Thông Dụng

+ Phí giao dịch giữa các account Payeer là 0%. Và nó hoàn toàn miễn phí.

+ Payeer có danh tiếng tốt trong số các thương nhân online, các công ty thương mại điện tử mà tôi từng được nhắc tới.

+ Bạn có thể đầu tư tiền vào Payeer. Họ hứa hoàn số tiền đầu tư trong vòng 6 tháng hoặc ít hơn. Tôi thấy rằng họ đang tìm kiếm các nhà đầu tư lớn hơn, tuy nhiên bạn có thể sử dụng thử và coi họ có muốn 100 đô la của bạn không

+ Rút tiền qua tổ chức tài chính, Séc, Western Union, Visa, Mastercard, Maestro, PayPal và nhiều dịch vụ khác. Lệ phí thường không cao hơn 5%. Nên điều đó cực kì phù hợp và hợp lý hơn hết.

+ Hệ thống chuyển tiền Payeer bổ sung một hệ thống recommend 6 cấp độ, rất đẹp và không tỳ vết. Điều này đồng nghĩa là bạn có khả năng kiếm được lợi nhuận từ các lượt recommend của các lần giới thiệu của bạn. Các lượt recommend không cần phải trả thêm bất cứ điều gì chỉ vì họ đã đăng ký dưới sự chỉ dẫn recommend từ bạn, tất nhiên là Payeer cũng sẽ trả cho bạn một khoản tiền lãi từ ngân sách của họ trích ra.

Xem thêm: Phân Biệt Cách Sử Dụng A Lot Of, Lots Of, Plenty Of Là Gì, Nghĩa Của Từ Plenty

+ Payeer là một dịch vụ tốt với những điểm mạnh và điểm yếu có thể thích hợp với nhiều người trong con người tùy thuộc theo những gì con người đang tìm kiếm và điều tốt nhất là con người có thể hoàn toàn chắc chắn – đấy không phải là một trò lừa đảo. Đây chính là một hệ thống đáng tin cậy có khả năng được sử dụng cho cả nhu cầu cá nhân và bán hàng. Nếu bạn có một shop online hoặc một trang web mà bạn mong muốn kiếm tiền, chúng tôi khuyên bạn nên coi Payeer như một cách đáng tin cậy và an toàn để xử lý thanh toán tự động.

Related Posts