Đây Là Những Gì Bạn Cần Biết Về Orianna Vinh Quang Mùa 8 2018

*
*

Orianna Vinh Quang sẽ là nhân vật chính của mùa 2018! Tích cực leo hạng để nhận được nhiều phần thưởng cao cấp hơn. Những ai đạt Vinh Danh 2 trở lên đều có phần thưởng. Mùa xếp hạng kết thúc vào cuối ngày 12/11.

Đang xem: Orianna vinh quang mùa 8 2018

*

*

*

*

*

ORIANNA VINH QUANG

Nếu đạt Vàng trở lên ở bất kỳ hàng chờ xếp hạng nào, cô ấy sẽ là của bạn. Sải bước duyên dáng trên Đấu Trường Công Lý, làm vài pha Lệnh: Sóng Âm nguyên team địch, rồi Biến Về đầy thần thái. Đạt Vàng trở lên ở hai hoặc ba hàng chờ xếp hạng sẽ mở khóa thêm tối đa hai đa sắc cho trang phục này.

Kể từ giờ cho đến hết mùa giải, mỗi tuần bạn sẽ có một nhiệm vụ mới cho Xếp Hạng. Hoàn thành cả bốn nhiệm vụ để lấy Biểu tượng Orianna Vinh Quang tuyệt đẹp.

Làm đẹp thêm trang Hồ Sơ của bạn. Bạn sẽ nhận được biểu tượng cho mỗi hàng chờ xếp hạng bạn chơi trong mùa.

Xem thêm: Ðường Ngay Thông Báo Khẩn Cấp, CáC LệNh CủA Sở Y Tế Công CộNg​

Những ai lãnh đạo tài tình, luôn luôn bình tĩnh, và đồng minh thân thiện sẽ nhận được Mẫu mắt Vinh Danh nếu đạt Vinh Danh 3 trở lên. Theo góp ý của các bạn trong suốt thời gian qua, năm nay chúng tôi sẽ để các bạn nhận được mẫu mắt cho mỗi cấp Vinh Danh bạn đã đi qua cũng như cấp Vinh Danh hiện tại.

Những người chơi đầu bảng sẽ nhận được balô Thách Đấu 2018. Chúng tôi trao phần thưởng này cho người chơi Thách Đấu thuộc top 200 Đơn/Đôi, top 40 Linh Hoạt, và top 10 Khu Rừng Quỷ Dị ở mỗi khu vực.

Xem thêm: Fyi Là Gì ? Viết Tắt Của Từ Nào? Ý Nghĩa Của Fyi Fyi Là Viết Tắt Của Từ Gì

*

DIỆN MẠO MỚI CHO XẾP HẠNG

Là một phần trong thiết kế mới, phần thưởng xếp hạng được nâng cấp không ít trong mùa giải tới. Bạn sẽ thấy xếp hạng mùa trước của mình xuất hiện khắp mọi nơi, kể cả trong phòng chờ. Chờ thêm thông tin chi tiết vào cuối năm nhé.

Related Posts