Tải Game Ori And The Blind Forest Việt Hóa Full, Ori And The Blind Forest Việt Hóa

Tựa game nhập vai phiêu lưu Ori And The Blind Forest Việt Hóa là trò mình rất thích. Các bạn có thể Download hoàn toàn miễn phí. Link Full.

Đang xem: Ori and the blind forest việt hóa

Ori And The Blind Forest – Nhập vai phiêu lưuDownload Ori And The Blind Forest Việt Hóa FullHướng dẫn cài đặt và Việt Hóa Ori And The Blind Forest

Ori And The Blind Forest – Nhập vai phiêu lưu

Xin chào! Trở lại seri nhập vai phiêu lưu đã bị lãng quên đã lâu thì hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn một tựa game: Hết sức dễ thương, hết sức phiêu lưu, hết sức khó nhằn :V… Vâng đó chính là tựa game Ori And The Blind Forest. Hãy cùng mình khám phá trò chơi hấp dẫn này nhé.

*
*
*
*
*
*
*
*

Chỉnh tiếng Việt sau khi vào game Ori and the Blind Forest

Bước #5: Vào chơi thôi nào!!

Và như vậy mình đã gửi đến cho các bạn tựa game Ori And The Blind Forest Việt Hóa rồi nha. Còn chờ gì nữa mà không tải về ngay cớ chứ :)). Trong quá trình cài đặt gặp vấn đề gì thì có thể để lại Comment ở bên dưới hoặc PM qua Fanpage của Khí Phách mình sẽ giải đáp nhanh chóng nhất có thể. Thường xuyên theo dõi Blog để cập nhật nhiều trò chơi mới hấp dẫn hơn nha. Xin cảm ơn!!

Đánh Giá Của Người Chơi

Đang chơi Game thì Khí Phách chấm CC bắt viết văn: 

Tôi đã chơi các trò chơi điện tử kể từ khi NES ban đầu hoàn toàn mới, và tôi phải nói rằng, Ori and the Blind Forest chỉ đơn giản là một trong những trò chơi theo phong cách Metroidvania hay nhất hiện nay. Cuộc thám hiểm rất thú vị, hệ thống lên cấp cảm thấy đúng, đường cong khó khăn lúc đầu đủ dễ dàng nhưng thực sự thách thức khi bạn bước vào giai đoạn sau của trò chơi, và chỉ cần điều khiển Ori là một niềm vui. Chuyển động của cô cảm thấy trôi chảy và duyên dáng, và đó là một khía cạnh quan trọng của trò chơi hấp dẫn này. Di chuyển xung quanh thế giới này cảm thấy tuyệt vời – và khi bạn tăng sức mạnh và nhiều tùy chọn chuyển động trở nên có sẵn cho bạn, nó bắt đầu cảm thấy như đang bay.

Tất nhiên, đồ họa và âm nhạc cũng là một phần lý do tại sao trò chơi này rất phi thường.

Đồ họa trông như được vẽ bằng tay và khiến tôi nhớ đến những bộ phim của Studio Ghibli (đặc biệt là Công chúa Mononoke). Không chỉ có một vài lớp đồ họa được sử dụng ở hậu cảnh, để tạo ra ảo ảnh của một khu rừng sâu phía sau mặt phẳng hành động, mà trò chơi này còn sử dụng các lớp cảnh vật ở phía trước cực kỳ, để hành động dường như được bao quanh thực sự thực vật và sinh vật của một khu rừng sống và thở.

Âm nhạc được phối hợp một cách tươi tốt, và âm thanh vừa u sầu vừa phiêu lưu. Đó là một số âm nhạc đáng nhớ nhất mà tôi đã nghe trong một trò chơi điện tử, bên ngoài các nhượng quyền thương mại lớn.

Xem thêm: What Does ” Hi There Nghĩa Là Gì, Trả Lời Thế Nào Cho Câu Hi There!

Nhưng vũ khí bí mật của trò chơi này là cách nó liên quan đến bạn về mặt cảm xúc. Lời mở đầu kéo theo nhịp tim của bạn theo những cách mà tôi đã giành được ở đây, nhưng tôi sẽ chỉ nói rằng đó là một chút chuyên gia về cách kể chuyện tương tác. Ngoài ra, bi kịch được mô tả bởi chuỗi mở đầu này có chức năng như động lực mạnh mẽ cho nhiệm vụ Trò chơi trên mạng. Giống như phần đầu của bộ phim nói trên, Princess Mononoke, trò chơi này sử dụng một bi kịch thay đổi thế giới, cả về mặt cá nhân và sử thi trong phạm vi là điểm khởi đầu cho câu chuyện phiêu lưu của nó.

Dù sao, tôi sẽ gọi trò chơi này và trò chơi cổ điển tức thì, năm trên năm, và phải chơi cho bất cứ ai thậm chí từ xa thích thể loại phiêu lưu cuộn bên này.

