Pin On Naruto – Danh Sách Nhân Vật Trong Naruto

Pain là 1 trong những nhân vật mạnh của bộ truyện Naruto, Anh sở hữu đôi mắt Rinnegan thần thánh với sức mạnh mà con người không thể tưởng tượng ra được. Tuy nhiên số người từng bại trận dưới tay Pain thì không quá nhiều do Pain thường đứng phia sau đến khi ra mặt thì lại gặp Main chính Naruto

Sau đây chính là 5 nhân vật đã bị Pain đánh bại.

Đang xem: Pin on naruto

5/ Akimichi Chouza

*

Ảnh: Wiki

Chouza là 1 trong nhưng nhân vật rất nổi tiếng của Làng Lá. Ông là người đứng đầu gia tộc Akimichi danh tiếng của Làng Lá. Chouza sở hữu sức mạnh thể chất rất lớn. Ông có thể nhanh chóng chuyển hóa ca-lo trong người thành chakra để thi triển các bí thuật.

Trong lần pain tấn công làng lá thì Pain đã đụng độ với Chouza và cả Chouzi, dù là 1 trong những thủ lỉnh của gia tộc nhưng sức mạnh của Pain hoàn toàn vượt trội so với Chouza và Chouza dễ dàng bị Pain hạ gục trong cuộc chiến này.

Tuy nhiên, sau cuộc chiến Chouza đã được Pain hồi sinh và Chouza đã tham gia đại chính Ninja lần thứ 4.

4/ Hanzo

*

Ảnh: Wiki

Hanzo không phải là 1 Kage nhưng chức vụ của ông thì không khác gì là mấy. Ông là người đứng đầu làng mưa trước khi Pain xuất hiện và ông cũng có những suy nghĩ khá cực đoạn.

Sau khi nghe lới của Danzo thì Hanzo đã bắt cóc Konan nhằm đe dạo Yahiko và Nagato, dẫn đến cái chết của yahiko và biến Nagato trở thành 1 tên trùm khủng bố.

Tất nhiên Hanzo sẽ là 1 trong những người mà Pain muốn tìm tới đầu tiên để trả mối thù ấy và Pain cũng đã hạ Hanzo 1 cách khá dễ dàng.

3/ Kakashi

*

Tiếp nối sự kiến Pain tấn công làng lá. Pain đã không chỉ hạ Chouza mà còn hạ cả kakashi cũng đã bị Pain hạ gục trong cuộc chiến này.

Xem thêm: 10 Cuốn Sách Dạy Nấu Ăn Chay Hay Nên Đọc, 3 Cuốn Sách Dạy Nấu Ăn Chay Hay Và Dễ Làm

Là 1 ninja thượng đẳng kakashi đã ra chiến với pain thiên đạo, dù dùng rất nhiều những nhân thuật mạnh nhưng kakashi đã không thể giành chiến thắng trước Pain. Tuy vậy Kakshi đã câu khá nhiều thời gian của Pain và cũng đã nhận ra “thần thiên chinh” của Pain cần 5s để sử dụng.

Dù bại trận trước Pain nhưng Kakashi đã nguy trang giả chết khá hay nhưng khi phải cứu Chouji thì Kakashi đã sử dụng Kamui để đưa quả tên của Pain vào không gian khác và anh đã lộ và bị Pain hạ gục ngay sau đó.

2/ Utakata

*

Utakata là 1 trong những nhân vật nhọ nhất của bộ truyện Naruto, Utakata là đệ tử của Mizukage và anh cũng chính là 1 jinjuriki. Sau khi bị phong ấn jinjuriki vào người Utakata đã không thể kiểm soát được chính mình và giết Mizukage và trở thành bạt nhẫn.

Trong lần gặp naruto thì Utakata đã hiểu ra và quyết định trở về làng sương mù để chịu tội nhưng không mày Utakata đã gặp Pain.

Cuộc chiến giữa Utakata và Pain khá không cân bằng. Pain đã hạ gục Utakata 1 cách khá dễ dàng dù ở trong trạng thái của vĩ thú thì Utakata vẫn bị Pain hạ gục và hút vĩ thú vào quỷ tượng.

1/ Jiraiya

*

Cuộc chiến giữa Jiraiya và Pain là 1 trong những trận đấu khá hay của bộ truyện. Trong lần đi thám thính về thủ lỉnh của Akatsuki thì Jiraiya đã đột nhập vào làng mưa và đấu với 1 lúc 6 Pain.

Khi nhận ra thủ lĩnh Jiraiya chính là đệ tử mình Jiraiya biết lời tiên tri của cóc trùm đang dần linh nghiệm 1 đứa trẻ huỷ diệt thế giới và 1 đứa trẻ cứu thế giới.

Xem thêm: Định Nghĩa Của Từ ” Glance Là Gì, Nghĩa Của Từ Glances Trong Tiếng Việt

Dù Jiraiya đã hi sinh nhưng ông cũng đã tìm ra được bí ẩn trong cơ chế hoạt động của Pain nhờ đó đá góp phần không nhỏ giúp Naruto đánh bại Pain.

Related Posts