” Partnership Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích Partnership Là Gì

Content Partnership là một trong các xu hướng Content Marketing nổi bật trong năm 2019 tới đây. Vì đây là hình thức doanh nghiệp song hành cùng các chuỗi hoạt động và thương hiệu của báo bằng cách tài trợ tuyến nội dung/ cuộc thi/ workshop/ hội thảo/ sự kiện do báo tổ chức. Content Partnership chính là hành trình định hướng độc giả và khẳng định vị thế chuyên gia của doanh nghiệp.

Đang xem: Partnership là gì

Sơ đồ sản phẩm Content Partnership của mister-map.com

Bộ 4 sản phẩm Content Partnership của mister-map.com

Tài trợ chuyên đề

Tài trợ chuyên đề là hình thức doanh nghiệp song hành cùng các chuỗi hoạt động và thương hiệu của báo bằng cách tài trợ tuyến nội dung do báo tổ chức.

Case study – Tài trợ chuyên đề: Chuyên mục LaVie Color me Run

TH True Milk và Hội thảo “Đón sóng sản phẩm sạch” thuộc chuỗi hội thảo diễn đàn kết nối doanh nghiệp – người tiêu dùng. Đơn vị tổ chức Soha.vn.

Kết quả

Hơn 80 bài viết được đưa tin trên 32 báo, trang tin lớn và các đầu báo của chính phủ và bộ ban ngành9 diễn giả tham luận, trong đó có sự tham gia của ông Trương Đình Tuyển – Nguyên bộ trưởng Bộ Thương Mại và các lãnh đạo của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thônTổng lượt đọc bài báo: 672.352 lượt

Toạ đàm trực tuyến

Toạ đàm trực tuyến là hình thức thảo luận trực tiếp giữa doanh nghiệp, chuyên gia, nguời nổi tiếng… nhằm trả lời các thắc mắc của độc giả theo một chủ đề.

Case study – Toạ đàm trực tuyến: JAM Challenge và “Cuộc chiến nụ cười ” của Nhã Phương

*

Toạ đàm trực tuyến: Công ty Cổ phần Nhựa và Môi trường xanh An Phát được tổ chức và phát sóng trên CafeF. Buổi tọa đàm được đánh giá là bước đệm thành công cho chuỗi sự kiện thực tế tiếp theo của doanh nghiệp.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Fundamental Là Gì, Fundamental In Vietnamese

Kết quả

 215 câu hỏi giao lưu. 15,000 lượt theo dõi bài viết

Tài trợ Big Campaign

Tài trợ Big Campaign là hình thức thực hiện một chiến dịch cho một nhãn hàng về một chủ đề ý nghĩa nào đó.

Case study – Tài trợ Big Campaign: Samsung & Chiến dịch WAF 2017 “Ngày thứ 8 của Mẹ”

Here We Go 2017 thuộc chuỗi chiến dịch Here We Go tổ chức thường niên hằng năm. Đơn vị tổ chức: Kenh14.vn. Hơn cả một cuộc thi về du lịch, Here We Go đã trở thành hành trình đẹp nhất của một thời tuổi trẻ. Đồng thời, tôn vinh văn hóa du lịch Việt Nam và các nước trong khu vực Châu Á – tăng gắn kết giữa các nước và phát triển du lịch bền vững.

Kết quả

Sách ảnh Here We Go “Cứ mơ và cứ đi”1.000 Bộ Kit du lịch “Here We Go” Đẹp – Độc – Ấn tượng – Hữu ích181 bài báo và 4 bản tin truyền hình Bài hát MV tạo hit mùa hè với 780.000 lượt xemHơn 88 triệu lượt phát TVC Here We GoCuộc thi được độc giả hưởng ứng với 1.933 thí sinh, 42.680 bức ảnh và 358.177 lượt bình chọn & chiến dịch 2017

Những con số đầy ấn tượng tại website của chương trình:

Pageview 3.007.472Visit 712.579Lượt tương tác 2.116.907Case study – Tài trợ Big Campaign: WECHOICE 2017 “Bình tĩnh sống”

*

Chương trình WECHOICE 2017 “Bình tĩnh sống” được tài trợ bởi VietinBank, TH True Milk, Trường Hải Auto, Sun Group, Vinaphone. Đơn vị tổ chức: VCCorp & VTV24.

“WeChoice Awards” là giải thưởng thường niên tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất cũng như những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Collection – Collection Trong Tiếng Tiếng Việt

Kết quả

Diễn ra với chuỗi 4 sự kiện lớn: Họp báo, Wetalk, Wedo, Gala WeChoice Awards 20174 hạng mục, 16 giải thưởng, 238 đề cửTổng lượt Reach: 58.182.374Tổng lượt Engagement: 6.493.778559 bài viết truyền cảm hứng “Bình tĩnh sống”20 số phát sóng trên 3 đài truyền hình lớn: VTV, VOV, VOHAlbum “Bình tĩnh sống” với 5 ca khúc chính được 19 ca sĩ/ nhóm nhạc hot nhất V-biz chung tay thực hiệnGala WeChoice được phát sóng trực tiếp trên VTV1, trên Digital đã thu hút 520.000 lượt view trực tiếp, 1.300.000 lượt Reach, 58.000 tương tác.

Related Posts