Pancake Là Gì ? Chức Năng Của Pancake Facebook Hiện Nay Như Thế Nào?

Nếu bạn muốn bán hàng online trên facebook, việc duy trì tương tác đã khó khăn, bạn muốn nhiều người biết đến fanpage của bạn lại càng khó khăn hơn. Nhưng mọi điều sẽ dễ dàng hơn khi có phần mềm pancake. Trong bài viết hôm nay, mister-map.com có bài viết Pancake Facebook là gì? Chức năng của Pancake Facebook hiện nay như thế nào?

Khái niệm phần mềm pancacke Facebook là gì ?

Ứng dụng pancack là phần mềm quan sát cũng như quản lý bán hàng kênh Facebook gồm những chức năng chính:

Quản lý fanpageQuản lý kho, đơn hàngTạo đơn hàng nhanh chóng

Để sử dụng phần pancake hiệu quả, bạn nên lựa chọn chuẩn xác số lượng fanpage cần quan sát cũng như quản lý. các bình luận trong trang cá nhân có những yếu tố nhạy cảm để xây dựng đơn hàng như: tư vấn, xin giá, ib, inbox,…) nếu không có thì cũng không cần thiết phải sử dụng.

Đang xem: Pancake là gì

*

Hiện nay, ứng dụng pancake đang cung cấp 3 gói phần mềm chính:

MINISTANDARDBUSINESS

Với chi phí từ 550.000 đồng/tháng. tuy nhiên gói dịch vụ rẻ nhất chỉ có khả năng quan sát cũng như quản lý 1 trang cá nhân dẫn đến khá là nhiều lo lắng cho người sử dụng về hoàn cảnh không tốt để khai thác tối đa hiệu quả dùng.

Các thành phần chính trên ứng dụng Pancake

Về căn bản ứng dụng Pancake có giao diện chat thân thiện tuy nhiên về các công dụng hỗ trợ thì khá phức tạp và khó dùng. Một số chức năng căn bản có trên phần mềm pancake:

Quản lý hội thoại thông minh: tiết kiệm thời gian với quản lý hội thoại người sử dụng đơn giản mau chóng. Có khả năng ẩn – hiện comment

Quản lý đa kênh: nhờ vậy nên có khả năng tương tác được nhiều kênh bán hàng tại một nơi

Trả lời nhanh theo mẫu: giải đáp nhanh những câu hỏi hay gặp từ khách hàng (đặt từ khóa, tìm kiếm thông tin, sắp xếp theo chủ đề)

Quản lý kho: quản lý tồn kho, đơn hàng, khách hàng.

WebStore: xây dựng cửa hàng thương mại và điện tử. Không cần bảo trì, tự động đồng bộ sản phẩm và tồn kho với POS.

Thống kê doanh thu: theo dõi doanh số và doanh thu theo ngày. nhận xét mức độ phát triển và lịch sử bán hàng

Theo dõi hiệu năng nhân viên: Theo dõi quản lý sale và góp ý của khách cho từng nhân sự. Đồng thời tính năng báo cáo giúp bạn có thể quản lý được nhân viên nào đang làm việc hiệu quả nhất.

Tạo đơn hàng nhanh: đơn hàng sẽ được tự động tạo khi đủ điều kiện. Trạng thái đơn hàng được cập nhật tự động cho từng người sử dụng.

Phân chia người tiêu dùng linh hoạt: người tiêu dùng có thể được phân chia cho nhân viên săn sóc linh hoạt theo nhiều quy tắc được tạo ra sẵn.

Tổng hợp những phần mềm quản lý trang cá nhân đạt kết quả cao nhất

Buffer – phần mềm quản lý các nền tảng kênh mạng xã hội

Buffer cung cấp cách quản lý các kênh social một cách mọi mặt, không chỉ Facebook mà còn cả Twitter, instagram, LinkedIn, Google+, Pinterest,… Buffer có 3 mặt hàng là Buffer Publish hỗ trợ bạn lên kế hoạch và đặt lịch đăng bài, Buffer Reply giúp bạn quản lý và giải đáp tin nhắn từ khách hàng và Buffer Analyze hỗ trợ bạn đo lường kết quả các chiến dịch truyền thông trên kênh social.

