Pax Là Gì ? Tìm Hiểu Và Giải Nghĩa Chi Tiết Thuật Ngữ Pax

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của PAX? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của PAX. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của PAX, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Đang xem: Pax là gì

Ý nghĩa chính của PAX

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của PAX. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa PAX trên trang web của bạn.

*

Xem thêm: Top 10 Game Dành Cho Các Game Tình Yêu 24H Online 2 Người Mới Nhất

Tất cả các định nghĩa của PAX

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của PAX trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Biometric Là Gì ? Khóa Điện Tử Biometric Là Gì, Nghĩa Của Từ Biometric

từ viết tắtĐịnh nghĩa
PAX Chuyên nghiệp Autocrossers
PAX Cặp hộp gen
PAX Hành khách
PAX Hồ sơ các đại lý cho việc trao đổi
PAX Hỗ trợ hành khách yêu cầu
PAX Kali Amyl Xanthate
PAX Không quân Hải quân Patuxent River Station
PAX Lập trình, quản lý và thực hiện hệ thống
PAX Mỗi năm trao đổi
PAX Mỗi năm độc quyền
PAX Nhân sự
PAX Paxon
PAX Poly nhôm clorua
PAX Riêng tự động Exchange
PAX Sân bay Picatinny Arsenal nổ
PAX Trao đổi lưu trữ di động
PAX Triển lãm Penny Arcade

PAX đứng trong văn bản

Tóm lại, PAX là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách PAX được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của PAX: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của PAX, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của PAX cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của PAX trong các ngôn ngữ khác của 42.

Related Posts