Lại 1 bố nhà văn chơi game nữa:Ori and the Blind Forest khiến tôi gợi ra nhiều hiệu ứng. Có những phần chắc chắn sẽ khiến tôi chửi rủa vì không có khả năng vượt qua. Đôi khi, tôi sẽ đứng từ ghế của mình, tắt quạt để tránh sự xáo trộn nhỏ nhất và tập trung vào việc giữ an toàn cho Ori khỏi chướng ngại vật tiếp theo. Các nút được nhấn thường xuyên đến nỗi tôi thường mất cảm giác phải bấm trước và điều đó dẫn đến một chuỗi các trường hợp tử vong. Tôi đã không tận hưởng tiền đề của việc chạy tốc độ nhiều như tôi đã làm, để tiếp thu một giờ một phần của những gì nó đã cung cấp. Và với thiết lập đó, tôi cảm thấy và trải nghiệm nó là thế giới vẫy gọi và đẹp đẽ.

Hình ảnh – 5 * / 5 Gameplay (Khó) – 9/10 Thiết kế cấp – 5 * / 5 Cốt truyện – 4/5 Âm nhạc – 5 * / 5 * là một dấu hiệu của danh dự

Ưu – Hình ảnh rực rỡ. Tay không, nó có nghĩa là mê hoặc và sự quyến rũ của nó được trải nghiệm tốt nhất trên TV 4K. Thế giới được thể hiện một cách tinh tế với các tông màu rực rỡ mà vẫn sống động và tương phản ngay cả trong những khoảnh khắc đầy thách thức / đen tối của trò chơi. Mỗi khung hình khác xứng đáng là một hình nền. Đó là một hình thức nhẹ nhàng và rực rỡ của nghệ thuật kỹ thuật số. Các thành phần của trái đất cũng rất tuyệt vời (hiệu ứng nước và gió, sương mù, đá, thực vật, lửa)

– Nhạc phim ngoạn mục. Ori and The Blind Forest có một phẩm chất xác định khác cung cấp cho succor thông qua khóa học của nó và mong muốn mong muốn nhất mà bất kỳ trò chơi nào cũng có. Để trở thành một kỷ niệm đẹp. Âm nhạc là dễ chịu, làm mới và vào game. Nó không bao giờ cảm thấy lặp đi lặp lại hoặc xâm nhập vào lối chơi cốt lõi. Đeo tai nghe và để bản giao hưởng nhỏ giọt. – Thiết kế cấp độ thông minh. Bản đồ sử dụng khả năng ngày càng tăng của Ori đến mức tối đa. Các nhà phát triển cũng cho thấy sự tháo vát và sử dụng không gian thông minh trong một số phân khúc được đổ qua một chiều và hành trình trở về đòi hỏi một cách tiếp cận hoàn toàn khác. Dịch chuyển tức thời là một bổ sung tuyệt vời. Bố cục của các cấp rất đơn giản nhưng mỗi phần yêu cầu bản đồ được truy cập nhiều lần nhưng có một số ưu đãi có giá trị trong mỗi phần chưa truy cập của bản đồ. Escape Trifecta hoàn toàn đập phá!

– Khó khăn. Nó không phải là một trò chơi nhảy, bỏ qua và nhảy. Luôn có một giới thiệu mới về khả năng cốt lõi của Ori và mỗi người đều được nhấn mạnh. Trò chơi không cung cấp một bản dựng tuyến tính đến khó khăn mà thay vào đó duy trì tính nhất quán của nó xuyên suốt. Do đó, từ đầu đến cuối, có những thao tác khéo léo, những bất ngờ nguy hiểm và những kẻ thù khó nhằn, gợi lên sự hài lòng to lớn khi vượt qua. Bạn cũng sẽ nhận ra một chút trong trò chơi rằng công thức của nó dựa trên thử nghiệm và lỗi cần thiết. Hệ thống lưu là một suy nghĩ tốt và đảm bảo không keo kiệt với nó.

Xem thêm: Sự Thật Về Cầu Cơ (Kèm Ảnh), Cách Để Sử Dụng Bàn Cầu Cơ: 14 Bước (Kèm Ảnh)

Nhược điểm – Câu chuyện (mini-spoiler). Chủ đề tổng thể có ý nghĩa nhưng tôi đồng cảm với nhân vật phản diện của trò chơi. Cây Thần rõ ràng là ích kỷ và liều lĩnh để chiếu ánh sáng cho Ori thấy. Ý tôi là, anh ta là nhân vật quan trọng nhất trong toàn bộ vương quốc của Nibel! Đôi khi, Ori chắc chắn sẽ gặp anh ấy! Sự khởi đầu của câu chuyện là quá khó chấp nhận, ít nhất là với tôi.

– Đánh nhau với sếp. Một trận chiến cuối cùng sẽ khuyến khích người chơi tìm và tích trữ Sức khỏe, Khổ và Năng lượng

– Tử thần. Nó được giới thiệu như một yếu tố cạnh tranh nhưng nó không hoàn thành động lực đó. Thay vào đó, nó buộc người chơi trở nên quá lo lắng, khởi động lại từ điểm lưu nhiều lần và giết chết sự thích thú khi đánh bại một phần khó khăn sau khi chết vô số lần. Một ý kiến ​​tất nhiên nhưng một ý kiến ​​trung thực. Mẹo – Xem hướng dẫn của trò chơi này là Không lớn!
Thẻ: game offline pcNhập vaiphiêu lưuViệt Hóa

Related Posts