Xem thêm: Topping Là Gì ? Khám Phá Các Loại Topping Trong Trà Sữa Nghề Bếp

*

Với Buffer Publish, bạn có thể quản lý tập trung tất cả các account kênh mạng xã hội tại một nơi, đặt lịch đăng bài cho tất cả tài khoản cùng một lúc và ứng dụng sẽ tự động đăng bài khi đến lịch, xem lại các dữ liệu đo đạt để cải thiện những bài đã đăng. Buffer Publish có 5 gói mặt hàng với các mức giá và số lượng các chức năng tăng dần, từ miễn phí (chỉ dùng được một vài lượng rất tránh các tính năng) đến 399$ mỗi tháng (sử đụng đầy đủ mọi chức năng).

Với Buffer Reply, bạn có khả năng quản lý tất cả các tin nhắn từ nhiều kênh mạng xã hội trong cùng một nơi, phân chia việc giải đáp tin nhắn cho nhân viên và tích tụ những tin nhắn đặc biệt và có ý nghĩa nhất nhờ bộ lọc sáng tạo của sản phẩm. Hiện tại, Buffer Reply chỉ bổ sung 2 gói sản phẩm là Professional (khoảng 50$/tháng) và Business (khoảng 225$/tháng), không có gói không mất phí, bạn chỉ có khả năng dùng thử trong 14 ngày và sau đó sẽ phải đóng phí hàng tháng để bắt đầu dùng.

Pagemodo.com

Pagemodo là nền tảng giúp người dùng tự tay sản sinh ra bố cụ và giao diện hấp dẫn cho trang kênh Facebook. Thực hành các bước sử dụng Pagemodo tương đối giản đơn, nền tảng này sẽ trao cho bạn các công cụ thiết kế tab, thiết kế bài post. Hoạt động của bạn chỉ là nắm, kéo và thả để cho ra những thiết kế hài lòng làm cover, post design, quảng cáo banner… đẹp mắt và trông chuyên nghiệp cho trang trang cá nhân.​

Bên cạnh đó, Pagemodo còn có chức năng gợi ý cho bạn những thông tin nào được chú ý nhất để lên lịch trước cho bài đăng và định hướng lại bí quyết thức truyền thông cho trang cá nhân. tiền bạc cho Pagemodo là từ $ 4.50 mỗi tháng.

Pancake – ứng dụng quản lý bán hàng đa kênh mọi mặt

Pancake là một phần mềm của người Việt, có khả năng hỗ trợ bán hàng đa kênh, độc nhất, hỗ trợ bạn hỗ trợ khách hàng trên kênh mạng xã hội gồm Facebook, kênh instagram và Messenger, tích hợp với các nền tảng thương mại và điện tử như Shopee, Lazada và Tokopedia.

*

ơn nữa, với Pancake, bạn có khả năng tạo chatbot và các mẫu trả lời sẵn linh hoạt, hiểu rõ được cụ thể lịch sử tương tác và tra cứu lịch sử đơn hàng và nội dung liên lạc. bên cạnh đó, Pancake tích hợp nhiều chức năng đồng bộ cho việc quản lý sale từ shop đến các kênh online như quản lý sản phẩm và tồn kho, tự động đồng bộ với Shopee, Lazada và Facebook,…

Hiện tại, Pancake bổ sung 3 gói dịch vụ chính, gồm Mini, Standard và Business, với các mức giá từ thấp đặc biệt là 550.000đ (6 tháng gói Mini) đến cao nhất là 4.210.000đ (12 tháng gói Business). Bạn có thể sử dụng thử phần mềm trong 14 ngày trước khi quyết định đóng phí dịch vụ.

Freepik.com

Freepik là một công cụ tìm kiếm hình ảnh, bổ sung hàng trăm ngàn file ảnh, vectors, hình minh họa và các files PSD chất lượng cao để phuc vụ cho việc sáng tạo nội dung fanpage.

Xem thêm: Là Gì? Nghĩa Của Từ Considered Là Gì, Nghĩa Của Từ Considered

​Đây chính là giải pháp hợp lý cho các site và các thiết kế có ngân sách thấp hoặc hầu như bằng 0. Bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian tìm kiếm trên hàng trăm site để tìm được hậu quả hợp lý chiều lòng cho việc thông minh các tác phẩm của riêng mình, và hơn hết, tất cả đều không mất phí.
Hồng Quyên – Tổng hợp
Tham khảo ( tinhte.vn, doo, vChat,… )

Related Posts