Những Câu Hỏi Thú Vị Về Pasgo Là Gì, Giới Thiệu Về Pasgo

mister-map.com là mạng lưới nhà hàng ngon, danh tiếng, chất lượng giúp thực khách đặt bàn dễ dàng và được tặng kèm ưu đãi.Bạn đang xem: pasgo là gì

Giấc mơ của mister-map.com là gì?

– mister-map.com – Là Mạng Lưới Nhà Hàng Ngon, danh tiếng, chất lượng. Với hàng hàng nghìn nhà hàng tại Hà Nội và Sài Gòn. mister-map.com chạy trên hai nền tảng là ứng dụng di động và website.

Đang xem: Pasgo là gì

– mister-map.com giúp đặt bàn giữ chỗ tại nhà hàng đơn giản, tiện lợi và miễn phí.

– mister-map.com giúp bạn nhận các ưu đãi ăn uống trực tiếp, tức thời thông qua việc đặt bàn mister-map.com, không cần mua voucher, mã giảm giá, thẻ vip,…rất đơn giản, tiện lợi, tin cậy.(*)

Vì sao thực khách nên dùng mister-map.com?

*

mister-map.com đã được thực khách đón nhận ra sao?

Đã có hàng nghìn thực khách khắp Việt Nam trải nghiệm trên mister-map.com mỗi ngày, rất vui là mister-map.com phần lớn nhận được các nhận xét hoặc góp ý tích cực và ủng hộ.Sau đây là vài nhật xét khiến anh em mister-map.com Team “sởn gia già”, “rụng tim” từ thực khách sử dụng mister-map.com:

“mister-map.com giúp tôi đỡ mất công chọn nhà hàng cho các buổi liên hoan bạn bè hay công ty, bởi có rất nhiều nhà hàng trên mister-map.com với các mức giá, loại hình ẩm thực và cả ưu đãi nữa rất đa dạng tiện lợi – một công cụ rất hiệu quả: chọn nhà hàng, chọn ưu đãi, đặt bàn trước – tất cả trong một”

“Mình hay săn voucher buffet, từ ngày có mister-map.com mình không còn canh mua, canh sử dụng nữa – hứng là chọn được ngay vì mình thấy luôn có rất nhiều trên mister-map.com, chọc cái là có ngay không cần mua bán – rất tiện lợi và hiệu quả”

“Đúng là thờ đại công nghệ, mình hay đi tiếp khách trước hay làm các thẻ VIP, nhớ các nhà hàng quen, hôm nào muốn ăn cho lạ chút thường phải hỏi bạn bè hoặc searh mạng – giờ có mister-map.com đúng là đi ăn nhà hàng, tiếp khách với mình là chuyện nhỏ. Chúc các bạn phát triển mạnh hơn, ra cả nước ngoài nhé ”

Hiện website mister-map.com đã có hàng triệu truy cập, ứng dụng trên android và ios đã có hơn 100.000 lượt tải và sử dụng tại Việt Nam. Hy vọng trong thời gian sớm nhất mister-map.com sẽ phát triển ra thị trường nước ngoài.

Xem thêm: Cognitive Behavioral Therapy Là Gì, Thực Hiện Như Thế Nào? Cognitive Behavioral Therapy

Chú giải thêm từ mister-map.com Team.

Xem thêm: what la gi

(**) Về tính năng đặt bàn qua chat live, mister-map.com Team đang hướng tới sự thông minh và tự động – sẽ từng bước đưa trí tuệ nhân tạo vào để hỗ trợ đặt bàn nhanh, đặt món, ship món dễ dàng, đơn giản trên cơ sở thói quen tốt đã hình thành của thực khách smartphone.

(***) Đây là thách thức rất lớn với mister-map.com, chưa bao giờ đánh giá một nhà hàng tại Việt Nam là dễ dàng. Nhưng mister-map.com quyết tâm đi theo mục tiêu từng bước xây dựng được mạng lưới nhà hàng ngon, uy tín và chất lượng cao để phục vụ Quý thực khách!

Related Posts