Định Nghĩa Của Từ ” Panel Là Gì? Vật Liệu Xây Dựng Mới Panel Nghĩa Là Gì

Cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 đã vàđang tác động mạnh mẽ đến tất cả các ngành trong đó không thể không kể tới công nghệ vật liệu trong xây dựng với những cải tiến vượt bậc. Với phương pháp sử dụng tấm panel cách nhiệt đem đến cho người sử dụng những tiện ích không nhỏ.

Đang xem: Panel là gì? vật liệu xây dựng mới

Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ panel là gì? ứng dụng của nó như thế nào? Bài viết dưới đây mister-map.com giải đáp chi tiết về Panel – thiết bị vật liệu xây dựng tối ưu cho người dùng.

I. Panel là gì?

Panel là một vật liệu xây dựng mới, hiện đại được áp dụng công nghệ của Pháp. Với kết cấu khoa học, có sức chịu tải tốt, phù hợp với các công trình xây dựng nhà cao tầng, hay mở rộng cải tạo cho các ngôi nhà.

Trên thị trường hiện nay có hai loại là tấm cách nhiệt PU và tấm cách nhiệt EPS

*

Tấm panel EPS

Panel sử dụng trong việc việc xây dựng các kho lạnh, kho mát, kho bảo quản cho các nhà máy thủy hải sản, nhà máy chế biến thực phẩm và các nhà hàng, siêu thị. Ngoài ra chúng còn được sử dụng nhiều trong các phòng thí nghiệm, sản xuất linh kiện điện tử và phòng sạch y tế.

II. Ưu điểm sử dụng của tấm panel trong công trình xây dựng

Để bắt kịp xu thế phát triển, ứng dụng thông minh đại đa số doanh nghiệp vừa và nhỏ xây dựng đang ngày càng nâng cao và hướng tới việc sử dụng các vật liệu mới nhằm tiết kiệm chi phí, tăng tiến độ xây dựng mà vẫn đảm bảo được chất lượng, tính thẩm mỹ, phù hợp kinh tế của nhiều người, cũng như xu hướng thiết kế của một ngôi nhà hiện đại.

Dưới đây là ưu điểm khi sử dụng tấm panel trong công trình xây dựng

– Tiết kiệm chi phí

Sử dụng sàn panel công trình được rút ngắn thời gian thi công. Ngoài ra, việc gia cố phần móng cũng sẽ được giảm tải và tùy theo công trình có thể sẽ không cần tiến hành gia cố phần móng.

*

Các loại Panel EPS

Thời gian hoàn thiện nhanh chóng (nhanh hơn gấp 6 lần so với sàn bê tông)

– Thi công dễ dàng trên công trình có địa lý khó khăn, hiểm trở

Đối với công trình có địa bàn phức tạp, đường đi hiểm trở việc sử dụng sàn bê tông kiểu cũ cần phải đảm bảo di chuyển một khối lượng lớn đá, cát, xi măng nên việc thi công sẽ rất khó khăn mất thời gian hơn và nhân công hơn.

– Khả năng chịu lực, chống nóng, chống ồn cực tốt.

Xem thêm: Bảng Ez Real Mùa 11 – Bảng Ngọc Ezreal Mùa 11

– Chịu lực tốt, kết cấu cứng chắc.

-Thi công nhanh chóng, đơn giản.

*

– Chịu nước, chống cháy và cách nhiệt – cách âm.

– Vật liệu không độc hại, thân thiện với môi trường.

– Chịu được mưa nắng và điều kiện thời tiết tại Việt Nam.

Trên đây chúng tôi đã giải đáp toàn bộ câu hỏi Panel là gì đến bạn? Panel là vật liệu tối ưu của những công trình trong thời buổi công nghệ xây dựng ngày càng phát triển như hiện nay. Bạn đã có ý định sử dụng Panel cho các công trình xây dựng sắp tới của bạn chưa? Hoặc nếu bạn còn đang băn khoăn Panel là gì hay bạn có định sử dụng sản phẩm Panel hãy đến với chúng tôi mister-map.com để nhận được hỗ trợ và sự tư vấn cho những công trình của bạn sắp tới.

Xem thêm: Google Sandbox Là Gì ? Cách Khắc Phục Thuật Toán Google Sandbox

Với tốc độ sản xuất hơn 50.000 tấn/năm thì mister-map.com xứng đáng là thương hiệu uy tín, sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng trong năm 2020 này.

Related Posts